VIETGLE TRA TỪ ĐIỂN PHÁP VIỆT CÓ PHIÊN ÂM, CÁC TỪ ĐIỂN TIẾNG PHÁP CÓ PHIÊN ÂM TỐT NHẤT

Glosbe là khu vực lưu trữ hàng chục ngàn cuốn từ điển. Chúng tôi không chỉ cung ứng từ điển giờ đồng hồ Pháp - giờ đồng hồ Việt, nhưng mà còn cung ứng từ điển cho phần nhiều cặp ngôn ngữ hiện gồm - trực tuyến và miễn phí.

Bản dịch thủng thẳng điển giờ đồng hồ Pháp - tiếng Việt, định nghĩa, ngữ pháp

Trong Glosbe, bạn sẽ tìm thấy các bạn dạng dịch từ giờ đồng hồ Pháp thành giờ Việt đến từ khá nhiều nguồn khác nhau. Các bạn dạng dịch được thu xếp từ phổ biến nhất cho ít thịnh hành hơn. Công ty chúng tôi cố gắng hết sức để bảo đảm an toàn rằng mỗi biểu thức đều có định nghĩa hoặc tin tức về phần uốn.

Bản dịch theo văn cảnh Tiếng Pháp - tiếng Việt, các câu sẽ dịch

Từ điển Glosbe là duy nhất. Trong Glosbe, các bạn không chỉ hoàn toàn có thể kiểm tra các bản dịch tiếng Pháp hoặc giờ Việt. Công ty chúng tôi cũng hỗ trợ các ví dụ sử dụng hiển thị hàng chục câu được dịch. Chúng ta không chỉ có thể xem bản dịch của cụm từ ai đang tìm kiếm mà còn rất có thể xem phương pháp dịch của nhiều từ kia tùy trực thuộc vào ngữ cảnh.

Bộ ghi nhớ dịch cho các ngôn ngữ giờ Pháp - giờ Việt

Các câu dịch mà các bạn sẽ tìm thấy trong Glosbe đến từ kho ngữ liệu tuy nhiên song (cơ sở dữ liệu lớn với các văn bạn dạng dịch). Bộ nhớ lưu trữ dịch hệt như có sự hỗ trợ của hàng nghìn người dịch vào một tích tắc của giây.

Phát âm, ghi âm

Thường thì văn bạn dạng thôi là ko đủ. Bọn họ cũng rất cần được nghe cụm từ hoặc câu y như thế nào. Tại Glosbe, các bạn sẽ không chỉ tra cứu thấy các bạn dạng dịch khoan thai điển giờ Pháp-Tiếng Việt nhiều hơn cả các bản ghi âm và trình đọc đồ vật tính quality cao.

Từ điển hình hình ảnh

Một bức tranh có giá trị rộng ngàn lời nói. Ngoài phiên bản dịch văn bản, trong Glosbe, các bạn sẽ tìm thấy hình hình ảnh trình bày những cụm từ bỏ được tra cứu kiếm.

Bộ dịch tự động hóa Tiếng Pháp - giờ Việt

Bạn có cần dịch một văn bạn dạng dài hơn không? ko có gì cả, tại Glosbe, bạn sẽ tìm thấy trình dịch giờ đồng hồ Pháp - giờ Việt sẽ tiện lợi dịch bài xích báo hoặc tập tin các bạn quan tâm.

Tham gia cùng hơn 600.000 người dùng và giúp cửa hàng chúng tôi xây dựng trường đoản cú điển cực tốt trên thế giới.

Bạn đang xem: Từ điển pháp việt có phiên âm

Thêm bạn dạng dịch

Hãy giúp cửa hàng chúng tôi xây dựng trường đoản cú điển xuất sắc nhất.

Xem thêm: Năm dần ngắm loạt đồ ăn có hình con hổ “siêu to khổng lồ” ở đông hà

Glosbe là một trong dự án dựa trên cộng đồng được tạo ra bởi hầu như người hệt như bạn.

Vui lòng thêm các mục nhập new vào tự điển.

Native to: France
Region: Francophonie (French-speaking world) (geographical distribution below)Official language in: 29 countries Belgium Benin Burkina Faso Burundi Cameroon Canada Central African Republic Chad Comoros Congo Democratic Republic of the Congo Djibouti Equatorial Guinea France Gabon Guinea Haiti Ivory Coast Luxembourg Madagascar Mali Monaco Niger Rwanda Senegal Seychelles Switzerland Togo Vanuatu Administrative/cultural Algeria Cambodia Laos Lebanon Mauritania Mauritius Morocco Tunisia Vietnam 15 dependent entities Aosta Valley (Italy) French Guiana French Polynesia Guadeloupe Jersey Louisiana (United States) Maine (United States) Martinique Mayotte New Caledonia Réunion Saint Barthélemy Saint Martin Saint Pierre và Miquelon Wallis và Futuna Numerous international organisations

Rất nhiều bạn gửi câu hỏi về mang đến VFE với văn bản là: “Học giờ đồng hồ Pháp sử dụng từ điển gì? Từ điển tiếng Pháp nào bao gồm phát âm?”. Vì tính cần phải có của vấn đề này nên từ bây giờ VFE đang tổng vừa lòng lại tất-tần-tật những cuốn từ điển giờ đồng hồ Pháp chất lượng nhất, được đánh giá cao và được giới chuyên viên khuyên dùng nhé!

1. TỪ ĐIỂN TIẾNG PHÁP ONLINE

Ưu điểm khi chúng ta chọn sử dụng từ điển online, sẽ là một trong những kho từ vựng hết sức phong phú, quality với những ưu điểm riêng của từng loại ưu điểm. Điểm trừ nhất của vẻ ngoài tra cứu vớt này là bạn cần phải có kết nối Internet thì mới sử dụng được, tuy vậy đây không phải vấn đề gì mập trong thời buổi hiện nay vì dù là ở đâu thì họ cũng đều sở hữu Internet mà đúng không? ^^

2. TỪ ĐIỂN CÀI ĐẶT TRÊN MÁY TÍNH

Từ điển Le Robbert và Collins 2012 tuy nhiên ngữ Anh – Pháp