DOWNLOAD DRIVER MÁY IN SAMSUNG ML 1640 PRINTER, HƯỚNG DẪN CÀI DRIVER MÁY IN SAMSUNG ML

Download Driver trang bị in SAMSUNG ML 1640 Printer

Bài viết cung cấp link mua phần mềm
Driver thiết bị in
Samsung ML 1640This post will show you Link download Driver
Samsung ML 1640Printer
Phù phù hợp với:Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/Windows 7

Máy in
Samsung
ML 1640 -Samsung
ML 1640Printer
Hãng sản xuất
Hãng sản xuấtSAMSUNG
Cỡ giấyA4
Độ phân giải1200x600dpi
Tốc độ in (Tờ/phút)16tờ
Khay đựng giấy(Tờ)150tờ
Loại cổng kết nối• USB2.0
Bộ vi xử lý150 MHz
Bộ nhớ tích hợp8MB
Hệ điều hành quản lý hỗ trợ• Microsoft Windows 2000• Microsoft Windows XP• Microsoft Windows hệ thống 2003• Microsoft Windows Vista Various• Mac OS X v 10.4• Mac OS X v 10.5• Mac OS X v 10.6
Nguồn điện sử dụng• 220V - 240V

(h)
(c)
cheer
Posts RSS ∙ Comments RSS ∙ Back to lớn top© 2013 download Driver thiết bị in ∙ Designed by Blog
Thiet
Keabcd106"s Profile on Ping.sg | http://www.addurl.nu

Hệ điều hành: Windows 11, Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 Vista XP (64-bit / 32-bit)

Kiểu sản phẩm công nghệ in: Samsung ML-1640 (ML-1640/XEV).

Bạn đang xem: Driver máy in samsung ml

Phần mềm cho hệ điều hành và quản lý Windows

Tải xuống và setup phần mềm. ứng dụng này nhằm mục đích sử dụng tất cả các chức năng của thiết bị. Một trong những phần mềm bổ sung cho thứ là không đề xuất thiết.

Tải Driver lắp thêm in mang đến Windows

Cách setup Driver thứ in

Sử dụng công việc sau để thiết đặt Trình điều khiển và tinh chỉnh Máy in Đa năng. Để ban đầu cài đặt, hãy mở Trình điều khiển In. Rứa vào đó, lựa chọn “Cài đặt” để ban đầu cài đặt phần mềm hoặc “Trích xuất” để lưu những tệp ở 1 vị trí được chỉ định. Nhấp vào “Tiếp theo” để bắt đầu trình phía dẫn mua đặt. Lựa chọn hộp “Tôi đã xem xét và chấp nhận các thỏa thuận cài đặt”, tiếp đến nhấp vào “Tiếp theo”. Chọn các tùy chọn thiết lập, rồi nhấp vào “Tiếp theo”. Trình hướng dẫn tìm kiếm đầy đủ máy in Samsung được kết nối mạng hoặc USB, tiếp đến hiển thị danh sách những máy in để chọn từ search kiếm. Chọn máy in mong mỏi muốn bằng cách đánh dấu nó. Toàn bộ các phần mềm cài đặt với thanh các bước hiển thị trạng thái. Setup hoàn tất. Nhấp vào “Hoàn tất”, nhằm đóng trình phía dẫn. LƯU Ý: giả dụ bạn gặp mặt lỗi “Không tìm kiếm thấy thiết bị in”, hãy thử quá trình sau, rồi nhấp lại vào “Tìm kiếm”. Đảm nói rằng USB đã có cắm trọn vẹn vào output usb nằm trên sản phẩm in. Thử cáp USB không giống và bảo đảm rằng cáp ngắn thêm 6 ft. Xác minh rằng thứ in sẽ được nhảy nguồn. Nếu khách hàng đang liên kết máy in của bản thân qua mạng, hãy kiểm tra liên kết mạng của máy in, tiếp nối thử tùy chỉnh cấu hình lại.

