Tranh gỗ tứ quý đẹp nhất treo phòng khách, tranh gỗ tứ quý

Thứ tự mặc định
Thứ tự mang định
Thứ trường đoản cú theo mức độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm tấn công giá
Thứ tự theo giá: thấp mang lại cao
Thứ từ theo giá: cao xuống thấp

Tranh gỗ Tứ Quý là mẫu mã tranh đang nổi loạn trên thị phần tranh gỗ nghệ thuật và thẩm mỹ hiện nay. Tranh ảnh tứ quý vốn dĩ vô cùng quen thuộc với đời sống nhỏ người tuy nhiên dưới bàn tay sản xuất tài hoa của người nghệ sĩ đã hình thành sự khác biệt lớn.

Bạn đang xem: Tranh gỗ tứ quý đẹp

Đường nét va khắc chính là yếu tố cơ phiên bản tạo nên giá trị của một bức tranh gỗ. Phần đa nghệ nhân giàu tởm nghiệm, chuyên môn cao đã tạo ra thần thái, cái hồn với sự lôi cuốn mạnh mẽ cho tranh gỗ Bốn Mùa vì chưng đường đường nét tinh tế. Quan gần cạnh bức tranh bạn có thể cảm nhận rõ rệt vẻ đẹp nhất của mỗi mùa những năm qua hình hình ảnh của các loại cây, hoa.

Hoa mai tinh khiết, tràn đầy sức sống. Nụ hoa, chồi non đan xen tạo nên một form cảnh tràn trề sức sống. Cây trúc dáng vẻ thẳng, vươn lên đầy mạnh khỏe hay hoa cúc nở rực rỡ, cây tùng khỏe khoắn khoắn, hiên ngang hầu như được biểu đạt sống động, trí tuệ sáng tạo qua từng bức tranh

Sản phẩm được đục trên nguyên vật liệu gỗ hương đá, hương đỏ nam phi quý hiếm có độ bền cao. Cái gỗ này thường không biến thành mối mọt, độ bền cao cùng ít bị cong vênh nên chắc hẳn rằng tranh tứ quý sẽ sở hữu độ bền cao hơn hẳn những loại tranh khác. Ngoài ra, vân mộc mịn, đẹp, thớ thẳng, mùi hương thơm nhẹ cũng chính là điểm đoạt được khách hàng. Gỗ tất cả màu quà nhạt sau thời gian sử dụng gửi sang gray clolor thẫm khiến cho sự ấm áp và tăng giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cho bức tranh.

Tranh Tứ Quý là món quà đem về may mắn, hy vọng

Tranh mộc tứ quý từ lâu đang trở thành bức tranh tứ quý được rất nhiều người chắt lọc để treo trong công ty hay tặng người thân, bạn bè. Vì sao là do ý nghĩa phong thủy thâm thúy mà nó đem đến cho người sở hữu.

Xem thêm: Top 8 Kem Dưỡng Da Garnier Cho Da Dầu Và Da Hỗn Hợp, Kem Dưỡng Da Garnier Cho Da Nhờn Và Mụn,Hàng Đức

Tranh tứ quý với 4 nhiều loại cây, 4 mùa tượng trưng cho đức tính cao cả của fan công tử. Họ luôn có chí khí vươn lên khỏe mạnh mẽ, ko đầu mặt hàng trước hồ hết khó khăn đau khổ của cuộc sống. Bên cạnh đó tranh còn mang lại sự nhiều sang, thịnh vượng, trường thọ đến gia nhà khi treo ở rất nhiều vị trí phù hợp. Sự vận chuyển của thời gian, 4 mùa thay đổi còn là hi vọng về sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Mọi nỗi buồn, những khó khăn sẽ qua, nhỏ người sẽ sở hữu được được cuộc sống đời thường mới vui vẻ, ấm no hơn

Liên hệ để hàng

Tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ này chúng ta nhất định cần lựa chọn để triển khai đẹp không gian và đem đến may mắn cho mái ấm gia đình mình. Trưng bày tranh tứ quý trong đơn vị bạn chắc chắn là sẽ bao gồm được cuộc sống sung túc, như mong muốn và bình an.

Gỗ một số loại 1 được chọn lọc tỉ mỉ bỏ mắt, quăng quật lõi, quăng quật rác, không tạpBảo hành cả đời mọi trường hòa hợp cong vênh, mối mọt, nứt nẻ
Giá nơi bắt đầu tại xưởng, không trung gian, không tạo ra phụ phí
Free ship toàn quốc, nhận soát sổ chuẩn đẹp thì thanh toán

+ những tranh tứ quý kích cỡ 107x37 giảm 1tr chỉ với 2,5tr

+ Tranh đối bố mẹ phúc đức 107x37 giảm 800k chỉ còn 1,5tr

Mỗi người nghệ nhân tạo ra một tranh ảnh mang phong cách, nét đẹp riêng. Thuộc là cây tùng cúc trúc mai đó, cơ mà từng xưởng gỗ lại sở hữu cách bộc lộ khác biệt. Giả dụ cô chú, cả nhà muốn trường đoản cú mình quan sát nhận, hãy cho tới tham quan gian hàng Vạn Đạt ngắm nhìn bộ tứ quý gỗ thơmgỗ đỏ xuân hạ thu đông cao cấp, đục tay kênh bong sắc đẹp nét từng đưa ra tiết.

Sản phẩm tương quan tranh tứ quý gỗ thơmgỗ đỏ
Kích thước (Dx
Rx
C)
Mô tả ngắn
107cm x37cm x3cmKỹ thuật tô PU láng mờ 4 lớp góp tranh bền màu đẹp mãi theo thời gian.Sử dụng làm quà mừng tân gia – lên đơn vị mới, tặng kèm sếp, cấp trên khôn xiết ý nghĩa
117cm x 37cm x5cmChất liệu mộc đá cao cấp mang mang lại vẻ đẹp nhất riêng cho không khí gia đình
Chi ngày tiết đục chạm tỉ mỉ, kênh bong sâu giúp hình hình ảnh tùng, cúc, trúc, mai tồn tại sinh động, chân thật.