Thiết bị chống hú micro giá tốt, giảm giá đến 40%, thiết bị chống hú micro feedback xtr 2

Thứ từ bỏ theo cường độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm tiến công giá
Thứ tự theo giá: thấp cho cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống tốt

Tổng hợp các thiết bị kháng hú từ các hãng nổi tiếng hiện nay như Bosa, XTR,… thiết bị chống hú giúp các dàn âm thanh, dàn nhạc, dàn karaoke,… tiêu giảm tiếng hú cho 80 – 90%. Ko gây xúc cảm hú rít khó tính cho khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Thiết bị chống hú micro

Chống hú TXR 2.0 là sản phẩm chính hãng sản xuất từ doanh nghiệp XTR của Việt Nam, có thiết kế đơn giản, bo mạnh chuẩn, kháng hú mang lại micro cực tốt.

Ngoài chống hú XTR 2.0 KBA còn hỗ trợ các thiết bị phòng hú Bosa gồm: phòng hú bosa 6.0, phòng hú 7.0, chống hú 8.0. Trong đó thành phầm feedback 6.0 là thiết bị phòng hú đặt biệt nhất.

Để có thể lựa chọn sản phẩm, thiết bị phòng hú tốt nhất cho dàn nhạc, dàn âm nhạc của người sử dụng hàng có thể liên hệ Kim Bảo Audio nhằm được hỗ trợ tư vấn một cách giỏi nhất.

Thiết bị kháng hú Feedback XTR 302

2.200.000₫ 1.900.000₫

Thiết bị chống hú Micro Feedback XTR 2.0 Plus (Chính hãng)

2.200.000₫ 1.800.000₫