Thông Tin Samsung S7 Edge 32Gb, Samsung Galaxy S7 Edge

Bảo hành 6 tháng trên Cellphone
S không loại bỏ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong các 30 ngày nếu bao gồm lỗi hartware từ công ty sản xuất(xem bỏ ra tiết)

Điện thoại Samsung Galaxy S7 edge: Đẳng cấp cho vượt trội

Trong thị trường smartphone hiện nay, áp lực giành cho những nhà cung ứng quả thực ngày càng to khi phải liên tục nghiên cứu vãn và đổi mới sản phẩm của bản thân mình để đáp ứng xu hướng công nghệ. Samsung, giữa những ông mập của ngành công nghệ cũng luôn luôn nỗ lực hết mình nhằm khẳng định vị thế dẫn đầu. Bài toán tung ra sản phẩm Samsung Galaxy edge với screen cong đặc trưng càng đem lại tiếng tăm mang đến thương hiệu này. Chiếc smartphone Galaxy S7 edge cũ (nhập khẩu) được trang bị 1 loạt tính năng quá trội như phòng nước, 2 SIM cùng zắc cắm thẻ lưu giữ mở rộng, camera rước nét siêu nhanh cùng dạng hình dáng màn hình cong sệt biệt. Không tính ra, bạn cũng có thể có thể tham khảo thêm Samsung S7 32GB cũ để có mức giá tốt hơn.

Bạn đang xem: Thông tin samsung s7 edge

Thiết kế độc đáo

Điểm nhấn thi công trên Galaxy S7 edge bắt buộc không kể tới màn hình cong tràn hai cạnh. Ở phiên phiên bản nâng cấp này, Samsung vẫn tăng kích thước màn hình lên 5,5 inches, giúp người dùng trải nghiệm screen cong giỏi hơn. Phần viền xung quanh gần như là không biến đổi so với cụ hệ trước, cách bố trí nút bấm, khe SIM xuất xắc cổng liên kết cũng vậy. Nhà chế tạo rất chú ý tới từng tiểu máu như loa thoại cùng viền nút Home, viền camera với khung viền thiết bị được làm đồng điệu với vỏ để sản phẩm trở bắt buộc liền mạch và phong cách hơn. Mặt sau thiết bị là gia công bằng chất liệu kính bo tròn 4 cạnh, tạo cảm giác cầm nắm thuận tiện tiện lợi.

Xem thêm: Cách sửa cổ áo trễ - hướng dẫn bó cổ áo rộng nhanh ngọn lẹ siêu đẹp

Cấu hình mạnh, nhiều tính năng hay

Samsung đem tới S7 edge cấu hình vượt trội nhất hiện nay trên thị trường, với cpu Exynos 8890, 8 nhân 64-bit, RAM 4 GB và bộ lưu trữ trong 32 GB. Galaxy S7 edge sử dụng hệ điều hành quản lý Android 6.0 new nhất. Vật dụng đủ khả năng chinh phục các game bối cảnh nặng, hình ảnh hiển thị sắc nét, và không xẩy ra nóng khi thi đấu lâu nhờ technology tản nhiệt. Một vài tính năng hay được Samsung phát triển trên máy này như bấm phím nguồn để nhắn tin mong cứu, lướt web đọc báo bảo mật với vân tay, giao diện màn hình hiển thị cong edge UX – một giao diện mở giúp người tiêu dùng có thêm hầu hết ứng dụng có ích hữu ích. Ở phiên bản bán ra tại Việt Nam, S7 edge còn cung ứng 2 SIM nano.

Giá điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy S7 edge

"Với đều tính năng độc đáo chỉ gồm trên Samsung Galaxy S7 edge, mức ngân sách 18.490.000 đồng cho sản phẩm này là hoàn toàn xứng đáng. Màn hình cong đầy cảm giác sáng tạo, yêu đương hiệu được không ít ngườ
I tin dùng, vô vàn áp dụng được các nhà phát triển hỗ trợ, S7 edge thực sự là một đối phương nặng kí trên thị trường. Dù chúng ta là người kinh doanh hay người mê điện tử, hoặc đơn giản và dễ dàng là thích cài trên tay công nghệ mới đuổi theo kịp thời đại, chiếc smartphone này sẽ đáp ứng nhu cầu nhu mong của bạn."

Điện thoại  – Điện thoại i
Phone  – Điện thoại i
Phone 14 i
Phone 14 Pro 128GB  – i
Phone 14 Pro Max 128GB
Điện thoại Vivo  – Điện thoại điện thoại oppo  – Điện thoại Samsung Back khổng lồ school  – Điện thoại Samsung S23 Ultra
Máy tính máy tính xách tay  – Laptop Acer  – Laptop asus máy tính xách tay để bàn  – Tivi  – Tivi Samsung  – Sim số đẹp nhất
Máy hút vết mờ do bụi  – Máy hút vết mờ do bụi cầm tay  – Robot hút lớp bụi Ecovas lắp thêm lọc không gian  – Máy lọc không khí Samsung

Smember

S Điểm Smember

lịch sử vẻ vang mua hàng

Tra cứu solo hàng

triệu chứng Bảo Hành

Tra cứu HĐ VAT

HDSD: bấm chuột mã để rất có thể sử dụng. Nhập mã tại cách thanh toán. Con số mỗi mã gồm hạn. Áp dụng đến mọi đối chọi hàng. để ý hạn sử dụng.

Thông số THIẾT KẾKích thướcChất liệuChống nước và bụiMàu sắcNăm ra mắtXuất xứ thương hiệu
Trọng lượng

157g

150.9 x 72.6 x 7.7 mm