Tranh cây bồ đề đẹp - tranh cây bồ đề chất lượng, giá tốt

Có in lẻ dưới 1 mét vuông

Đơn giá chỉ theo chất liệu

Lưu ý: Giá sẽ bao gồm kiến tạo mẫu coi trước, bảo hành mực in tranh.

Bạn đang xem: Tranh cây bồ đề đẹp

Vải lụa nước hàn in mực dầu (phủ kim sa)210.000đ/m2
Vải lụa nước hàn in mực UV240.000đ/m2
Vải lụa nước hàn in mực UV (phủ bóng)350.000đ/m2

*Giá không bao gồm phí thi công

* Ưu điểm của chất liệu vải lụa hàn quốc:

Chiều rộng lớn khổ giấy to từ 3 mang lại 5 mét, tranh không biến thành ghép.Chống nước, chống ẩm mốc, độ bền màu trên 5 năm.Bề phương diện chống bám bụi, nước nên có thể lau chùi dễ dàng dàng.

Bảng giá bán thi công

• Đơn giá chỉ thi công: bên trên 10 mét vuông 40.000đ/m2• Đơn giá thi công: bên dưới 10 mét vuông 400.000đ.

Hình ảnh thi công tranh thực tiễn tại Bindo

FAQ - Giải đáp thắc mắc về in tranh

Tôi có thể thêm hoặc xóa bớt chữ bao gồm trong tranh được không?

Thêm chữ vào tranh hoàn toàn được, các bạn gửi yêu ước Bindo vẫn thêm và gửi lại tranh theo yêu ước của bạn. Vấn đề bỏ chữ rất 1-1 giản, bạn chỉ cần gửi nhắn bỏ chữ gì bên trên tranh Bindo sẽ thực hiện ngay ạ.

Tôi mong in tranh theo như hình tôi gửi đã đạt được không?

Tôi hy vọng xem trước chủng loại tranh sau thời điểm in lên tường giành được không?

Hoàn toàn được ạ, bạn chỉ cần gửi hình chụp tường cần kiến thiết cho Bindo, với tranh bạn chọn, team ngũ thiết kế Bindo đã gửi lại các bạn file tất cả hình tranh được phối bên trên tường. Nhấn vào đó để gởi tranh mang đến Bindo.

Tranh dán ốp tường tại Bindo gồm kháng nước không?

Chất liệu in tranh trên Bindo bằng vải lụa ko dệt, không thấm nước tuyệt đối. đề xuất bạn trọn vẹn yên tâm dọn dẹp thoải mái.

In mực dầu kim sa khác gì đối với in mực UV trên vải lụa?

Mực dầu lúc in vẫn thấm lên bề mặt chất liệu, thô sau 10 giây, cùng bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh do đó chất lượng độ bền từ 3-5 năm.Mực in UV khi in ấn lên mặt phẳng mực không thấm nhưng mà được sấy thô nhanh, vôi hoa bám dính chắc lên mặt phẳng chất liệu, sống thể rắn không nhiều bị tác động môi trường thiên nhiên nên thời gian chịu đựng từ 5-15 năm.

Bindo bao gồm dịch vụ xây đắp tại nhà không?

Bindo kiến thiết dán tranh dán ốp tường tại nhà, phí kiến tạo như sau:• bên trên 10 mét vuông 40.000đ/m2• bên dưới 10 mét vuông 400.000đ.

Ý kiến reviews sản phẩm

Địa chỉ e-mail của bạn sẽ không hiển thị. Thông tin bắt buộc bao gồm dấu *

Bạn lựa chọn sao để review nhé *
Cám ơn bạn đã nhận xét 5 sao.

Xem thêm: Làm Hộp Gỗ Theo Yêu Cầu - 22 Địa Chỉ Lấy Liền Giá Rẻ Toàn Quốc

Ý loài kiến của bạn*
Đánh giá của người dùng

Chưa có đánh giá mới nào.

5 ★
4 ★
3 ★
2 ★
1 ★

Giới thiệu về Tranh phật phật ngồi dưới cội cây người yêu đề dán ốp tường đẹp

Tranh phật phật ngồi dưới nơi bắt đầu cây người tình đề ốp tường đẹp là tranh dán tường được in trường đoản cú nhiều chất liệu như PVC (chất liệu dày và dai rộng decal), kim sa, canvas (vải bố), vải vóc lụa hàn quốc...,màu dung nhan chân thật, sống động, chống thẩm thấu nước, miễn phí phục vụ TPHCM. Ngoài ra Tranh phật phật ngồi dưới cội cây tình nhân đề dán ốp tường đẹp còn ở trong nhóm
Tranh dán ốp tường phật giáo rất được yêu thích hiện nay.

Hình ảnh Tranh phật phật ngồi dưới cội cây người yêu đề dán tường đẹp

Có thể chúng ta quan tâm

Tranh dán tường phật giáo Phật A Di Đà và hoa

210,000₫ (BDA-9618)Xem bỏ ra tiết