QUẠT ĐIỀU HÒA SUNHOUSE SHD7710 ĐƯỢC CẤU TẠO 4 MẶT LẤY GIÓ, QUẠT ĐIỀU HÒA SUNHOUSE SHD7710

Quạt cân bằng Sunhouse SHD7710

Thiết kế trang nhã, hiện nay đại

Quạt cân bằng Sunhouse SHD7710 thú vị với kiến thiết hiện đại, đẳng cấp dáng bé dại gọn, màu sắc trẻ trung. Thân thứ nhựa ABS bền đẹp, bề mặt sáng bóng, hạn chế bám bụi, dễ vệ sinh. Sunhouse SHD7710 thi công bánh xe nhỏ dại dưới chân thuận lợi di chuyển.

Bạn đang xem: Quạt điều hòa sunhouse shd7710

Hạ nhiệt độ nhanh chóng, làm mát nhanh không khí phòng

Quạt cân bằng SHD7710 vận động với năng suất 85 W rất có thể tạo tương đối nước làm giảm nhiệt độ từ bỏ 5 - 15 độ C trong điều kiện môi trường thiên nhiên lý tưởng ( nhiệt độ môi trường xung quanh >= 42 độ C, độ ẩm môi trường xung quanh Máy làm cho mát không khí SHD7710 chuyển động với công nghệ hiện đại, tạo ion lọc không khí cho không gian sống luôn luôn trong lành, thân mật với môi trường và an ninh cho mức độ khỏe.

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Sunhouse SHD7710 xây đắp bảng điều khiển nút dấn dễ sử dụng, màn hình hiển thị hiển thị trực quan các thông tin nhiệt độ độ, hứa giờ với các chế độ hoạt động… để bạn tiện theo dõi với điều chỉnh hoạt động của quạt.

Bình đựng nước khoảng không 8 lít

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7710 có bình chứa nước lên đến mức 8 lít, dễ dàng dàng bổ sung thêm nước, cho thời gian làm mát từ 8 - 12 tiếng. Phương diện trước gồm vạch báo mực nước giúp cho bạn tiện quan sát và theo dõi lượng nước còn lại để bổ sung thêm nước kịp thời.

Điều khiển từ xa tiện thể lợi

Máy làm mát không gian Sunhouse tích hợp điều khiển từ xa thuận tiện để chúng ta cũng có thể dễ dàng điều chỉnh hoạt động của quạt mà lại không cần dịch rời tới gần hay đi lại nhiều.

Chế độ hứa giờ tắt nhân thể lợi

Quạt điều hòa Sunhouse tích hợp cơ chế hẹn giờ đồng hồ tắt luôn thể dụng. Bạn có thể chủ động sàng lọc thời gian hoạt động của quạt, tránh tiêu tốn lãng phí điện khi quên tắt quạt, hay buổi tối đi ngủ sẽ không bị lạnh quá làm cho ho, ốm.

Tự động hòn đảo chiều liên tục

Chế độ quay đảo chiều liên tiếp giúp làm cho mát rất nhiều trên phạm vi không khí rộng hơn, rất bổ ích khi đề xuất làm mát cho không khí lớn, có rất nhiều người.

Xem thêm: Nồi thông minh royal giá bao nhiêu, nồi chống dính royal premium el

# nằm trong tính cực hiếm 123456789101112
Xuất xứThái Lan
Bảo hành12 tháng
Công suất85 W
Chức năngTạo tương đối nước làm dịu không khí
Tốc độ gió3 mức
Chế độ gióGió thường, Gió tự nhiên
Tiện íchCó bánh xe di chuyển, hẹn giờ tắt, Đảo chiều gió bằng tay lên - xuống, tự động trái - phải, chế tạo ra ion lọc không khí
Kích thướcNgang 43 cm - Cao 87 centimet - Sâu 35 cm
Trọng lượng7.8 kg
Phạm vi làm cho mátTừ 10 - 15 m²
Dung tích bình chứa nước8 lít
Khoảng diện tích s làm mátDưới 15 m²

