REVIEW SON BÚT CHÌ SIVANNA THÁI LAN, COMBO 3 CÂY SON BÚT CHÌ THÁI LAN SIVANNA

Mã: BC473Danh mục: mặt hàng Thái, Son Lì
Từ khóa: Son Sivana, Son Sivana 08, Son Sivana 08 Thái Lan, son Sivanna Colors Luxury Nude Matte Lip Liquid.

Bạn đang xem: Son bút chì sivanna thái lan

Chăm Sóc domain authority Mặt
Chăm Sóc mức độ Khỏe
Chăm Sóc Toàn Thân
Danh Mục Sản Phẩm
Mỹ Phẩm mang đến Nam
Trang Điểm - Makeup
Trang Điểm Mặt
Trang Điểm mắt

Son Kem Lì Sivanna Colors Matte Lips Thái Lan

Son Kem Lì Sivanna Colors Matte Lips Thái Lan là thành phầm của hãng sản xuất mỹ phẩm danh tiếng Sivanna Thái Lan, hiện là ứng cử viên “hot” nhất của mẫu son kem lì tại nước ta bởi tương đối nhiều ưu điểm: mức giá thành rất mềm, tone màu lạ, độc đáo, hợp xu hướng, chất son hoàn hảo. Đây chính là những điểm nổi bật khiến loại son này trở thành xu hướng của giới trẻ.

Chất son

– hóa học son của hãng sản xuất mỹ phẩm Sivanna không còn điều gì khác bàn cãi, son mịn với mướt, ko gây cảm hứng khô và không gây nặng môi.

– Son Sivanna cũng có thể có chứa yếu tắc dưỡng trong các số đó đủ nhằm nuôi song môi ẩm mướt, ko lộ những vẩy môi khô khi thoa lên. Mặc dù nhiên, để bảo đảm an toàn hơn thì các bạn vẫn đề xuất dùng 1 lớp dưỡng mỏng manh trước khi tiến công son Sivanna.

Độ lên màu

– Son lên màu chuẩn và phần đông màu ngay lập tức từ lần test đầu tiên. Điều tuyệt vời của son kem chính là bạn vừa hoàn toàn có thể đánh tràn môi vừa hoàn toàn có thể đánh trong trái tim môi đưa về sự mướt mọng, đồng thời hóa học son nhẹ không khiến sự cạnh tranh chịu cho những người dùng. Kĩ năng bám màu của son kem lì Sivanna Coulour cực tốt, độ bền màu sắc từ 4-6 giờ đồng hồ đồng hồ. Như mình bao gồm đề cập bên trên, bởi việc áp dụng son Sivanna Coulour thì dù bạn có ẩm thực thỏa sức cũng không lo son trôi không còn đâu nhé.

Xem thêm: 6086+ đồng hồ nữ thời trang chính hãng thời trang, just a moment

Bảng color hiện gồm tại Beco.vn:#07- Cam Cháy

Đây là một vào những tone màu đặc biệt nhất của dòng son kem lì Sivanna Thái Lan. Với sắc cam trẻ trung cơ mà pha chút trầm lắng giúp bạn trở bắt buộc thật quyến rũ, thu hút, đặc biệt phù hợp sử dụng khi đi dự tiệc buổi tối, buổi tiệc ngọt hay những ngày lạnhv

#08- Cam đỏ gạch

Sự kết hợp tuyệt vời của tone cam và tone đỏ gạch trầm ấm tạo nên màu sắc cực bắt mắt, độc đáo. Cam đỏ gạch là lựa chọn dành riêng cho bạn, nếu bạn có nhu cầu một tone màu không quá khá nổi bật như đỏ tươi hay dịu như tone hồng cơ mà vẫn đủ khá nổi bật và tinh tế.

#09- Đỏ gạch

Đỏ gạch là tone màu dành mang đến những cô gái yêu thương thích sự trầm lắng, thể hiện sự chín chắn tuy vậy không kém phần hiện đại, tinh tế, trẻ trung, năng động. Đỏ gạch giúp bạn tạo điểm nhấn, là sự giao bôi giữa nét hiện đại và sự cổ điển

#11- Đỏ Nâu

Gam màu đặc biệt mang về ấn tượng về sự quyến rũ, huyền bí, là một trong tuyên ngôn thể hiện quyền lực mang đến phái đẹp. Đây cũng là một trong những tone màu hot nhất vào bộ sưu tập Sivanna.

#12- Đỏ tươi base hồng

Trẻ trung cùng quyến rũ, tone đỏ tươi khiến cho những cô gái trở nên tràn đầy sức sống. Đặc biệt lớp base hồng sẽ khiến bạn trở phải quyến rũ và tinh tế hơn gấp bội phần.

Hướng dẫn sử dụng

– Trước tiên, bạn dùng chì kẻ viền môi để sinh sản khuôn. Bước này rất bổ ích cho rất nhiều cô thanh nữ có đôi môi mỏng mảnh hay khuôn môi ko được gọn.– Thoa phần đông son kem lên môi sau khoản thời gian tạo viền.

Sivanna màu sắc Lipstick Pencil là giữa những cây son cây bút chì đã có lần "làm mưa làm cho gió" tại Việt Nam. Sau ngay sát 4 năm xuất hiện trên thị trường, hiện nay, nó vẫn được nhắc tới là một trong những cây son cây bút chì giá rẻ được yêu quý nhất.

Thương hiệu Sivanna
Sivanna là 1 hãng chất làm đẹp của vương quốc của nụ cười thuộc chữ tín Hong Fa. Lúc đầu những thành phầm của Sivana chỉ được bán trong Đông nam giới Á, tuy nhiên, sau đó, uy tín này đã bắt đầu được các nơi khác ở châu Á nghe biết và sử dụng.Với các thành phầm đến từ bỏ Thái Lan, Việt Nam chúng ta khá mếm mộ bởi quality tốt mà chi phí lại thấp hơn nhiều so với thành phầm đến trường đoản cú Hàn Quốc, Nhật bản hay châu Âu. Cùng với những ai đó đã “theo” hóa mỹ phẩm Thái dài lâu thì chắc rằng cái thương hiệu Sivanna sẽ thân quen nữa.Review cụ thể son cây viết chì Sivanna color Lipstick Pencil

Máy làm sữa hạt Seka LN-D28 có cân xứng với nhu yếu sử dụng của khách hàng không?

Tại sao bạn nên lựa chọn máy có tác dụng sữa đậu nành Sanaky SNK-911N 900W?

Review cụ thể máy làm sữa đậu nành Iruka I-60 - 1.3L

Gợi ý đứng đầu 5 máy có tác dụng sữa phân tử Unie tiên tiến nhất mà bạn tránh việc bỏ lỡ

Máy làm sữa hạt các loại nào tốt? top 5 máy làm sữa phân tử hot duy nhất năm 2023

Máy làm sữa hạt Tefal có giỏi không? Điểm danh 4 mẫu mã máy làm cho sữa hạt Tefal tốt nhất có thể trên thị trường