MÁY NẠP ẮC QUY LIOA - MÁY SẠC BÌNH ACQUY LIOA

Nạp ắc quy lioa BC 5030 loại nạp tự 2A đến 30A buộc phải nạp được tất cả các bình ắc quy trường đoản cú 4,5Ah mang đến 200Ah
- trong số trường hòa hợp ắc quy bị trai, không còn can kiệt điện.... Yêu cầu ép loại thì hấp thụ ắc quy lioa là một chiến thuật tuyệt vời
- bảo vệ quá dòng, ngắn mạch... Bởi Aptomat giúp cho việc khởi cồn lại rễ dàng ( không giống như các loại nạp ắc quy khác sử dụng cầu chì nên những khi bị đứt cầu chì sửa chữa rất nặng nề khăn)
- hấp thụ ắc quy lioa không mọi dùng cho việc nạp ắc quy mà rất có thể dùng cho bất cứ thiết bị năng lượng điện nào sử dụng điện áp 1 chiều tương xứng với hiệu suất máy

MÃ SẢN PHẨM

DIỄN GIẢI

DÒNG TẢI(A)

ĐIỆN ÁP VÀO(V)

ĐIỆN ÁP RA(V)

GIÁ(VNĐ)

BC-1518

DC 2V ~ 18V

1.900.000

BC-3018

DC 2V ~ 18V

2.500.000

BC-3036

DC 2V ~ 36V

2.900.000

BC-3050

DC 2V ~ 50V

3.850.000

Thông tin về sản phẩm máy hấp thụ ắc quy : nạp ắc quy 12v (điều chỉnh vô cấp từ 0v cho 18v)có mẫu nạp 15A cân xứng nạp ắc loại bình ắc quy từ bỏ 3ah đến 120ah mã sp: BC 1815 : nạp ắc quy 12v (điều chỉnh vô cấp cho từ 0v cho 18v) mẫu nạp 30A tương xứng nạp các loại bình ắc 3ah cho 200ah mã sản phẩm: BC 1830 ; vật dụng nạp ắc quy model :BC 3630 cân xứng nạp các loại bình ắc quy 4ah đến 250ah , năng lượng điện áp nạp kiểm soát và điều chỉnh vô cung cấp từ 12vdc đến 36vdc loại nạp 30ah; trang bị nạp ắc quy có mã sản phẩm BC 5030 tương xứng nạp những loại bình ắc quy gồm điện áp nạp kiểm soát và điều chỉnh vô cấp cho từ 0v mang lại 50v cái nạp 35A PHÙ HỢP NẠP ẮC QUY 12V, 24V,36V,48V dòng nạp điều chỉnh vô cấp cho từ 0,5a mang đến 30h nạp cho các loại bình ắc quy xe lắp thêm 4ah đến những loại bình ắc quy dung lượng lớn 300ah.

Bạn đang xem: Máy nạp ắc quy lioa

Chú ý: tất cả các đồ vật nạp đều hoàn toàn có thể điều chỉnh năng lượng điện áp ra Vô cung cấp từng (V), và điều chỉnh dòng sac theo ý của người tiêu dùng (A) -tính năng khi ắc quy hấp thụ đủ dung tích máy nạp ắc quy tự động giảm dòng sạc về chế độ an ninh nhất để bảo đảm an toàn độ bền cho ắc quy.
-Hình thức download hàng:quý khách chỉ cần điện thoại đặt hàng giao hàng miễn trong nội thành hà thành .khách hàng những tỉnh Miền Bắc. Hoặc Miền Trung công ty chúng tôi giao mặt hàng ra những bến xe người tiêu dùng thanh toán chuyển khoản hoặc giữ hộ tiền bên xe .
-Hình thức giao dịch thanh toán :100% sau khi ship hàng TM/CK (có hóa đối kháng gtgt,hợp đồng giao thương mua bán nếu khách hàng yêu cầu)
Bước 1: truy vấn website cùng lựa chọn thành phầm cần mua về để mua hàng
Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, screen hiển thị ra pop up với những lựa chọn sau
Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục cài hàng: nhấn vào phần thường xuyên mua hàng nhằm lựa chọn lựa thêm sản phẩm vào giỏ hàng
Nếu bạn muốn xem giỏ sản phẩm để update sản phẩm: nhấp chuột xem giỏ hàng
Nếu bạn muốn đặt sản phẩm và giao dịch thanh toán cho thành phầm này vui mừng bấm vào: Đặt hàng với thanh toán
Bước 3: Lựa chọn tin tức tài khoản thanh toán
Nếu bạn đã có tài khoản vui miệng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản bên trên hệ thống
Nếu bạn chưa tồn tại tài khoản cùng muốn đăng ký tài khoản vui mắt điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi tài năng khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi và quan sát được giao dịch của mình
Nếu bạn muốn mua hàng mà lại không cần tài khoản vui lòng bấm chuột vào mục đặt đơn hàng không buộc phải tài khoản
Bước 4: Điền những thông tin của khách hàng để nhận đối chọi hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và chuyên chở cho giao dịch của mình
Bước 5: xem lại thông tin đặt hàng, điền chú giải và kiến nghị và gửi đơn hàng
Sau khi dìm được deals bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để chứng thực lại giao dịch và add của bạn.Trân trọng cảm ơn.

