ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT HONDA AIR BLADE 2017 ĐEN NHÁM TẠI SAO CAO?

Xe Air Blade 2017 | Giá xe Air
Blade 2017 | Honda Air Blade 125 tiên tiến nhất 2017 | giá xe Air Blade 125 2017 mới nhất hôm nay

Honda Air Blade 2017 mới vừa giới thiệu với màu sơn đen mờ mạnh khỏe mẽ đậm chất ngầu và cá tính được Honda bổ sung thêm nhiều chi tiết mới cho mẫu xe pháo tay ga thể thao hiện tại đang được rất nhiều người dùng nhiệt tình hiện nay. Air Blade 125cc luôn là tự hào thuộc dòng xe giữ vị trí số một về lượng xe bán chạy nhất của Honda trên Việt Nam tính từ lúc khi giới thiệu thị ngôi trường Việt Nam. Với thi công thể thao, tiến bộ ngoại hình hốt nhiên phá, khả năng vận hành ưu việt, Air Blade 125cc 2017 màu black mờ bắt đầu đang thay đổi thương hiệu xe tay ga gây nóng tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Honda air blade 2017

Honda Air Blade 2017 màu đen mờ bắt đầu nhất​

Thiết kế Air Blade 2017

Honda Air Blade 125 Fi 2017 mới với màu sắc sơn black mờ new kết hợp hợp lý với bộ tem và logo sơn đỏ. Hồ hết đường viền đỏ chạy dọc vuốt nhọn trên thân cùng yếm xe thuộc họa tiết của cục logo đánh đỏ và logo Black Edition tạo sắc nét thêm khác biệt. Phần đầu xe AB 2017 với tem đỏ dán decal cùng bề mặt nạ trước, kết hợp với cụm đèn led, phương diện nạ và kính chắn gió, mẫu xe tay ga Air Blade 2017 màu black mờ trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe đầy cá tính.

Cụm đèn trước ngay lập tức khối bao gồm đèn pha & đèn định vị được đồ vật đồng bộ công nghệ chiếu sáng sủa LED, hài hòa với toàn diện thiết kế, nâng tầm cái xe lên một sang trọng mới. Bằng vấn đề áp dụng khối hệ thống chiếu sáng LED chất lượng độ bền cao, Air Blade 2017 mới có thể sút thiểu tối đa điện năng, tiết khiếu nại nhiên liệu.

Tem và hình ảnh Black Edition mầu đỏ bên trên yếm với thân xe pháo Air
Blade black mờ

Heo dầu trước tô đỏ theo tông màu mới bên trên Honda Air Blade 2017

Ngoài màu sắc và logo mới, Air Blade 2017 đen mờ new vẫn không thay đổi thiết kế và tuấn kiệt như hệ thống đèn pha LED, mặt đồng hồ đeo tay rộng, tích hợp màn hình hiển thị LCD, công tắc mở yên cùng bình xăng hay nút bấm tìm địa chỉ xe, nút ngắt đụng cơ trong thời điểm tạm thời Idling Stop.

Động cơ và công nghệ trên xe pháo Air Blade 125 đen mờ 2017

Air Blade FI 2017 phiên phiên bản đen tô mờ thực hiện động cơ 4 kỳ 1 xi-lanh, có tác dụng mát bởi dung dịch, phun xăng điện tử điện tử và technology e
SP 125cc thế kỷ mới của Honda. Động cơ Air
Blade 2017 cho năng suất 11 sức ngựa tại tốc độ tua lắp thêm 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,2 Nm tại vận tốc tua sản phẩm công nghệ 5.000 vòng/phút.

Hệ thống idling stop ngắt đụng cơ tạm thời khi xe giới hạn quá 3 giây cùng khởi động lại êm ái ngay trong lúc tăng ga giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu và thân mật với môi trường.

Tiện ích trên xe Air Blade new 2017

Hộc đựng vật dụng ở Honda Air Blade 125 2017 color đen bắt đầu với thể tích lớn cho phép chứa được một mũ bảo hiểm cả đầu (hoặc 2 nón nửa đầu) cùng rất nhiều vật dụng cá nhân khác. Bên cạnh ra, vách phòng còn rất có thể chia bé dại hộc thành 2 khoang riêng biệt.

