Giá Tủ Quần Áo Gỗ Cao Su Đẹp Giá Giảm 20%, Module Tủ Quần Áo Hiện Đại 1M2 Gỗ Cao Su Tqa68026

Giao hàng tiêu chuẩn dự kiến 1-7 ngày
Các quận ngoại thành và thức giấc khác sẽ có phí thỏa thuận từ 50-200k
Giá chưa bao hàm 10% VAT(HOMEOFFICE xuất hóa 1-1 điện tử)

Module tủ quần áo tân tiến 1m2 gỗ cao su đặc TQA68026là hệ tủ quần áo có thiết kế thuận lợi khi ghép những tủ, kệ đơn nhất thành module tủ áo quần giúp bạn thuận lợi hơn khi buộc phải di dời. Vậtliệu chủ yếu được thực hiện làgỗ cao su thiên nhiên tiêu chuẩn AA ưu việt dày 17mm đánh Pu hoàn thành xong vân màuđẹp mắt và chống thấm nước khiến cho bạn yên trọng tâm khi dọn dẹp để giữ tủ luôn sạch sẽ, gọn gàng gàng. Module tủ quần áo TQA68026không đều đáp ứng công năng lưu trữ thiết bị dùng, áo quần mà còn có thể là vị trí lý tưởng nhằm trưng bày các mặt hàng yêu thích của người sử dụng giúp thể hiện đậm chất ngầu chủ nhân căn phòng.

Bạn đang xem: Tủ quần áo gỗ cao su

THÔNG TIN chi TIẾT SẢN PHẨM :

Hướng dẫn sử dụng: Tủ quần áo, tủ trang trí
Chất liệu : Gỗ cao su đặc tiêu chuẩn chỉnh AA dày 17mm
Kích thước (Dài x rộng lớn x Cao) : 120x55x200(cm)Màu nhan sắc : mộc màu tự nhiên, cửa ngõ sơn white hoặc màu sắc theo yêu thương cầu
Bảo hành : 12 tháng

Module Tủ Quần Áo TQA68026được ghép trường đoản cú :

- 1 Tủ :Tủ quần áo 5 tầng nhỏ dại gọn gỗ cao su thiên nhiên TQA68019

- 1 Tủ :Tủ quần áo dễ dàng gỗ cao su đặc cửa mở chạy viền TQA68017

Tủ áo quần 5 tầng 1-1 giản, form size 40x55x200cmnhỏ gọn gàng TQA68019với chất liệu gỗ cao su thiên nhiên tiêu chuẩn AA ưu việt dày 17mm đánh Pu hoàn thành xong vân màuđẹp mắt và chống thẩm thấu nước giúp cho bạn yên trọng điểm khi dọn dẹp và sắp xếp để duy trì tủ luôn sạch sẽ, gọn gàng gàng. Kiến thiết 5 tầng đối kháng gỉan phù hợp với hầu như không gian không giống nhau như phòng ngủ, phòng tiếp khách hay phòng thao tác đều được.Kích thước 40x55cmnhỏ gọn phù hợp không gian có diện tích s khiêm tốn, hoặc bạn có thể kết hợp những kệ quần áo riêng biệt củaHome
Office
thành module kệ áo xống một cách tiện lợi và thuận tiện khi bắt buộc di dời.

THÔNG TIN bỏ ra TIẾT SẢN PHẨM :

Mã sản phẩm: TQA68019Hướng dẫn sử dụng: Tủ quần áo, module tủ quần áo...Chất liệu: Gỗ cao su tiêu chuẩn AA dày 17mm tô PUKích thước (D x R x C): 40x55x200(cm)Màu sắc: những màu
Bảo hành: 12Tháng

