Trực Tiếp Bóng Đá Chelsea Hôm Nay, 22H30 Ngày 13/8, Link Xem Trực Tiếp Priemier League

Cập nhật kênh sóng vạc trực tiếp trận cuộc chiến giữa Chelsea vs Liverpool, trực thuộc vòng 1 siêu việt Anh mùa giải 2023-24.

Bạn đang xem: Trực tiếp bóng đá chelsea hôm nay

Link xem trực tiếp Chelsea vs Liverpool

LINK 1

LINK 2

LINK 3

Đội hình xuất phát

Chelsea: Sanchez; James, Silva, Colwill, Chilwell, Disasi; Fernandez, Gallagher; Sterling, Chukwuemeka, Jackson.

Liverpool: Alisson; Alexander-Arnold, Konate, Van Dijk, Robertson; Mac Allister, Szoboszlai; Salah, Gakpo, Jot, Diaz.

Bàn thắng: Disasi 37" - Luis Diaz 17"

Trận cuộc chiến giữa Chelsea vs Liverpool diễn ra trên sảnh Stamford Bridge vào tầm khoảng 22h30 từ bây giờ (13/8), theo giờ đồng hồ Việt Nam.

Được biết, màn so tài khôn cùng đáng chăm chú này được phân phát sóng trực tiếp bên trên kênh K+Sports1.

Để phụ vụ quý độc giả, Viet
Nam
Net đã tường thuật thẳng trận sống chết giữa Chelsea vs Liverpool, bắt đầu từ thời gian 22h thuộc ngày.

Đại chiến Chelsea vs Liverpool rất đáng chờ đợi

Thống kê trước trận

Chelsea sẽ hòa 6 trận gần nhất trước Liverpool trên số đông đấu trường.

Chelsea đã trở nên cầm hòa vào cả hiệp một cùng cả trận vào 6 trận gần nhất gặp Liverpool trên phần đa đấu trường.

Chelsea đã giữ sạch sẽ lưới trong 4 trận ngay gần nhất chạm chán Liverpool trên những đấu trường.

HLV Pochettino chỉ chiến hạ 3 trong các 16 lần đối đầu và cạnh tranh với Liverpool với tư cách là huấn luyện và đào tạo viên.

Liverpool đang không thua trận tiên phong ở Premier League trong 10 mùa giải gần nhất, trong các số đó có 8 thắng lợi và 2 trận hòa.

Chelsea đã thắng ở trận mở đầu trong 3 mùa giải ngay sát nhất.

Chelsea đã gồm 6 trận thắng, 7 trận hòa với 6 trận thua trong 19 trận đấu bên trên sân nhà ở Premier League mùa trước.

Liverpool có 6 trận thắng, 5 trận hòa cùng 8 trận thua kém trong 19 trận xa bên tại Premier League mùa trước.

Xem thêm: Tại sao đầu móng tay màu trắng đục ? nguyên nhân, cách khắc phục

Bảng xếp hạng soccer Ngoại hạng Anh 2023 - Vòng 1

Bảng xếp hạng soccer vòng 1 siêu hạng Anh mùa giải 2023/2024 được cập nhật liên tục và sớm nhất có thể tại báo Viet
Net.

Man City: Pep Guardiola và hoài bão chưa ai đạt làm việc Ngoại hạng Anh

Sau kỳ tích cú ăn uống 3, HLV Pep Guardiola tất cả nhiệm vụ gia hạn động lực cho Man city và hướng đến cú "poker": chức vô địch Premier League trang bị 4 liên tiếp.

Lịch tranh tài vòng 1 siêu đẳng Anh 2023/24 hôm nay: Man đô thị ra quân

Lịch tranh tài bóng đá vòng 1 siêu hạng Anh mùa giải 2023/2024 được cập nhật liên tục và sớm nhất có thể tại báo Viet
Net.

coi trực tiếp đá bóng Chelsea vs Liverpool ở đâu, kênh nào? Trực tiếp soccer Chelsea vs Liverpool - 22h30 ngày 13/8 - Vòng 1 ngoại hạng Anh 2023/2024. Trực tiếp siêu hạng Anh. Lịch tranh tài Ngoại hạng Anh. Nhận định và đánh giá bóng đá Chelsea vs Liverpool. Bảng xếp hạng siêu hạng Anh.