Xem thêm: Chi tiết hơn 98 ảnh xe dream độ chất mới nhất 2023, +100 hình ảnh xe dream độ kiểng đẹp nhất hiện nay

Air Blade mới đang được bán ra thị trường thông qua hệ thống shop bán xe với dịch vụ thay thế do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên nước ta với chế độ bh 3 năm hoặc 30.000 km phụ thuộc vào điều kiện nào mang lại trước.

Đánh giá bán ưu điểm yếu kém xe Air
Blade 2017 và xếp hạng doanh thu bán
: xong năn 2016 vừa qua xe pháo Honda Airblade đã bán được hơn 368.000 xe xếp thứ hai trong danh sách những mẫu xe tay ga hút khách nhất (Đứng đầu là Honda Vision với 375.000 chiếc). Điều gì đã tạo ra sự độ HOT của mẫu xe AB 2017 này? Hãy cùng Muasam
Xe.com khám phá cụ thể qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

Honda Air
Blade 2017 tất cả gì mới?

Sự khác biệt của Honda Air
Blade black mờ
so với phần đa phiên phiên bản còn lại ngơi nghỉ màu sơn đen mờ xuyên thấu tổng thể. Điểm xuyết bởi những mặt đường viền, hình ảnh màu đỏ. Với đó, cùm phanh trước cũng có thể có màu đỏ tạo điểm nhấn nơi bánh xe. Màu sắc sơn black mờ tìm hiểu những người tiêu dùng nam tính, ham mê sự mạnh bạo và phong cách. Sót lại mọi thứ không tồn tại gì vắt đổi.

Hệ thống Phanh (thắng) kết hợp (Combi Brake): khối hệ thống phanh kết hợp giúp phân bổ lực phanh thân bánh trước và bánh sau mà chỉ việc dùng phanh trái (phanh sau), rất dễ dàng sử dụng (Lưu ý: Combi Brake chỉ với hệ thống cung cấp khả năng kiểm soát và điều hành phanh). Ngoài ra, xe pháo Airblade 2017 còn được trang bị thêm 1 số nhân kiệt như:

Hệ thống xác xác định trí xe thông minh: Giúp fan sử dụng tiện lợi xác định vị trí để xe thông qua đèn và còi báo. Hệ thống còi báo được thiết kế theo phong cách với 3 kiểu music và 3 mức âm lượng khác nhau. (Chỉ gồm ở phiên phiên bản cao cấp & phiên bản sơn tự tính cao cấp)

Hộc đựng trang bị lớn: Hộc đựng trang bị với diện tích lớn cho phép chứa được 01 mũ bảo hiểm cả đầu (hoặc 2 nón nửa đầu) cùng nhiều vật dụng cá nhân khác. Lân cận đó, vách chống thông minh có thể chia nhỏ tuổi hộc thành 2 khoang lẻ tẻ giúp fan sử dụng rất có thể dễ dàng bố trí và thống trị vật dụng của mình.

Công tắc chân chóng bên – thiết kế an toàn của Honda: góp tắt sản phẩm tức thì ngay trong lúc hạ chân chống mặt xuống. Động cơ chỉ chuyển động khi chân chống bên đã được nâng lên. Điều này giúp bạn sử dụng luôn luôn nhớ gạt chân phòng bên trước khi khởi đụng xe.

Lốp ko xăm – vành xe sử dụng vật liệu thân mật với môi trường: Lốp ko săm an toàn vì không bị xuống hơi bất ngờ khi bị thủng như lốp gồm săm. Vành xe được sản xuất bằng vật liệu thân mật và gần gũi với môi trường.

Blade 2017, bán xe Honda Air
Blade 2017, Honda Air
Blade 2017 giá bao nhiêu, giá chỉ xe Air
Blade 2017, Air Blade 2017, review Air Blade 2017, Air Blade 2017 giá chỉ bao nhiêu, giá bán xe Air Blade 2017, AB 150cc, AB 155cc