Tủ quần áo kích cỡ 40x55cmnhỏ gọn cân xứng với không khí có diện tích khiêm tốn

Tủ quần áo dễ dàng gỗ cao su đặc cửa mở chạy viền TQA68017với làm từ chất liệu gỗ cao su đặc tiêu chuẩn chỉnh AA ưu việt dày 17mm đánh Pu triển khai xong vân màuđẹp đôi mắt và chống thẩm thấu nước giúp bạn yên trung khu khi lau chùi để giữ tủ luôn luôn sạch sẽ, gọn gàng gàng. Cửa ngõ gỗ chạy viền sơn white color hoặc xám tạo điểm nhấn cho sản phẩm không bị nhàm chán. Kiểu dáng đơn giản, kích thước 80x55cmnhỏ gọn phù hợp không gian có diện tích s khiêm tốn, hoặc bạn có thể kết hợp những kệ quần áo đơn nhất củaHome
Office
thành module kệ xống áo một cách dễ dàng và thuận lợi khi yêu cầu di dời.

THÔNG TIN chi TIẾT SẢN PHẨM :

Mã sản phẩm: TQA68017Hướng dẫn sử dụng: Tủ quần áo, module tủ quần áo...Chất liệu: Gỗ cao su tiêu chuẩn chỉnh AA dày 17mm tô PUKích thước (D x R x C): 80x55x200(cm)Màu sắc: màu sắc gỗ tự nhiên và thoải mái hoặc nâu lau. Cửa sơn white hoặc xám
Bảo hành: 12Tháng

Tủ quần áo được làm hoàn toàn trường đoản cú gỗ cao su tự nhiên hiện hữu lên vẻ mộc mạc, thân thiện

Tủ quần áo gỗ cao su thiên nhiên là trong số những món nội thất được yêu thích bởi chất lượng tốt, giá chỉ cả phù hợp với các quý khách có khiếp tế không quá dư giả. Vậy giá bán tủ áo xống trung bình trên thị trường bây giờ là bao nhiêu? Và download tủ áo xống ở đâu để có được chất lượng và hậu mãi tốt nhất? Hãy cùng giaoandientu.edu.vn Home tìm hiểu vấn đề này nhé.

1. Nguyên nhân nên tải tủ áo xống gỗ cao su

Gỗ cao su là một số loại gỗ tự nhiên và thoải mái được trồng để đưa nhựa trong các ngành sản xuất công nghiệp về cao su. Lúc cây bự tuổi thì sẽ được khai quật và bào chế làm gỗ thực hiện trong cấp dưỡng nội thất.

Xem thêm: (pdf) công phá anh 1 pdf miễn phí, công phá tiếng anh 1,2,3

Tủ làm từ gỗ cao su có các ưu thế không bị co rút, nứt nẻ trong quá trình sử dụng. Khả năng bọn hồi và chịu lực tốt rất phù hợp để áp dụng làm tủ quần áo. Sau khoản thời gian trải qua các quy trình giải pháp xử lý nghiêm ngặt thì chất lượng độ bền của các sản phẩm tủ gỗ cao su đặc có thể lên tới mức 20 năm.

Màu sắc phong phú giúp mang lại gia chủ có thể dễ dàng phối phù hợp với nhiều món nội thất không giống nhau cho không khí phòng ngủ của người tiêu dùng thêm hài hòa.

2. Giá bán tủ quần áo bằng gỗ cao su thiên nhiên tại giaoandientu.edu.vn Home

Hiện nay, thị trường nội thất nói bình thường và tủ quần nói riêng khôn cùng “loạn” giá. Giá chỉ gỗ cao su thiên nhiên trên thị trường thành phố hồ nước Chí Minh bây chừ dao rượu cồn từ 3.000.000 mang đến 8.000.000 tùy vào mẫu mã, size và color mà bạn lựa chọn.

Nếu chúng ta đang có nhu cầu sở hữu một mẫu tủ quần áo gỗ cao su, đừng ngận ngại tương tác với giaoandientu.edu.vn trang chủ để rất có thể được hỗ trợ tư vấn những mẫu thi công đẹp nhất, tương xứng nhất với hộ gia đình của bạn. giaoandientu.edu.vn home với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất sẽ với đến cho bạn những sản phẩm quality và ngân sách phải chăng nhất.