Khóc Xong Rồi Thì Thôi Cất Gọn Poster Vào Góc " Vì Thấy "Idol" Ăn

Câu chuyện BTV Việt Hoàng muốn đề cập vào Cuộc Hẹn Cuối Tuần phạt sóng vào tối 9/10 liên quan đến vấn đề tín đồ cuồng trong văn hóa thần tượng ngày nay. Nhiều fan hâm mộ quá mê mẩn và bao gồm ảo tượng đang trong một mối quan hệ tinh thần với idol gây ra nhiều hệ lụy. Để minh chứng sinh động cùng dễ hiểu nhất, Việt Hoàng đã bao gồm màn "dìm hàng" bạn dẫn Quốc Khánh hết sức hài hước.

Bạn đang xem: Cất gọn poster vào góc

Câu chuyện "fan cuồng" và "thần tượng" được dẫn dắt hài hước như sau:

"Người ấy là tx thanh xuân của tôi. Mặc dù những hại não trong tôi bao gồm bị năm mon bào mòn, nhưng mỗi lần nhắc đến người ấy tôi vẫn thấy hạnh phúc như dịp ban đầu.

Người ấy cũng đã từng vấp ngã, nhưng đối với tôi nếu người ấy liêu xiêu thì tôi không cần đứng thẳng bởi 1 ngày làm fan, cả đời làm cho fan. Nếu thế giới xoay lưng với người ấy, tôi sẽ quay lưng lại với cả thế giới.

Dù người ấy không biết đến sự tồn tại nhỏ bé bỏng của tôi thì tôi vẫn thắp sáng cảm xúc với người ấy mỗi ngày. Với nhất định không bao giờ quên phải cày view mỗi tuần. Điều đáng nhớ nhất vào đời đó là một lần được người ấy lướt qua và nói: Đi đứng kiểu gì đấy! Em tối màu quá anh không nhận ra.

Lúc ấy tôi hạnh phúc lắm nhưng mọi thứ sụp đổ khi vào ngày hôm đó người ấy đăng lên một tấm ảnh như thế này:

Tại sao một bé người nhân văn gồm tấm lòng từ thiện như vậy lại quảng cáo mang đến việc ăn thịt gà, thật là độc ác mà! Tôi thấy bản thân bị phản bội, cả thế giới như sụp đổ với muốn các fan hâm mộ các cũng nhận ra bản chất của nhỏ người đó. Thật ra người ấy rất xấu tính với thô bạo, tôi từng nhiều lần chứng kiến việc người ấy xử dụng bé trỏ để giải quyết tranh chấp. Đằng sau gương mặt bảnh trai đó hóa ra chỉ là một dáng đi cong cong. Trên TV thì lời giỏi ý đẹp thôi nhưng phía bên ngoài thì cũng tục tĩu, toàn đi cà khịa và rất vô tâm.

Giờ tôi cũng mới hiểu lời hôm đó người ấy giành riêng cho tôi cũng chẳng tử tế gì. Thôi tạm biệt. Tôi sẽ lau nước mắt cùng cất gọn poster vào một góc. Tôi cũng tự hứa với mình sẽ ko thần tượng một ai nữa vị trái tim này đã giá chỉ băng mất rồi".

Xem thêm: Sự Tích Mẹ Diêu Trì Kim Mẫu Là Ai, Danh Hiệu Đức Diêu Trì Kim Mẫu

Có lẽ tiêu đề nội dung bài viết này với tới cho mình đọc không ít sự tò mò và hiếu kỳ pha chút kỳ lạ lẫm. Hãy cùng đi kiếm hiểu rõ hơn về bắt đầu câu nói này cũng như trào lưu “khóc ngừng rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc” đang viral trong giới trẻ hiện nay bạn nhé.

Nguồn nơi bắt đầu của các từ khóc dứt rồi thì thôi đựng gọn poster anh vào góc

Cụm trường đoản cú “khóc hoàn thành rồi thì thôi chứa gọn poster anh vào góc” xuất hiện trên mạng thôn hội vào thời điểm tháng 8 năm 2019 trên fanpage Rumor – Confession Phim Ảnh cùng Idol. Ngôn từ của status này nói đến sự thất vọng của fan mến mộ đối với ca sĩ Kang Daniel người hàn quốc khi tin tức nam ca sĩ hẹn hò với Ji Hyo – trưởng nhóm TWICE được tin báo trên các phương tiện truyền thông.

Trong thời gian 1 năm kể từ thời điểm đăng tải, status này đã nhận về 16.000 lượt like và 3500 lượt share. Những nhỏ số to đùng đủ để nói lên sức hút của status này.

Trong status dài khoảng tầm 200 chữ, câu nói được không ít fan để ý và tỏa khắp nhiều độc nhất vô nhị trên trạng mạng làng mạc hội chính là “khóc ngừng rồi thì thôi đựng gọn poster anh vào góc”. Rất cấp tốc chóng, nhiều từ này đã trở thành trào lưu, nhiều status đã có được đăng với nội dung chế lại, biến đổi nhân vật thiết yếu những vẫn còn giữ nguyên cụm trường đoản cú trên. Đây chủ yếu là xuất phát sâu xa của các từ khóc kết thúc rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc nhưng mà bạn thuận tiện tìm thấy tại bất cứ fanpage hay các fanclub của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Trào lưu khóc kết thúc rồi thì thôi chứa gọn poster anh vào góc bùng nổ

Xuất hiện vào năm 2019, vậy nhưng lại đến thời khắc này, sự lan truyền và độ hót của khóc ngừng rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc vẫn không hề thuyên giảm. Không quá khi nói rằng bất kể bài viết nào biểu hiện sự bế tắc với thần tượng tự fans tuyệt việc tách phốt những nghệ sĩ đông đảo được ưu tiên thêm cụm từ này vào.

Sự lan truyền nổi bật của nhiều từ này rất có thể kể mang đến như các fans vẫn coi đây là một bài bác “văn mẫu” đối với mọi fans Kpop. Thậm chí, bất kì fans làm sao cũng rất có thể đọc nằm trong lòng nội dung bài “văn mẫu” này. Bạn sẽ không cực nhọc để tìm kiếm được những status dở khóc, dở mỉm cười khi tra cứu kiếm hashtag “khóc xong rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc”. Rất có thể điểm lại một vài status tiêu biểu như:

Câu nói viral này từng được đề cử sống We Choice Award

Có thể nói, vốn dĩ chỉ là lời nói rất thông thường nhưng “khóc chấm dứt rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc” đã đưa đến một trào lưu lộ diện rộng rãi trong giới trẻ, đặc biệt là các fans Kpop, làm cho làn sóng new thú vị lại pha chút tinh nghịch. Thời đại nào thì cũng vậy, ko điều gì rất có thể so sánh được với tình yêu mập mạp của fans dành riêng cho thần tượng của mình. Chắc hẳn bạn hiểu đã nắm rõ hơn về bắt đầu của câu nói này. Tại dịp tương thích hãy thử dùng làm biết được độ hot của nhiều từ này chúng ta nhé.