NỆM LIÊN A CLASSIC KHUYẾN MÃI 2023, NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN LIÊN Á

Nệm cao su Classic - Nâng Đỡ chắc chắn Cho gần như Giấc Ngủ

Nệm CLASSIC được đánh giá như mẫu mã nệm cao su thiên nhiên kinh điển, hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn mà bạn vẫn hy vọng đợi tại 1 chiếc nệm cao su thiên nhiên 100% từ nhiên quality cao. Đó là sự đàn hồi nâng đỡ êm ái, ôm sát hồ hết đường cong lượn sóng của thân hình, để bất cứ vùng làm sao trên khung hình khi chạm vào nệm cũng cảm giác được nương tựa kiên cố mà vơi dàng. Đó là sự an tâm thả lỏng khung người và chổ chính giữa trí xung quanh phẳng thanh sạch, trong lành, trọn vẹn không tạp chất, không hóa học hóa học, chống khuẩn, kháng côn trùng, nấm mốc.

Bạn đang xem: Nệm liên a classic khuyến mãi

Các công năng nổi trội của nệm cao su đặc CLASSIC

1. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên

Nguyên liệu mủ cao su đặc chọn lọc từ nguồn chất lượng, trải qua quá trình xử lý kỹ càng và đầy tay nghề của một doanh nghiệp lớn chỉ siêng về cao su đặc thiên nhiên suốt hơn 35 năm qua, loại trừ hoàn toàn tạp chất trong khi vẫn giữ nguyên các tuấn kiệt ưu việt riêng tất cả của cao su. Nệm cao su đặc CLASSIC của Liên Á là trong số những mẫu nệm thứ nhất làm đề xuất tên tuổi thương hiệu, thêm bó với triệu triệu hộ mái ấm gia đình Việt qua hai thay hệ. Đó là bởi vì chất lượng chăm sóc giấc ngủ cùng độ bền vững của nệm đã được chứng tỏ qua năm tháng.

Nệm cao su CLASSIC được cung cấp từ 100% mủ cao su thiên nhiên thiên nhiên

2. Kỹ năng thoáng khí tối ưu

Cấu trúc bong bóng hở của cao su thiên nhiên khi thành khối cho phép không khí lưu lại thông, đẩy khá nóng hấp thụ từ khung người người nằm ra ngoài nệm thông qua các lỗ thoáng.

3. Đảm bảo an toàn sức khỏe

Màu trắng thoải mái và tự nhiên của cao su thiên nhiên được không thay đổi nhờ khâu xử lý kỹ thuật không còn dùng hóa chất tẩy màu, cũng nhờ đó mà nệm CLASSIC bám mùi hương dịu nhẹ. Đây là chiếc nệm lành mạnh tuyệt với cả trẻ nhỏ, bạn già và những người dân có làn da với hệ hô hấp nhạy cảm, bảo đảm an toàn sử dụng sản phẩm không gây không thích hợp hay khó chịu. Một lựa chọn tiêu dùng vì mức độ khỏe bạn dạng thân và vì môi trường lành mạnh.

Nệm Classic có white color tự nhiên của cao su

Ưu điểm vượt trội của nệm cao su thiên nhiên CLASSIC

Thoáng khí tối ưu: cấu trúc chân nệm mở, chất nhận được không khí đối lưu nên khả năng thông nháng cao, không gây tình trạng túng thiếu hơi ở lưng khi nằm.Nâng đỡ vững vàng chắc, lũ hồi êm ái: Nguyên liệu cao su dẻo xốp được xử lý kỹ thuật cao, đạt mọi tiêu chuẩn chỉnh quốc tế về độ chịu đựng lực, lũ hồi cùng nâng đỡ chắc chắn cho khung hình phát triển khỏe mạnh.Màu trắng thuần khiết: Là màu thoải mái và tự nhiên của nguyên vật liệu 100% cao su thiên nhiên với không thực hiện hóa hóa học tẩy màu.Thân thiện cùng với môi trường: Nệm có nguyên vật liệu tự nhiên, chế tạo trên dây chuyền sản xuất đạt chuẩn chỉnh ISO14001 về bảo đảm an toàn môi ngôi trường suốt toàn bộ quá trình trước, trong và sau thời điểm ra thành phẩm.Độ bền cao: cao su đặc 100% thiên nhiên giúp đảm bảo sản phẩm gồm độ bền dài lâu và ít bị lỗi hỏng.

Xem thêm: Ôn Tập Toàn Bộ Lý Thuyết Và Các Dạng Bài Tập Về Nhôm Và Hợp Chất Bộ Môn: Hóa Học

Nệm cao su thiên nhiên tất cả dung sai kích thước tự nhiên là +/-3cm.Bảo hành 10năm

Chính sách bảo hành

Nệm Liên Á Classic giảm ngay kèm khuyến mãiNgoài ra còn có các chí cấp tốc ở khu vực miền Trung, miền Nam, Miền Tây giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng mua sản phẩm ở nới gần nhất.Bảng giá nệm cao su Liên Á Classic không quà

Nệm cao su Liên Á Classic giảm giá

GIẢM GIÁ 18%+ quà tặng ngay hấp dẫn khi mua tại nệm giá kho
Đối với kích cỡ 5cm chỉ được cái khấu 18% thẳng vào giá cả không quà

Chương trình KM 1:

Giảm ngay 18% chiết khấu trực tiếp vào giá nệm
Tặng kèm 1 gối cao su đặc thiên nhiên Liên Á Oval khôn xiết êm ái đảm bảo với lại mang lại bạn giấc ngủ ngon chưa từng có - áp dụng mang lại nệm 10cm TRỞ LÊN

Chương trình KM 2:

Giảm tức thì 18% chiết khấu trực tiếp vào giá nệm.Tặng ngay 1 bộ drap cotton Thắng Lợi gồm có: 1 drap, 2 áo gối nằm, 1 áo gối ôm- áp dụng đến nệm 10cm TRỞ LÊNTặng ngay 2 gối nằm gòn ép khá cao cấp và 1 gối ôm gòn cao cấp từ nhà sản xuất gối nệm Sài Gòn- áp dụng mang lại nệm 10cm TRỞ LÊN

Thông tin về nệm cao su đặc Liên Á Classic

Nệm cao su đặc Liên Á Classic được làm phải từ cao su đặc thiên nhiên nguyên chất 100% với công nghệ khử trùng và loại bỏ tập chất tiên tiến nhất hiện nay.Nệm làm cho bằng cao su đặc tự nhiên gúp nâng đỡ cột sống vàcơ thể bạn tư đầu đến chân, không khiến đau sườn lưng mệt mỏi tuyệt ê ẩm người mỗi sáng thức dậy.Nệm ko rung lắc giỏi phát ra tiếng đụng gây ảnh hưởng tới fan khác khi day trở mình.
nệm cao su Liên Á Classic
Công nghệ khử trùng và loại bỏ tạp chất ko những loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của cao su thiên nhiên mà còn mang đến đến nệm một mùi thơm dễ chịu, không gây dị ứng cho người dùng
Nệm được thiết kế theo cấu trúc một mặt lỗ vuông và một mặt lỗ tròn nhỏ tạo đề xuất độ đàn hồi tối ưu, nâng đỡ cơ thể theo cách nhẹ nhàng. Với kiến tạo này rất phù hợp với gần như ai phù hợp sự đơn giản dễ dàng và tinh tế.Nệm có rất nhiều kích thước cho mình lựa chọn nhằm mục đích mục đích tiện nghi nhất cho người tiêu dùng.Sản xuất theo tiêu chuẩn
ISO – 9001:2008.