Bán Xe Honda Winner 150 Bản Cao Cấp, Xe Máy Honda Winner 150 Phiên Bản Cao Cấp

Winner 150 2019 phiên bản cao cung cấp vừa chấp thuận được Honda ra mắt với cách phối màu sắc vàng sắt kẽm kim loại độc đáo, đấy là phiên bản mới tuyệt nhất được Honda tung ra thị trường nhằm mục đích thu hút khách hàng trong thời gian cuối năm.

Bạn đang xem: Winner 150 bản cao cấp

Có thể nói, Winner 150 vẫn là đối thủ nặng ký nhất của Exciter 150. Bởi việc biến hóa bộ tem và màu sắc hoàn toàn mới, Winner 150 vẫn tiếp tục tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với đối phương đến tự Yamaha những năm gần Tết.

Air Blade 125 phiên phiên bản mới

Honda Winner 150 2019 phiên bạn dạng cao cấp xác định ra mắt

Honda Winner 150 2019 phiên phiên bản cao cấp chính thức ra mắt

Kể từ bỏ thời điểm trình làng lần đầu tiên vào tháng tư năm 2016 tại Triển lãm xe máy Xe thiết bị Việt Nam, WINNER 150 là trong những mẫu xe nhận được tương đối nhiều sự thân yêu và chú ý của người sử dụng nhờ kiến thiết nhiều lớp chu đáo trong hình dáng một cái underbone thân thiện với các đèn pha dạng LED ấn tượng, khả năng quản lý và vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ 150cc, DOHC vỏ hộp số 6 cấp, 4 kì, xi lanh đơn, phun xăng điện tử PGM-FI, làm cho mát bởi dung dịch cùng hai bánh xe đường kính lớn, giúp xe tạo ra sự biệt lập so với các mẫu xe côn tay khác cùng phân khúc.

Dù bắt đầu chỉ ra mắt hơn 2 năm nhưng WINNER 150 đã khẳng định sức hút khỏe mạnh với mạng lưới những câu lạc bộ ưa chuộng và sử dụng xe WINNER 150 ngày càng không ngừng mở rộng trên khắp những tỉnh thành trên cả nước, thu hút số lượng thành viên lớn với nhiều vận động sôi nổi, ấn tượng.

Với mục tiêu đa dạng mẫu mã hóa phong thái cho chủ mua trong sự hài hòa giữa việc duy trì điểm nhấp vào vẻ “ngầu” đặc thù và việc ghi vết nét khác hoàn toàn bằng các cụ thể thiết kế new cao cấp, vào trong ngày 03 mon 12 năm 2018, HVN bao gồm thức reviews phiên bản cao cấp mới WINNER 150 với thay đổi ấn tượng.

Các nhà kiến tạo của Honda vẫn giữ lại nét đặc thù trên phiên phiên bản là màu sắc sơn đen mờ cuốn hút, mang lại vẻ ko kể đầy uy phong và mạnh mẽ cho công ty sở hữu. Tuy nhiên nét khác hoàn toàn thú vị và mới mẻ đến từ việc phối các cụ thể màu vàng sắt kẽm kim loại cao cấp. Tô điểm trên lớp áo đen mờ lấp trên toàn thể thân xe pháo là vành xe pháo sơn màu vàng sắt kẽm kim loại cùng tông màu với ngàm phanh, tem chữ “LTD” và logo sản phẩm “WINNER” dung nhan nét với chi tiết cánh chim tô bạc hài hòa và hợp lý trong tổng thể color xe.

Tất cả các cụ thể khi kết phù hợp với nhau tạo nên hiệu ứng mắt cực mạnh dạn giúp tín đồ nhìn tuyệt vời ngay bởi vẻ ngoài đậm chất ngầu và cá tính đầy không giống biệt. Đây là lần đầu tiên HVN phối các chi tiết mang sắc rubi ánh kim lên mẫu xe WINNER của mình. Cùng với làn gió bắt đầu trong phong cách thiết kế xe lần này, HVN hy vọng đem lại cho những người dùng cảm hứng tự hào cùng phấn khích khi chũm lái với sở hữu.

Xem thêm: Mẫu Chân Bàn Tròn Gỗ Đẹp - Bàn Tròn Gỗ Nguyên Khối Đk 120Cm Dày 10Cm

Phiên phiên bản cao cấp phát mới WINNER 150 sẽ tiến hành chính thức xuất kho thị trường từ ngày 16 mon 12 năm 2018 thông qua các shop Bán xe và thương mại dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên nước ta với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy thuộc vào điều khiếu nại nào đến trước với mức giá nhỏ lẻ đề xuất như sau:

Giá xe pháo Honda Winner 150 2019 mới nhất:

SttPhiên bảnMàu sắcGiá nhỏ lẻ đề xuất

(đã bao gồm VAT)

1Cao cấp cho (Mới)Đen tiến thưởng Đồng46.490.000 VNĐ
2Thể thaoTrắng Đen, Đỏ Đen Trắng, Xanh Trắng, rubi Đen45.490.000 VNĐ
  Thông số kỹ thuật Honda Winner 150 2019

W/9.000 vòng/phútMô-men rất đại13,5Nm/6.500 vòng/phútDung tích nhớt máy1,1 lít khi núm nhớt1,3 lít khi rã máyHệ thống truyền lực Côn tay 6 sốHệ thống khởi độngĐiện/Đạp chân

ictnews Honda vn sẽ xuất kho Honda Winner 150 phiên bạn dạng cao cấp mới vào thời điểm giữa tháng này với giá kinh doanh nhỏ đề xuất 46,5 triệu đồng, cao hơn nữa 1 triệu vnd so với bạn dạng thể thao đang sẵn có trên thị trường.

Honda Winner150 phiên phiên bản cao cấp

Phiên bạn dạng cao cấp phát mới Honda Winner150 sở hữu phần nhiều thay đổi tuyệt vời trong xây dựng ngoại thất.

Các nhà xây cất của Honda vẫn duy trì nét đặc trưng trên phiên phiên bản là màu sơn đen mờ mang đến vẻ bên cạnh đầy uy phong và trẻ trung và tràn trề sức khỏe cho chủ sở hữu.Điểm khácbiệt độc đáo và mới mẻ và lạ mắt đến từ việc phối các chi tiết màu vàng kim loại cao cấp.

Điểm nhấn trên thân xe black mờlà vành xe pháo sơn màu vàng sắt kẽm kim loại cùng tông màu nền với ngàm phanh, tem chữ “LTD” và logo sản phẩm “Winner” sắc nét với chi tiết cánh chim đánh bạc hài hòa và hợp lý trong tổng thể màu sắc xe. Đây là lần thứ nhất Honda Việt Namphối các chi tiết mang sắc rubi ánh kim lên chủng loại xe Winnercủa mình.

Bộ vành màu quà kim loại

Trong lúc ấy mẫu xe côn tay này của Honda vẫn không thay đổi động cơ 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, 4 kì, xi lanh đơn, phun xăng điện tử PGM-FI, làm mát bằng dung dịch. Động cơ cho hết công xuất 11,5k
W/9.000 vòng/phút với Mô-men cực đại13,5Nm/6.500 vòng/phút.

Phiên bản cao cấp phát mới Winner150 sẽ được chính thức đẩy ra thị trường từ thời điểm ngày 16/12thông qua những đại lý Honda HEAD với cái giá bán khuyến nghị 46,490 triệu đồng, cao hơn nữa phiên bạn dạng thể thao đang bán trên thị trường khoảng 1 triệu đồng.

Phiên bản

Giá nhỏ lẻ đề xuất

(đã bao gồm VAT)

Cao cấp (Mới)