Ý nghĩa câu chúc trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê

Đây là các thắc mắc cần được giải đáp, bà mẹ hãy giúp 1 tay nhé! Bấm CÙNG HỎI ví như mẹ nhiệt tình và hy vọng nhận được câu trả lời.

Bạn đang xem: Trăm năm tình viên mãn

Tham gia xã hội Bibabo

Để update hàng ngàn tin tức, chia sẻ nóng hổi tự Bibabo và xã hội mỗi ngày!

Đăng ký tài khoản mới

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản, đăng nhập ngay

1. Thời gian tổ chức

2. Đối tượng tham gia- Là thành viên của trên xã hội Bibabo. Áp dụng trên tổng thể các hội.

- Điều kiện của 1 bài thi thích hợp lệ+ Ảnh chia sẻ là hình ảnh cưới của bố mẹ.

+ Ảnh có chất lượng tốt, tránh việc quá mờ.

+ Ảnh rất có thể được sửa đổi (độ sáng, độ tương phản, màu sắc). Ko chấp nhận hình ảnh đã qua sửa đổi khuôn mặt, khung người hay lồng ghép. + bạn gửi hình ảnh chịu trách nhiệm tổng thể về tính bản quyền của hình ảnh.

+ những tài khoản đề nghị là tài khoản thật, không có bề ngoài gian lận. + Bibabo gồm quyền sử dụng các hình hình ảnh và thông tin trong bài tham gia dự thi của thành viên để liên hệ chào làng kết trái và thực hiện cho các chuyển động quảng bá khác.

4. Cách thức đánh giá và cơ cấu giải thưởng- phương thức bình chọnNgười dự thi rất có thể kêu gọi các bạn bè, bạn thân truy cập vào trang bình chọn hình ảnh để bình chọn, comment và chia sẻ ảnh dự thi của mẹ. Bibabo sẽ chọn lựa gương mặt thành công theo tiêu chí cộng điểm: + 1 lượt bình chọn/ chờ tương ứng với một điểm: Mỗi thông tin tài khoản chỉ được bình chọn tối đa 1 lần cho 1 ảnh, được quyền đánh giá cho ảnh của mình.

+ 1 lượt bình luận tương ứng với 2 điểm: Mỗi tài khoản chỉ được tính điểm cho lần bình luận đầu tiên. Các phản hồi và trả lời tiếp theo sau không có chức năng quy biến đổi điểm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Máy In Hp Laserjet P1102 Dễ Cài Đặt Nhất

+ 1 lượt chia sẻ Facebook khớp ứng với 3 điểm: Mỗi tài khoản chỉ được tínhđiểm cho lượt chia sẻ Facebook đầu tiên. Các lượt chia sẻ tiếp theo không có chức năng quy đổi thành điểm. Những lượt share phải đặt tại chế độ công khai (chế độ Public).

Ảnh tham dự cuộc thi có điểm tổng tối đa sẽ giành chiến thắng. Giả dụ điểm tổng của những thí sinh bằng nhau, BTC sẽ quyết định người đạt giải dựa vào thời điểm gửi ảnh: bạn chơi làm sao gửi hình ảnh sớm hơn vẫn đạt giải.

- tổ chức cơ cấu giải thưởng

A. Giải do khán giả bình chọn

- 01 Giải Cặp đôi vàng: 01 Voucher mua sắm trị giá1.000.000 đồng (*)

Giải Cặp song vàng giành cho bức ảnh có tổng điểm đánh giá cao nhất. Giả dụ các hình ảnh có tổng điểm bằng nhau BTC sẽ trao giải dựa vào thời điểm giữ hộ ảnh: Ảnh nào gửi tới sớm hơn đang đạt giải.

- 07 Giải Khoảnh khắc ngọt ngào: 01 Voucher mua sắm và chọn lựa trị giá bán 300.000 đồng(*)

07 Giải Khoảnh xung khắc ngọt ngào dành riêng cho 07 ảnh có tổng điểm đánh giá xếp sau tổng điểm đánh giá của Giải Cặp đôi vàng theo lắp thêm tự từ bên trên xuống dưới. Trường hợp các hình ảnh có tổng điểm bằng nhau BTC sẽ nhờ vào thời điểm nhờ cất hộ ảnh: Ảnh nào gửi trao sớm hơn đang đạt giải.

B. Giải bởi BTC bình chọn

- 01 giải Lời trọng điểm sự từ bỏ trái tim: 01 Voucher mua hàng trị giá300.000đ (*)

Giải Lời vai trung phong sự trường đoản cú trái tim sẽ tiến hành trao mang đến bức hình ảnh có phần chia sẻ cảm nhận kèm theo với hình ảnh hay nhất bởi vì BTC bình chọn.

- 01 giải Phút giây hạnh phúc : 01 Voucher mua sắm chọn lựa trị giá chỉ 300.000đ (*)

Giải Phút giây hạnh phúcsẽ được trao cho bức ảnh cưới đáng yêu và dễ thương nhất vày BTC bình chọn.

(*) Voucher không có giá trị quy biến đổi tiền mặt. Không sử dụng Voucher với các khuyến mãi kèm theo khác.

TRANH SIÊU ĐẸP-SIÊU LẠ GIÁ RẺ TÚI XÁCH THỜI TRANG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TRANH ĐÍNH ĐÁ ABC 3 chiều ĐỒNG HỒ CÓ SẴN form VÀ BỘ MÁY CHẠY KIM ĐỒNG HỒ TRANH ĐÍNH ĐÁ HẠT TRÒN TRANH THÊU CHỮ THẬP TRANH GẮN ĐÁ TOÀN BỘ VÀ TRANH ĐÁ 3d HẠT VUÔNG TRANH THÊU ÁO GỐI TRANH THÊU MẪU VÍ, MÓC ĐIỆN THOẠI, DÂY TREO DỤNG CỤ - VẬT LIỆU PHỤ LIỆU NGÀNH size TRANH THÊU CHỮ THẬP (KHÔNG IN MÀU) MẪU CHART THÊU
Đang Online
Hôm nay:
Hôm qua:
Lượt truy cập:

TRANH THÊU CHỮ THẬPThư Pháp phụ vương Mẹ, vk Chồng, Hạnh Phúc, Gia Đình, Thầy Cô, Mừng Khai Trương, Mừng Tân Gia, Mừng Thượng Thọ

Xuất Sứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: DIE LIAN HUA

Kích thước:44x67 cm

Mã Sản Phẩm: 222697

Danh mục: Trang Chủ
TRANH THÊU CHỮ THẬPThư Pháp phụ vương Mẹ, bà xã Chồng, Hạnh Phúc, Gia Đình, Thầy Cô, Mừng Khai Trương, Mừng Tân Gia, Mừng Thượng Thọ