Tin Chuyển Nhượng Bóng Đá Mới Nhất, Hôm Nay Trên Vnexpress

Arsenal trình làng tân binh 51 triệu USD

Anh
Arsenal chủ yếu thức chào làng hậu vệ Hà Lan Jurrien Timber, chuyển đến từ Ajax với mức phí 45 triệu USD kèm sáu triệu USD phụ phí, về tối 14/7.

Bạn đang xem: Tin chuyển nhượng

Yu5tt0i
J8jni7Pi4Aw" alt="*">

Mbappe sắp đến nhận 45 triệu USD phí trung thành với chủ từ PSG

Pháp
Tiền đạo Kylian Mbappe mong ở lại PSG đến hè 2024 để dìm tiền thưởng trung thành, và sẽ dìm nửa đầu của số tiền này vào ngày 31/7.

Ka
XTNRR6w
HKHkn
Ev
B2v
A" alt="*">

Inter gật đầu bán Onana mang đến Man Utd

Man Utd được phép tải thủ môn 27 tuổi Andre Onana tự Inter cùng với 56 triệu USD, kèm theo khoảng tầm 6 triệu phụ phí.

QYf
VH1ha
G0EHh
OE0XQ" alt="*">

Thủ quân Liverpool gật đầu đồng ý sang Saudi Pro League

Tiền vệ 33 tuổi Jordan Henderson dìm lời đầu quân mang lại Al Ettifaq - club thuộc giải vô địch Arab Saudi được dẫn dắt vày Steven Gerrard.

Rc
Ur
Cur-si8dmc
X5Qg" alt="*">

PSG tranh trung phong Đan Mạch với Man Utd

PSG nhảy vào cuộc đua giành chữ ký kết của tiền đạo Rasmus Hojlund, khiến cho Man Utd gặp khó.

Yk
GQV-AMyst2Zw" alt="*">

Barca từ chối đưa Neymar trở lại

Neymar muốn quay trở về sân Camp Nou, tuy vậy Barca đưa ra hai vì sao để không đồng ý tiền đạo Brazil.

Man Utd bị nghiền giá download Onana

Inter Milan trường đoản cú chối tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Andre Onana, thủ môn được Man Utd nhắm thay fan vừa rời CLB sau thời điểm hết phù hợp đồng David De Gea.

Mbappe tất cả hai tuần để ra quyết định tương lai

Sau khi trở về hội quân trường đoản cú 17/7, trung phong Kylian Mbappe gồm hai tuần để đổi khác quyết định và gia hạn hợp đồng theo hạn chót nhưng PSG đặt ra vào ngày 31/7.

Tân HLV Tottenham buồn về sau này của Kane

Anh
HLV Ange Postecoglou ưng thuận tiền đạo Harry Kane hoàn toàn có thể không còn tranh tài cho Tottenham tự mùa tới.

De Gea tách Man Utd sau 12 năm

Thủ môn David de Gea thông báo chia tay Man Utd vị hết thích hợp đồng sau 12 năm đính bó.

Xem thêm: Top 7 Sản Phẩm Trắng Da Mặt Cho Tuổi Dậy, Hỏi Đáp Sức Khỏe

Chelsea chào bán cầu thủ tốt hơn Man Utd?

Chelsea bỏ túi lợi nhuận từ việc bán mong thủ cao vội vàng năm lần Man Utd trong 10 năm qua, giúp họ thoải mái vung tiền chuyển nhượng.

Man Utd đội giá hỏi cài đặt Onana

Anh
Trong đề nghị gửi đi hôm qua, Man Utd để 54 triệu USD, tăng năm triệu so với đề nghị trước kia bị Inter khước từ trong thương vụ thủ môn Andre Onana.

Vì sao Man Utd quyết chiêu tập Mason Mount?

Lần đầu biết mặt hồi tháng 3/2018, HLV Erik ten Hag đã tuyệt hảo với Mason Mount. Hôm đó, cánh mày râu tiền vệ 18 tuổi làm bàn đá phạt quyết định giúp Vitesse Arnhem chiến hạ Ajax của ông.

Tottenham tức giận vị Harry Kane "đi đêm" cùng với Bayern

Đức
Chủ tịch Tottenham Daniel Levy bất bình khi tốt tin tiền đạo Harry Kane từng đàm phán kín với Bayern Munich.

