Nồi Cơm Điện Toshiba Rc-10Nmfvnwt, Nồi Cơm Điện Toshiba Rc

Thiết kế hiện nay đại, trang bị màn hình LCD gần gũi cùng công nghệ nhiệt nhiều chiều 360° mang về cho mái ấm gia đình bạn những dở cơm thơm ngon.

Bạn đang xem: Nồi cơm điện toshiba rc-10nmfvnwt

công nghệ nhiệt 3 chiều đồng đều

Lòng nồi khôn cùng dày 4.0 mm

Đáy nồi nghiêng 60° độc đáo

Chế độ nấu nhiều dạng

Vệ sinh tiện lợi với nắp cởi rời

Không chỉ có tính năng nấu cơm trắng thông thường như những nồi cơm trắng điện khác trên thị trường. Nồi cơm điện Toshiba RC-10NMFVN(WT) còn được cài đặt nhiều chương trình nấu trường đoản cú động.

Sản phẩm còn có thể nấu nhanh, canh súp, cháo, làm cho bánh, nấu cơm trắng trộn, làm yaourt và hấp.

Các thành phần trong nồi cơm trắng điện có phong cách thiết kế đơn giản góp việc lau chùi trở nên lập cập hơn. Phần nắp được thiết kế theo phong cách tháo rời, sử dụng cấu tạo từ chất không gỉ, thao tác đóng, mở luôn thể lợi.

Ngoài ra, mặt phẳng toàn sản phẩm có thiết kế trơn, bạn chỉ việc sử dụng khăn cốt tông mềm độ ẩm là có thể lau thật sạch các vết dính bẩn bên trên nồi.

Gạo white / Gạo trộn / Nấu nhanh / Hấp / đun nấu cháo / Lên men làm bánh / Bánh ngọt / nấu súp / Luộc trứng / đung nóng súp

technology nhiệt 3d đồng đều

Lòng nồi khôn cùng dày 4.0 mm

Giữ nóng 12 - 24 giờ

Hẹn giờ làm bếp trong 24 giờ

Nắp trong với nắp hơi có thể tháo rời

technology nhiệt 3d đồng đều

Lòng nồi vô cùng dày 4.0 mm

Giữu nóng 12 - 24 giờ

Hẹn giờ nấu bếp trong 24 giờ

Vệ sinh tiện lợi với nắp toá rời

You are visiting the Vietnamsite, please choose another country or region lớn get content for your location.

Xem thêm: Giải bài tập vật lý 11 cơ bản sgk, giải bài tập vật lý 11

Đặc điểm sản phẩm
Loại nồi:Nồi cơm trắng điện tử
Dung tích nồi:1 lít
Số người ăn:2 – 4 người
Chất liệu lòng nồi:Hợp kim nhôm đậy chống dính
Chức năng nấu:Nấu cơm, Hâm nóng, nấu ăn cháo, nấu nhanh, Nấu rất nhanh
Điều khiển:Nút dìm có màn hình hiển thị
Dây điện:Có thể tháo ra khỏi nồi
Công suất:560 WKích thước:Ngang 24 cm – Cao 21 cm – Sâu 33 cm
Khối lượng:2.0 kg
Thương hiệu của:Nhật Bản
Nơi sản xuất:Thái Lan

Nồi cơm trắng điện Toshiba RC-10NMFVN(WT) được thiết kế vững chắc, white color sang trọng

Dung tích 1 lít phù hợp dùng trong mái ấm gia đình có từ 2 – 4 thành viên

Bảng tinh chỉnh và điều khiển điện tử, màn hình hiển thị LCD rõ ràng, nhân tiện theo dõi, dễ dàng thao tác

Nhiều tác dụng nấu từ bỏ động

Như nấu cơm trắng trắng, lên men, làm bánh, nấu bếp nhanh, hấp, súp, luộc trứng… và chính sách hẹn giờ đồng hồ nấu, giữ ấm tiện dụng, khiến cho bạn nấu ăn uống đa dạng, làm nhiều chủng loại bữa cơm gia đình mỗi ngày.

Lòng nồi bằng hợp kim nhôm tráng men phòng dính Diamond Titanium bền bỉ

An toàn đến sức khỏe, dễ làm sạch. Đáy nồi thi công tròn bầu, truyền tải nhiệt đều, nấu cơm chín ngon, tơi xốp hơn.

Nấu cơm trắng với technology 3D, gia nhiệt thông qua 3 mâm nhiệt giúp cơm đã chín nhanh, tiết kiệm ngân sách điện năng xuất sắc và gia tăng chất lượng cơm

Nắp thoát tương đối thông minh điều hành và kiểm soát tốt hơi nước vào nồi, phòng tràn hiệu quả

Nồi cơm trắng điện tử tặng kèm xửng hấp, muỗng rước cơm, cốc đong gạo nhân thể dụng

Nồi cơm trắng điện tử Toshiba RC-10NMFVN(WT) nhiều cơ chế nấu giúp chế biến món nạp năng lượng đa dạng, tiện thể lợi, dùng bền, giá bán tốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đặc điểm sản phẩm
Loại nồi:Nồi cơm điện tử
Dung tích nồi:1 lít