Lens Sony Sel 16Mm F2 - Ống Kính Sony Sel 16Mm F2

Ưu đãi thêm khi mua sắm tại mayanhxachtaynhat.com.

Bạn đang xem: Lens sony sel 16mm f2

- khuyến mãi thẻ nhớ lúc mua máy ảnh, dán screen miễn phí

- hỗ trợ mua kèm phụ khiếu nại giá xuất sắc (filter túi thẻ..)

- Trao đổi hàng hóa cũ mới, cung ứng nhập lại thành phầm máy ảnh ống kính giá phù hợp lý

- trả lời chụp ảnh cơ bản và cung cấp kỹ thuật tại cửa ngõ hàng.

- nút giá đối đầu và cạnh tranh hợp lý .

Bảo hành:3 mon (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Phụ kiện đi kèm:Cáp đầy đủ
Tình trạngHàng đẹp nhất 1.9tr

Hỗ trợ kỹ thuật: 0909860910Hỗ trợ chào bán hàng: 0909860910

Chính sách hỗ trợ sau phân phối hàng.

Sony E 16mm f/2.8 Lens (Silver) với xây đắp nhẹ với đặc biệt bé dại gọn, xứng đáng là 1 trong người bạn sát cánh cùng các nhiếp ảnh gia hoặc những người đam mê máy ảnh.

Xem thêm: Loò Vi Sóng Âm Tủ ? Lò Vi Sóng Âm Tủ Là Gì

Sony E 16mm f/2.8 Lens (Silver) với độ dài tiêu cự tương đương 24mm khi được đã nhập vào máy hình ảnh E-mount định hình APS-C, ống kính này sẽ được cho phép các nhiếp hình ảnh gia chụp được phong cảnh rộng và thao tác làm việc trong không gian chật bé nhỏ một biện pháp dễ dàng.

Sony E 16mm f/2.8 Lens (Silver) cung ứng khẩu độ tối đa f / 2.8 cho chuyển động trong điều kiện ánh sáng yếu và nó phối hợp một yếu tố phi cầu để chống lại những quang sai khác nhau rất có thể xảy ra.

Ngoài ra, nó có một bộ động cơ nhanh và im lặng để tự động lấy nét trong ảnh tĩnh và cơ chế video và được thiết kế lấy nét bên trong đảm bảo hiệu suất buổi tối đa. Một cơ hoành tròn bảy lưỡi được thực hiện xuất sắc cho bokeh mịn. Không tính ra, nó gồm thể gật đầu các bộ đổi khác mắt cá với mắt rất rộng tùy chọn để sở hữu được các góc nhìn tương đương 18mm với 15mm.

Tính năng nổi bật
Với thi công bánh kếp, ống kính chỉ kéo dãn dài 0.9 “từ giá chỉ đỡ, dẫn đến một hệ thống camera nhỏ gọn với nhẹ.Được kiến tạo để sử dụng trên máy hình ảnh định dạng APS-C, ống kính 16mm này sẽ cung cấp góc nhìn rộng cùng với tiêu cự tương đương 35mm 24mm.Khẩu độ tối đa f / 2.8 cho phép hoạt rượu cồn trong đk ánh sáng thấp hơn lý tưởng và có thể chấp nhận được các nhiếp hình ảnh gia chụp ảnh với độ sâu trường hình ảnh nông.Một nguyên tố phi ước được phối kết hợp trong xây cất ống kính để giảm loạn thị, độ cong trường, mê man và các quang sai đơn sắc khác.Ống kính sử dụng kiến thiết lấy nét nội bộ góp phần vào hiệu suất lấy nét tự động hóa nhanh hơn cũng giống như khoảng giải pháp lấy nét tối thiểu là 9,4 “.Mành bảy lưỡi tròn góp sức vào quality bokeh dễ chịu khi sử dụng các kỹ thuật rước nét chọn lọc.Ống kính này tương hợp với ống kính biến đổi góc rộng và mắt cá, khi được sử dụng, sẽ chuyển đổi ống kính này thành ống kính 18mm hoặc 15mm, tương ứng.Thông số kỹ thuật
E-Mount Lens / Định dạng APS-C24mm (tương đương 35mm)Khẩu độ: f / 2.8 mang đến f / 22Một yếu tố phi cầu
Thiết kế nhỏ dại gọn Pancake
Tập trung nội bộ
Màng Thông bốn Bảy lưỡi
Bộ biến hóa siêu rộng cùng mắt cá tùy chọn
- Định dạng E-Mount Lens / APS-C - 24mm (tương đương 35mm) - Phạm vi khẩu độ: f / 2.8 cho f / 22 - Một yếu tố phi ước - xây dựng bánh kếp bé dại gọn - tập trung nội cỗ - Cơ hoành tròn bảy lưỡi - Bộ biến hóa Ultra-Wide & Fisheye tùy lựa chọn
YÊN TÂM sở hữu SẮM TẠI giaoandientu.edu.vn
7 NGÀY Miễn phí trả lại
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ cả nước
THANH TOÁN TẠI NHÀ Khi dìm hàng
CHỨNG NHẬN GIAO DỊCH an toàn 100%