Trực tiếp bóng đá Chelsea vs Liverpool

Thời gian: 22h30 ngày 13/8 | Vòng 1 ngoại hạng Anh 2023/2024

Link coi trực tiếp đá bóng Chelsea vs Liverpool

Để giao hàng các quý vị fan hâm mộ không có điều kiện xem thẳng trận đấu giữaChelsea vs Liverpooltại trác việt Anh bên trên truyền hình, công ty chúng tôi sẽ liên tục update những tình tiết đáng để ý của cuộc đấu này suốt 90 phút. Kính mời quý vị người hâm mộ đón đọc.

LINK 1

LINK 2

Nhận định soccer Chelsea vs Liverpool

Chelsea với Liverpool sau đó 1 mùa giải không thành công xuất sắc đã gồm sự sẵn sàng rất kỹ lưỡng trước khi Ngoại hạng Anh 2023/24 khởi tranh. Đáng chú ý, Chelsea vẫn thanh lý sát như cục bộ đội hình khi chia tay 16 ngôi sao. Dưới bàn tay của tân HLV Pochettino, The Blues đã tất cả chuỗi trận bất bại ở quy trình tiến độ tiền mùa giải.

Bên tê chiến tuyến, Liverpool cũng đều có sự bổ sung cập nhật chất lượng ở đường giữa với nhị tân binh là Szoboszlai cùng Mac Allister. The Kop đã và đang chia tay một loạt khuôn mặt quen nằm trong trong nhóm hình chính là Fabinho, nhóm trưởng Henderson, Firmino, Keïta giỏi Milner.

Chelsea bất bại ở giai đoạn chuẩn bị tiền mùa giải.

Dù buộc phải làm khách hàng tại Stamford Bridge sinh hoạt vòng 1 trác tuyệt Anh dẫu vậy Liverpool là team bóng được nhận xét nhỉnh rộng khi sở hữu trong tay nhóm hình tất cả sự kết nối và nhiều ngôi sao 5 cánh đã xác minh danh tiếng. Mặc dù nhiên, nếu nhìn vào những trận cạnh tranh trước Chelsea, thầy trò HLV Klopp trả toàn có thể để rơi điểm.

Đáng chú ý, Chelsea và Liverpool đang hòa nhau vào cả 6 lần chạm chán nhau ngay gần nhất. Tính rộng lớn hơn, Liverpool cũng chỉ thắng bao gồm 2 lần trong các 10 trận đấu ngay gần nhất gặp gỡ Chelsea.

Đội hình dự kiến Chelsea vs Liverpool

Chelsea:Sanchez, Silva, Chilwell, James, Colwill, Gallagher, Fernández, Chukwuemeka, Sterling, Mudryk, Jackson.

Liverpool: Alisson, van Dijk, Robertson, Alexander-Arnold, Konaté, Szoboszlai, Mac Allister, Salah, Jota, Gakpo, Díaz.

Dự đoán tỷ số: Chelsea 2-1 Liverpool

Xem thẳng Chelsea vs Liverpool làm việc đâu, kênh nào?

Toàn bộ những trận đấu của trác việt Anh 2023/2024 bao gồm trận đấu giữaChelsea vs Liverpoolsẽ được tường thuật trực tiếp trên hệ thống truyền hình K+ và áp dụng Kplus. Kính mời quý vị người theo dõi đón xem.

ĐIỂM NÓNG CHELSEA vs LIVERPOOL: CHIẾN NHAU TRÊN SÂN, TRANH NHAU CAICEDO NGOÀI SÂN

Tin đưa nhượng tiên tiến nhất 13/8: Vụ Kepa mang lại Real Madrid hoàn tất; Man Utd đón cùng lúc 2 "bom tấn"?

Tin ủy quyền mới nhất từ bây giờ 13/8: Vụ Kepa kéo Real Madrid hoàn tất; MU chốt sổ TTCN hè 2023 cùng với 2 kinh điển Amrabat & Pavard; thương vụ làm ăn Maguire rời MU nguy hại đổ bể; Neymar chuẩn bị giảm lương để tham gia Man Utd. Tin ủy quyền MU.

Link gốc