Real tuyển mộ "Messi Thổ Nhĩ Kỳ"

Đội công ty sân Bernabeu đánh bại kình địch Barca trong cuộc đua giành chữ cam kết của chi phí vệ 18 tuổi Arda Guler.

Arsenal trả dần dần Declan Rice vào 2 năm

Anh
Arsenal hoàn chỉnh tuyển chiêu tập tiền vệ Declan Rice với cái giá kỷ lục nước anh là 133 triệu USD sau khi thống duy nhất phương thức giao dịch thanh toán với West Ham.

Mason Mount: "Rời Chelsea là ra quyết định phù hợp"

Anh
Trong đoạn clip đăng trên Instagram, tiền vệ Mason Mount cảm ơn CĐV Chelsea và nhận định rằng chuyển mang đến Man Utd là quyết định hợp lí với anh lúc này.

Inter bác ý kiến đề xuất của Man Utd về thủ môn Onana

Man Utd đề xuất mức giá 44 triệu USD để sở hữ thủ môn Andre Onana, mà lại Inter khước từ ngay.

Newcastle chào làng cầu thủ Italy đắt giá nhất kế hoạch sử

Newcastle thông báo chiêu mộ thành công tiền vệ Sandro Tonali từ bỏ Milan với mức giá 76 triệu USD, biến đổi anh thành mong thủ Italy đắt giá nhất lịch sử.

Mbappe đòi lương 260 triệu USD

Theo tờ Marca (Tây Ban Nha), trung phong Kylian Mbappe gật đầu đồng ý khoác áo bất kỳ CLB châu Âu nào, với đk được thỏa mãn nhu cầu mức lương kỷ lục.

Dừng

Dừng

Olimpia Elblag Club Brugge 0 - 4 Dunkerque/A NK Istra 1961 1 - 3 HNK Orijent 1919 SV Ried 1 - 2 Unterhachin Villefranch Beaujolais 2 - 1 Marignane/G FC Union Gurten 1 - 3 Mallorca Ruch Chorzow 0 - 1 Piast Gliwice Stoke thành phố 3 - 1 Club Costa đô thị Chateauroux 0 - 3 Rodez Stuttgarter Kickers 4 - 2 Freiburg II Mallorca 23:00 Union Gurten Sturm Graz 2 - 0 Aris Limassol Preussen Muenster 4 - 2 Heracles Quevilly 0 - 0 Versailles KFC Uerdingen 2 - 1 Jong FC Utrecht SAK Klagenfurt 1 - 1 ASK Klagenfurt Atus Velden 23:30 Al Hilal Malaysia Super League, ngày hôm qua - 14/07 Kedah 3 - 1 Kelantan United Kelantan 0 - 5 Johor Darul Ta'zim FC VĐQG Indonesia, ngày qua - 14/07 Barito Putera 3 - 1 PSS Sleman Persikabo 1973 0 - 1 PSM Makassar Persib Bandung 2 - 2 Dewa United Hạng 2 Phần Lan, ngày hôm qua - 14/07 Mikkelin Palloilijat 0 - 2 Jae
PS TPS 4 - 0 FF Jaro VĐQG Bulgaria, ngày qua - 14/07 Pirin Blagoevgrad 1 - 2 Beroe VĐQG Mexico, trong ngày hôm qua - 14/07 Club Santos Laguna 0 - 0 Atlas CD Guadalajara 2 - 0 Necaxa Hạng độc nhất Ecuador, ngày qua - 14/07 Manta 3 - 0 Cuniburo VĐQG Bangladesh, ngày hôm qua - 14/07 Fortis FC 0 - 1 Mohammedan SC Dhaka Azampur FC Uttara 1 - 3 Sheikh Jamal Bashundhara Kings 1 - 0 Abahani Limited Dhaka Hạng 2 Kazakhstan, hôm qua - 14/07 FC Turan 6 - 1 Zhas Kyran Zhenis 3 - 0 Kyran Shymkent Cúp tổ quốc Paraguay, trong ngày hôm qua - 14/07 Club Oriental 0 - 6 Luqueno VĐQG Iceland, ngày qua - 14/07 HK Kopavogs 1 - 1 KR Reykjavik VĐQG Romania, ngày hôm qua - 14/07 Otelul Galati 1 - 1 UTA Arad