Mùa hè mang lại nhiệt độ tăng ngày một nhiều với các hiệu ứng el nino. Theo thống kê hai năm trở lại đây mùa hè ở hà nội nhiệt độ đã đạt mức kỉ lục sau rất nhiều năm. Phần đông thiết bị năng lượng điện như cân bằng nhiệt độ, quạt xịt sương, quạt điện được tìm kiếm mua nhiều để giảm bớt cái nắng nóng mỗi loại đều phải sở hữu những ưu cùng nhược điểm riêng. Sunhouse đã cho ra đời dòng thành phầm quạt ổn định Sunhouse SHD7710 new được tích hợp của toàn bộ các trang bị trên, giảm nhiệt độ trường đoản cú 5 đến 15 độ c, không khiến khô da, không đề nghị phòng kín, xây dựng gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng.

Thông số chuyên môn của quạt ổn định sunhouse SHD7710

Mã sản phẩm: SHD7710Màu sắc: Trắng
Điện áp: 220V – 50Hz
Công suất: 85WDung tích: 8 lít
Kích thước:(Dx
Rx
C): 40x32x75cm
Cấp độ gió: 3 cấp cho độ
Chất liệu: Thân vật liệu bằng nhựa ABSĐiều khiển: Cảm ứng
Tiện ích khác: thông báo mực nước, tinh chỉnh và điều khiển từ xa
Thương hiệu: SUNHOUSEBảo hành: 12 tháng

Thông tin chi tiết quạt điều hòa sunhouse SHD7710

Giải pháp làm cho mát tối ưu, sút tới 15 độ CBáo đụng mực nước, điều khiển từ xa
Dễ dàng di chuyển3 cấp độ gió, chính sách đảo chiều auto thông minh
Thân vật liệu bằng nhựa ABS rất bền
Bình cất 8L thực hiện từ 8-12h
Tiết kiệm năng lượng điện năng, sức nóng năng mang đến gia đình
An toàn sức khỏe, làm sạch bầu không khí trong nhà cấp tốc hơn

Những điểm mạnh không thể bỏ lỡ khi thực hiện quạt ổn định sunhouse SHD7710

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7710 được thiết kế với khá hoài hòa tạo cảm giác mát với 2 greed color dương cùng trắng. Quạt phù hợp cho gian phòng nhỏ tuổi hơn 18 mét vuông.

Quạt rất có thể giảm tới 5 – 15 độ C trong điều kiện lý tưởng

Công suất 85 W, có tác dụng mát hiệu quả, sút từ 5 – 15 độ C vào điều kiện môi trường lý tưởng là độ ẩm môi trường bé dại hơn hoăc bằng 40%, nhiệt độ môi trường to hơn hoặc bằng 42 độ C, chống thoáng, rộng.

Lưu ý là lúc bật tính năng làm đuối (Cool), ánh nắng mặt trời sẽ giảm tùy thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm môi trường. Tấm làm lạnh bằng giấy thiết kế có thể tháo rời, vệ sinh dễ dàng.

Có nhiều tốc độ gió không giống nhau

Quạt ổn định Sunhouse SHD7710 thiết lập 3 vận tốc gió có nhẹ, trung bình, mạnh, biến hóa tốc độ gió linh hoạt phụ thuộc vào nhu cầu. Công dụng quay thay đổi chiều gió góp tăng phạm vi làm cho mát.

Bình chứa nước lên tới mức 8 lít tha hồ làm mát cho không khí của bạn

Thiết kế bình cất nước tất cả dung tích 8 lít cho thời hạn làm non lâu, trường đoản cú 8 – 12 tiếng.Thanh đo hiển thị mực nước góp bạn kiểm soát lượng nước trong bình đựng tiện lợi.