Quét mã VNPay dưới đây để tiến hành Thanh toán

Sony E 16mm f/2.8 (Sony NEX)

Sony E 16mm f / 2.8 là ống kính được call là "pancake" cho hệ thống Sony NEX.Chế độ coi trường tương tự với ống kính format đầy đủ truyền thống ~ 24mm, bởi vì đó, nó nằm trên phố biên giữaống kính một tiêu cự góc rộng và rất rộng.Chỉ riêng biệt ống kính cũng là một trong những phần của khối hệ thống mini dựa trên các bộ đổi khác tùy chọn.Có thể (phía trước) gắn bộ biến hóa mắt cá (VCL-ECF1) cũng giống như bộ thay đổi góc rất rộng 0,75x (VCL-ECU1).

Đây là 1 trong "tuyên bố" khá táo bạo chính vì các kết hợp bộ biến đổi đòi hỏi mộtống kính Sony E 16mm f/2.8 (Sony NEX) đại lý thực sự giỏi để tạo nên mức chất lượng khá.Chúng ta vẫn thấy
Chất lượng phát hành của ống kính Sony là tuyệt vời nhất nhưng cấu trúc ống kính đơn giản dễ dàng đến mức đích thực không thể gồm nhiều thành phần rung lắc.Thân ống kính sắt kẽm kim loại được kết hợp ngặt nghèo với vòng mang nét kim loại nhỏ.Phần tử phía trước không xoay và chiều lâu năm vật lý không thay đổi bất kể thiết đặt tiêu cực.

Tính năng nổi bật

Với thi công bánh kếp, ống kính chỉ mở rộng 0,9 "từ ngàm, dẫn đến hệ thống camera nhỏ gọn và nhẹ.Được kiến thiết để thực hiện trên máy ảnh định dạng APS-C, ống kính 16mm này sẽ cung cấp phối cảnh góc rộng với tiêu cự tương đương 35mm là 24mm.Khẩu độ tối đa nhanh f / 2.8 được cho phép hoạt đụng trong các trường hợp ánh sáng sủa không hài lòng và chất nhận được các nhiếp ảnh gia chụp ảnh với độ sâu trường ảnh nông.Một nhân tố phi cầu được kết hợp trong kiến tạo ống kính để giảm loạn thị, độ cong trường, hôn mê với quang sai solo sắc khác.Ống kính sử dụng kiến thiết lấy nét bên phía trong góp phần tăng công suất lấy nét tự động hóa nhanh hơn cũng giống như khoảng giải pháp lấy nét buổi tối thiểu là 9,4 ".Cơ hoành bảy lưỡi tròn đóng góp thêm phần tạo nên chất lượng hiệu ứng Bo tròn lúc sử dụng những kỹ thuật đem nét chọn lọc.Ống kính này tương xứng với ống kính đổi khác góc rộng và mắt cá quang quẻ học, khi được sử dụng sẽ biến đổi ống kính này thành ống kính 18mm hoặc 15mm, tương ứng.