SỰ THẬT PHÍA SAU THUỐC TẨY TRẮNG RĂNG OPALESCENCE PF 10%, 15%, 20%, 35%

Gel tẩy trắng răng Opalescence 35%

Chất tẩy trắng răng Opalescence là loại tẩy trắng được đa số các nha sĩ trên toàn thế giới sử dụng. Công dụng liên tục trong thời gian mang khay, chất thuốc kết dính khay, không gây tức giận và ê buốt cho bệnh nhân, hiệu quả rõ rệt ngay sau vài ngày điều trị.

Bạn đang xem: Thuốc tẩy trắng răng opalescence

Gel tẩy white răng: OPALESCENCE PFThương hiệu: UltradentNơi sản xuất: MỹQuy cách: vỏ hộp 8 ống

Gel tẩy white răng Opalescence 35%

Gel tẩy white răng Opalescence 35%

Chất tẩy white răng Opalescence là loại tẩy trắng được phần nhiều các nha sĩ bên trên toàn thế giới sử dụng. Tính năng liên tục trong thời hạn mang khay, chất thuốc kết dính khay, ko gây khó chịu và ê buốt cho bệnh nhân, kết quả rõ rệt tức thì sau vài ngày điều trị.

Ưu điểm:

– chất làm trắng răng Opalescence tất cả chứa PF (Nitrat Kali cùng Fluor) Nitrat Kali có tác dụng giảm ê buốt, fluor có tính năng giảm sâu răng và làm cứng men răng. Cả hai phối hợp nâng cấp sức khỏe bao quát của răng.

– cách làm chứa 20% muối hạt giúp bớt tình trạng mất nước và tái vạc màu.

– tất cả 3 nồng độ không giống nhau, thuận lợi lựa chọn.

– hoàn toàn có thể mang buổi ngày hoặc ban đêm, hoạt hóa xuyên suốt 8 – 10 giờ

– Là dạng gel dính phải không tan thấm vào tế bào mềm, đồng thời giúp duy trì yên khay với rất đầy đủ lượng thuốc mặt trong.

– nhiều nghiên cứu cho biết Opalescence là thành phầm hiệu quả, an toàn và an toàn nhất hiện tại nay.

Chỉ định:

Opalescence được chỉ định và hướng dẫn làm trắng những răng lây lan màu trước khi trám Composite, vener, hoặc mão.

Opalescence được dùng để mang đi một phần hoặc tổng thể các nhiễm màu bên trong răng vị thuốc, vì chưng yếu tố toàn thân, vì chưng chấn thương, bởi tuổi tác, lây nhiễm Fluor hoặc những trường hòa hợp nhiễm tetracycline.

Hướng dẫn sử dụng:

Opalescence 15%: có khay tẩy white từ 4 – 6 tiếng.

Opalescence 20% – 35%: mang khay tẩy trắng từ 2 – 4 tiếng.

Lưu ý: có thể mua thêm chất chống ê buốt Flor-Opal, nếu người bệnh cảm thấy ê buốt nhiều rất có thể tháo chất tẩy white ra và gắng vào bởi Flor-Opal. Việc điều trị có thể thực hiện một ngày với Opalescence và một ngày với Flor-Opal vào trường đúng theo nhạy cảm.

Cách làm cho trắng răng tận nhà đơn giản, hiệu quả:

1- Nha sĩ lấy lốt răng để triển khai khay làm trắng răng phù hợp với từng cá nhân.

Xem thêm: Công Thức Trắng Da Toàn Thân Hiệu Quả Tại Nhà Mà Bạn Cần Biết

Lấy vết răng mang lại khay làm trắng răng riêng từng căn bệnh nhân

2- Đặt dung dịch và sở hữu khay thuốc 4-8 giờ

Với Opalescence 10% – với khay làm cho trắng răng từ bỏ 8-10 tiếng

Với Opalescence 15%: mang khay có tác dụng trắng răng tự 4-6 tiếng

Với Opalescence 20%: với khay làm cho trắng răng trường đoản cú 2-4 tiếng

1. Cho một phần ba đến một nửa lượng dung dịch vào lòng khay tương xứng với mặt xung quanh răng2. Đánh sạch răng trước lúc đặt khay vào miệng .3 . Đặt vơi khay vào hàm răng.
4. Sử dụng bàn chải mượt hoặc ngón tay sạch để mang gel thừa5. Khi đã đặt khay vào đúng vị trí, cọ miệng bằng nước nhị lần. Thời hạn điều trị bắt đầu.6. Xong xuôi điều trị, tấn công răng và thực hiện bàn chải tiến công răng mềm và nước lạnh để gia công sạch khay.

3- khám phá cách sản xuất khay làm trắng răng

1. Đổ chủng loại thạch cao mượt hoặc thạch cao cứng ngay sau thời điểm lấy vết Alginate2. Sử dụng bảng so màu để theo dõi công dụng của bệnh dịch nhân. Ghi công dụng vào hồ sơ của người sử dụng và ghi cho căn bệnh nhân đem lại nhà.3. Để tạo khoảng chứa thuốc, cho khoảng chừng 0.5mm Ultradent LC Block-Out lên bề mặt khay. Giử khoảng cách 1.5mm từ bỏ bờ nướu. Không đề xuất đến bờ cắm hoặc mặt nhai.4. Với vật dụng ép máng tẩy, nhằm miếng nhựa có tác dụng nóng cho tới khi nó võng xuống khoảng chừng 1 inch. Ép vật liệu bằng nhựa vào chủng loại hàm. Chờ cho nguội và rước khay ra.

5. Sử dụng kéo để cắt thiết yếu xáccách bờ nướu khoảng 0,25 –0,33mm6. Gắn khay quay trở lại mẫu hàm;kiểm tra phần thái sợi chỉ của khay.7. Hơ lửa nhỏ tuổi để làm nhẵngóc cạnh của khay.8. Khay hoàn toàn thử trên miệng dịch nhân.

Có thể có khay tẩy white vào đêm hôm hoặc ban ngày

Opalescence là thành phầm làm white răng tận nhà nổi giờ được phần lớn các nha sĩ trên toàn quả đât sử dụng. Opalescence là thành phầm làm trắng răng thứ nhất được sự gật đầu đồng ý của hiệp hội cộng đồng nha khoa Hoa Kỳ (ADA) về sự bình yên và tính kết quả của sản phẩm.
Là sản phẩm liên tiếp được thai chọn “5 sao” của tạp chí nha khoa lừng danh – Reality.Có đựng thành phần nước hữu hiệu 20% + Fluor Nitrat Natri vào công thức, giúp bớt nhạy cảm (ê buốt) về tối đa vày sự mất nước trong quá trình tẩy trắng và sự trả màu sắc sau tẩy trắng. Có tác dụng trắng răng tại nhà với Opalescence bảo trì được độ trắng lâu dài trong các năm. Độ nhớt cao, có tính dính vào khay với răng nên không trở nên chảy ra phía bên ngoài khay, không gây khó chịu. Công dụng răng trắng sáng rõ rệt, lập cập ngay trong khoảng vài ngày.