Tên tập tin: Samsung Universal Printer Driver

Phiên bản: V3.00.16.01:01. Kích cỡ tệp: 27,3 MB

Mô tả: Đây là trình điều khiển tiên tiến nhất của Samsung Universal Printer Driver (UPD) cho Windows giành cho máy in Samsung. Hệ điều hành: Windows 11, Windows 10 (64-bit / 32-bit), Windows 8 (64-bit / 32-bit), Windows 8.1 (64-bit / 32-bit), Windows 7 (64-bit / 32-bit), Windows Vista (64-bit / 32-bit), Windows XP (64-bit / 32-bit).

Cài đặt ứng dụng máy in

Trước khi thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh và phần mềm, không liên kết thiết bị với đồ vật tính. Bước đầu cài đặt ứng dụng và bạn sẽ được nhắc chủ yếu xác khi nào bạn cần kết nối thiết bị của chính bản thân mình với sản phẩm tính. Việc tải xuống là từ website chính thức của Samsung. Nếu như khách hàng đã cài đặt trình tinh chỉnh không thiết yếu xác, hãy gỡ thiết lập trình điều khiển, khởi hễ lại máy tính và thiết đặt lại phần mềm.

Driver vật dụng in cho Samsung ML-1640 (ML-1640/XEV). Đây là trình điều khiển và tinh chỉnh sẽ hỗ trợ đầy đủ công dụng cho loại máy bạn đã chọn.

Quảng cáo

Thông tin thêm.Nếu bạn do dự cách kết nối thiết bị bổ sung cập nhật với sản phẩm tính của mình và bạn cần hướng dẫn cách kết nối chính xác, chúng ta có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web này (nằm tại phần trên bên đề nghị của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho cái đó tôi.

Xem thêm: Bài hát ông bà anh yêu nhau

Để sử dụng ngẫu nhiên thiết bị laptop nào, cần phải có phần mềm (trình điều khiển). Chúng ta nên sử dụng phần mềm gốc kèm theo với thiết bị máy tính của bạn.

Nếu bạn không tồn tại phần mềm, và các bạn không thể tra cứu thấy nó trên trang web ở trong phòng sản xuất thiết bị sản phẩm tính, thì chúng tôi sẽ góp bạn. Cho cửa hàng chúng tôi biết loại máy in, sản phẩm công nghệ quét, màn hình hiển thị hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, tương tự như phiên phiên bản hệ điều hành quản lý (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm tin tức về hệ điều hành quản lý trong Windows 10

Tìm tin tức về hệ quản lý và điều hành trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm hiểu lắp thêm Mac của người tiêu dùng đang áp dụng mac

Từ thực đơn Apple ở góc màn hình, hãy chọn trình làng về máy Mac này. Các bạn sẽ thấy tên mac
OS, chẳng hạn như mac
OS Mojave, theo sau là số phiên bản của nó. Nếu bạn cũng nên biết số phiên bản dựng, hãy nhấp vào số phiên bản để xem.

Cách thiết lập trình điều khiển nếu không có tệp setup.exe. Gói trình điều khiển bạn đã cài đặt xuống không bao hàm ứng dụng trình thiết đặt (như setup.exe hoặc install.msi). Giữa những trường vừa lòng này, bạn cũng có thể sử dụng tệp Thông tin thiết lập (. INF) để thiết lập trình điều khiển theo biện pháp thủ công.
Phần mềm quan trọng nhất mang đến mọi máy tính - nếu như khách hàng đã cài một máy vi tính mới hoặc cài đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm quan trọng và phía dẫn setup nó.
Không thể kiếm tìm thấy phần mềm và không biết phương pháp sử dụng trang bị quét nhằm quét tài liệu và ảnh. Sự cố này xảy ra do một số trong những máy in, thứ quét và toàn bộ trong một chỉ tất cả trình tinh chỉnh và điều khiển nhưng không tồn tại phần mềm cụ thể để làm chủ máy quét.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được khắc ghi *