Xem Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách Cách, Tân Hoàn Châu Cách Cách

cuộc sống thường ngày cô độc của "nữ hoàng nước mắt" lưu Tuyết Hoa

0

Lưu Tuyết Hoa từng trải trải qua không ít mối tình và chịu buồn bã khi ông chồng qua đời. Ở tuổi 64, đàn bà diễn viên "Bao Thanh Thiên" không bé cái, sống 1 mình tại Thượng Hải.

Bạn đang xem: Tân hoàn châu cách cách

a ma tơ "Tân trả Châu cách cách" thành thân

0

Benjamin Schwartz từng gây tuyệt vời khi tham gia bộ phim "Tân trả Châu giải pháp cách". Phái mạnh diễn viên và các bạn trai đã tổ chức hôn lễ ở Mỹ trong tháng 12/2022.

tại sao Tần Lam chưa kết hôn ở tuổi 43

0

Tần Lam cho thấy không mặn mà lại với chuyện hẹn hò hay hôn nhân. Cô và đối tượng người tiêu dùng khác giới có xu thế trở thành bạn xuất sắc của nhau sau một thời hạn tìm hiểu.

Phim trung quốc phải thay đổi tên, trở về vì Triệu Vy bị cấm sóng

0

Sau khi Triệu Vy bị hạn chế chuyển động nghệ thuật, phim "Nhà ở khu trường học" không thể lên sóng. Công ty sản xuất bắt buộc làm lại phim cùng với diễn viên, nội dung new hoàn toàn.

Cú chuyển mình của Lâm vai trung phong Như

0

Nữ diễn viên từng đương đầu với sóng gió hôn nhân, thuyệt vọng sự nghiệp. Ngôi sao sáng "Hoàn Châu phương pháp cách" hiện nay có cuộc sống đáng mến mộ sau khoảng thời gian khó khăn.

Kẻ nổi loàn tuổi trung niên

0

Trần Chí Bằng chỉ còn được biết tới với hào quang quẻ của vai diễn Nhĩ Thái ngày xưa và những bộ trang phục lố lăng, phản cảm.

danh tính người bầy ông thân thiết với Phạm Băng Băng

0

Người bầy ông được mang lại là gồm quan hệ cảm xúc với Phạm Băng Băng là cộng sự của cô. Anh thân thương với gia đình nữ diễn viên.

Phạm Băng Băng thân thiện với người bọn ông lạ

0

Nữ diễn viên lọt được vào ống kính media khi vẫn tình tứ với cùng 1 người bầy ông. Hình ảnh dấy lên nghi vấn Phạm Băng Băng đã tìm được tình yêu thương mới.

Động thái của Triệu Vy sau một năm sống ẩn dật

0

Việc cha qua đời trong lúc đương đầu với cú sốc sự nghiệp nghệ thuật sụp đổ khiến Triệu Vy đau buồn. Phụ nữ diễn viên cố gắng vực dậy ý thức khi liên tiếp trải qua đổi mới cố.

Triệu Vy sau 1 năm bị cấm sóng

0

Nữ người nghệ sỹ vẫn chưa xuất hiện trước công chúng sau khoản thời gian bị tẩy chay ngoài giới giải trí. Sát đây, cô âm thầm quyên góp trường đoản cú thiện và đầu tư chi tiêu kinh doanh.

Xem thêm: Top 15 Serum Trắng Da, Trị Mụn Hiệu Quả Nhanh Chóng, 10 Loại Serum Trị Mụn Ẩn Tốt Cho Mọi Loại Da

"Tiểu Yến Tử" Lý Thạnh từ chối ly hôn

0

Lý Thạnh cho biết thêm cô với nam diễn viên Lý Giai sản phẩm đang vô cùng hạnh phúc, bác bỏ bỏ tin đồn vừa mới đây về câu hỏi tình cảm sứt mẻ dẫn đến ly hôn.

tranh cãi khi "Hoàn Châu biện pháp cách" được làm lại lần ba

0

"Hoàn Châu bí quyết cách" là bộ phim truyền hình làm cần tên tuổi của Triệu Vy, Phạm Băng Băng và đạt kỷ lục về lượng người xem trong lịch sử vẻ vang truyền hình Trung Quốc.

Triệu Vy lộ diện sau 4 tháng bị cấm sóng

0

Triệu Vy mất hết sự nghiệp và danh tiếng từ vào thời điểm tháng 8. Tự đó, cô ở ẩn, ít khi mở ra trước truyền thông.

Triệu Vy, Lâm trọng điểm Như bị xóa bỏ poster "Tân mẫu sông ly biệt"

0

"Tân mẫu sông ly biệt" do Triệu Vy đóng góp vai chị em chính nhưng cô không còn được mở ra trên poster xuất xắc phần thông tin reviews phim.

Triệu Vy mở ra

0

Triệu Vy mất tích khoảng một tháng. Cô chỉ thỉnh thoảng tương tác trên mạng làng hội.

5 bộ phim của Triệu Vy mà china muốn khán giả quên đi

0

Sau nửa tháng bị xóa tên ngoài Internet, Triệu Vy liên tục bị giảm vai trong phim mới. Hiện nay tại, khán giả chỉ được xem như diễn xuất của cô ấy qua những bộ phim cũ.

Triệu Vy sụp đổ, bạn đang ngồi trên gò lửa?

0

Triệu Vy sụp đổ khiến công ty đối tác của cô như sơn Hữu Bằng, Tần Hạo và các nghệ sĩ bên dưới trướng rất nhiều bị liên lụy.

11 bộ phim truyền hình kinh điển của Triệu Vy có thể sẽ bặt tăm

0

Triệu Vy có rất nhiều phim khét tiếng khắp châu Á như "Hoàn Châu cách cách", "Họa bì". Song, lúc cô bị cấm hoạt động nghệ thuật, mọi phim này rất có thể sẽ bị xóa hết.

giải pháp Triệu Vy bị phong giáp trên Internet trung quốc trong một tối

0

Những thông tin về diễn viên Triệu Vy biến mất khỏi những nền tảng mạng internet tại trung hoa chỉ vào một đêm. Cô chưa hẳn nghệ sĩ trước tiên rơi vào hoàn cảnh này.

Triệu Vy rời trung hoa bằng máy cất cánh riêng

0

Nữ diễn viên rời trung hoa để tránh các chế tài của ban ngành quản lý. Đây cũng là giải pháp giúp cô bảo toàn tài sản.

THÔNG BÁO: nếu như Phim ko Xem được VUI LÒNG cù LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu test Lại những Lần Vẫn không Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên nên , để nhận tin new nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^