Thuốc tẩy giun cho chó sanpet cho chó mèo, thuốc tẩy giun chó mèo sanpet là gì

Giới thiệu Sản phẩm
Thuốc phòng sinh Thuốc cam kết sinh trùng Vaccin dược phẩm sinh học Vitamin & Premix HÓA CHẤT SÁT TRÙNG, KHỬ KHUẨN THUỐC DÙNG vào THỦY SẢN Thuốc không giống ghê nghiệm
Hỏi đáp Gallery
+ sản phẩm « Thuốc cam kết sinh trùng « Dạng viên, bột uống, trộn thức ăn+ thành phầm « thành phầm chó mèo

Công thức

Mỗi viên chứa:

Praziquatel 25 mg

Pyrantel pamoate 100 mg

Công dụng

- Tẩy sạch những loại sán dây, sán hạt dưa và giun tròn ký sinh sinh hoạt chó, mèo và động vật hoang dã ăn thịt.

Bạn đang xem: Thuốc tẩy giun cho chó sanpet

- Sán dây: sán hạt dưa ( Echinococcus granulosus ) , Dipylidium cananium, Taenia pisiformis, T. Ovis, T. Hydatigena.

- Giun tròn: Giun đũa ( Toxacara canis, Toxascaris leonina), giun tóc ( Trichuris vulpis), giun móc ( Ancylostoma canium, A. Blaziliensse, Unicaria stenocephala).

Liều lượng & cách dùng

- đến chó, mèo uống trước bữa ăn.

Liều trung bình: 1 viên cho 5 kg TT.

- Chó, mèo nhỏ tẩy vào 4, 6, 8 cùng 12 tuần tuổi, sau đó cứ 3 mon tẩy 1 lần. Chó, mèo to tẩy năm 2 lần. Chó, mèo cái tẩy trước giao phối; 10 ngày trước khi để với 4 tuần sau thời điểm đẻ.

Xem thêm: Tour nha trang đà lạt - 5 ngày 4 đêm mới vienam booking

BQ: vị trí khô, mát, né ánh sangHD: 3 năm tính từ lúc ngày sản xuấtĐóng gói: 10 viên/ 1 vỉ, 2 vỉ/ một hộp

SẢN PHẨM KHÁC

Tayzu đỏ
1.IVERMEC 0,6%
Heartworm-Shield
Hansulcox-WSP
Sanpet
Rigecoccin-WS
TAYZU xanh

Thuốc phòng sinh

Thuốc cam kết sinh trùng

Vaccin

Chế phẩm sinh học

HOOC MÔN ĐIỀU TIẾT SINH SẢN

Vitamin & Premix

HÓA CHẤT SÁT TRÙNG, KHỬ KHUẨN

Hóa hóa học diệt côn trùng

THUỐC DÙNG trong THỦY SẢN

Thuốc khác

CHẾ PHẨM SÁT KHUẨN TAY DÙNG trong GIA DỤNG VÀ Y TẾ

Sản phẩm chó mèo

Kinh nghiệm

ĐĂNG KÝ BẢN TIN

Đăng ký kết nhận bản tin qua email từ HANVET. Nhập thư điện tử vào ô dưới với bấm Đăng ký

hanvet.com.vn Tel: 0221 3587336 - 024 3869 1156

Cũng như những loại vật nuôi trong đơn vị khác, chó mèo rất giản đơn bị các loại ký sinh trùng đường ruột như giun, sán… tán công gây ảnh hưởng tới sự trở nên tân tiến của chúng. Để phòng phòng ngừa trường hợp này, chúng ta cũng có thể dùng cho thuốc tẩy giun chó mèo sanpet. Đây là một trong loại thuốc công dụng giúp tẩy giun, sán và những loại giun cam kết sinh trên khung hình chó, mèo và những loại động vật ăn giết thịt khác.

Giới thiệu thuốc tẩy giun chó mèo sanpet

Để cho chó mèo uống thuốc tẩy giun, chúng ta có thể cho chúng ăn uống hoặc uống thuốc trực tiếp trước hoặc ngay lập tức trong bữa ăn. Nên trộn thuốc vào trong 1 lượng nhỏ tuổi thức ăn uống rồi đến chó mèo ăn vào tầm chúng đói như sáng sớm hoặc buổi tối muộn. Sau khi cho uống dung dịch tẩy giun khoảng tầm 1 tiếng, bạn có thể cho chúng nhà hàng lại bình thường.

nếu chó mèo cứng đầu không chịu uống thuốc, chúng ta cần tiến hành các giải pháp cứng rắn như tách miệng chó ra rồi đặt viên dung dịch lên lưỡi chó và giữ hàm bên dưới của bọn chúng lâu nhất gồm thể. Sau thời điểm đặt được viên thuốc vào mồm của chúng bạn hãy khóa mõm lại cùng giữ thiệt chặt. Thanh thanh vuốt cổ bọn chúng đến lúc nào chúng nuốt không còn viên thuốc và quan sát chúng để tránh trường hợp chúng khạc nhổ thuốc khi bạn thả tay ra.

Neus chó mèo uống thừa liều, chỉ còn 1 – 3 viên thì không tác động gì nếu vật dụng nuôi của bạn khoẻ mạnh. Còn ví như chó mèo uống thừa liều tự 4 – 5 viên thì chúng bao gồm thể gặp một số chức năng phụ như: nôn mửa, mệt mỏi, nhức bụng, tiêu chảy, ủ rũ. Bạn phải đưa bọn chúng ngay đến những cơ sở thú y nhằm được xử trí kịp thời.

Lưu ý khi dùng thuốc tẩy giun chó mèo sanpet

Với chó mèo con, bạn nên áp dụng thuốc vào thời khắc chúng 4, 6, 8 cùng 12 tuần tuổi. Tiếp đến tiếp tục tẩy giun cho chó mèo chu kỳ 2 – 3 tháng/lần.Với chó mèo lớn, áp dụng thuốc chu kỳ 6 tháng/lần (2 lần/năm).Với chó mèo cái, đề nghị tẩy giun cho cái đó trước giao hợp 10 ngày, tiếp đến là 10 ngày trước khi đẻ cùng 4 tuần sau khi đẻ. Việc tẩy giun ko gây tác động đến chó mèo con đang trong bụng người mẹ mà còn hết sức tốt bởi nó giúp bảo đảm sức khoẻ, hủy diệt và đào thải giun sán cho cả chó mèo chị em và con.

Hy vọng qua nội dung bài viết này, bạn đã nắm rõ hơn về sản phẩm thuốc tẩy giun chó mèo sanpet cũng như cách thực hiện chúng. Nếu xuất hiện bất kỳ triệu chứng xấu nào, bạn nên lập tức gửi chú cưng đến bệnh viện hoặc phòng mạch thú y sớm nhất để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ kịp thời.