giaoandientu.edu.vn là đơn vị chuyên bày bán máy hấp thụ ắc quy, đồ vật sạc bình ắc quy, lắp thêm sạc ắc quy 12v, 24v, 36v, 48v sản phẩm công nghệ sạc ắc quy 30a, đồ vật nạp ắc quy 15a, 10a, 40a, 50a, 60a, 80a, 100a.

Những các loại máy nạp khác quy cách, năng lượng điện áp lớn. Được cấp dưỡng theo đối kháng đặt hàng.

Video trình làng Sản Phẩm:

Công ty cp Litanda Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – nam Từ Liêm – Hà Nội

Hướng dẫn mua hàng Online.

Bước 1 : Bạn chỉ việc tìm sản phẩm cần mua.

Bước 3 : nếu như bạn lấy hóa đối kháng VAT thì đưa khoản trước lúc nhận hàng.

Xem thêm: Loa Bmb Csx 850 Se - Loa Karaoke Bmb Csx 850 Malaysia

Bước 4 : nếu bạn không mang hóa đối kháng VAT thì nhấn hàng rồi thanh toán.

Hiển thị 1–16 của 39 sản phẩm

Thứ tự mang định
Thứ từ theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm tiến công giá
Thứ từ bỏ theo giá: thấp cho cao
Thứ từ theo giá: cao xuống thấp1

Showroom hà nội 1: Số 629 Phúc Diễn, nam giới Từ Liêm, Hà Nội.(Kho số 1)Kho hàng số 2: doanh nghiệp cơ khí số 5 Tây Mỗ phái mạnh Từ Liêm – Hà Nội.

Showroom tp hà nội 2: Số 21 gần cạnh 18Lô B1.4 – khu Đô Thị Thanh Hà – Q. Hà Đông – Hà Nội

Showroom tp hà nội 3: Số 643 Phạm Văn Đồng LEADVISORS TOWER – cầu giấy – Hà Nội.

Showroom hà nội 4: Tòa S4 Goldmark thành phố – 136 hồ nước Tùng Mậu – cầu giấy – Hà Nội.

Showroom thủ đô hà nội 5: Tòa bên Gold Tower nằm tại số 275 phố nguyễn trãi – thanh xuân – Hà Nội.

Showroom tp. Hà nội 6: VTC Online Building 18 Đ. Tam Trinh, Mai Động, nhì Bà Trưng, Hà Nội.

Showroom thủ đô hà nội 7: Số 2, Ngõ 321, mặt đường Vĩnh Hưng, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Bản quyền công ty Cổ phần Litanda Việt Nam. Đăng ký kinh doanh số 0109319066 vày Sở chiến lược và Đầu tư thành phố Hà Nội.

➤ phương thức thanh toán➤ chế độ bảo hành➤ chính sách về vận chuyển nhượng bàn giao nhận➤ chế độ đổi trả hàng➤ Điều kiện thanh toán giao dịch chung➤ thủ tục vận chuyển

➤ Ổn áp LITANDA 1 pha➤ Ổn áp LITANDA 3 pha➤ Máy đổi mới áp LITANDA➤ Ổn áp Li
OA 1 pha➤ Ổn áp Li