Mua Máy Hút Bụi Mini Cầm Tay Philip S Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 6/2023

Nhà buôn bán Hàng 2L Germany Company

đảm bảo an toàn Quyền lợi quý khách hàng
ship hàng nhanh, Bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa
MÁY HÚT BỤI CẦM TAY PHILIPS ECO FC6148/01 MINI VAC

Máy hút bụi cầm tay Philips FC6148/01 Mini VAC với các thiết kế vòi phun khí rượu cồn học được thực hiện để hấp thụ bụi tối ưu trong cả những phân tử bụi giỏi nhất. Mẫu thiết kế ergonomic của vòi phun giúp bạn làm sạch trong cả những khu vực khó tiếp cận nhất.

Bạn đang xem: Máy hút bụi mini cầm tay philip

Điều đặc biệt là pin công nghệ mới đến máy hút vết mờ do bụi Philips với 2 ưu điểm sặc nhanhsặc trường đoản cú ngắt lúc pin đầy. Hơn nữa dock sạc có thể treo lên tường hoặc đứng thẳng, khôn cùng gọn.

- thời gian sạc: cấp tốc hơn 2 lần so với pin thường thì - chỉ 8h là pin sạc đầy.

- trường đoản cú ngắt sạc khi pin đầy, điều đó rất quan trọng đặc biệt và làm tăng tuổi thọ của pin.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHILIPS FC6148/01

- Chỉ nặng 0.8kg

- size : 16.5 x 45 x 16.5 cm

- công suất lớn 100w

- Pin nhiều năm (pin 10.8V), chạy được khoảng tầm 9 phút

- Khoang cất bụi béo 0.5 lít

ĐẶC ĐIỂM MÁY HÚT BỤI CẦM TAY PHILIPS

- bộ lọc cyclonic cùng với 2 bước lọc giúp tránh bụi bị thoát ra bên ngoài và gia hạn hiệu năng hút những vết bụi cao.

- Chỉ hút khô

- thân mật và gần gũi với môi trường.

- khi pin được sạc pin đầy, hệ thống sạc đang tắt.

- sạc Li-ion vơi (dài hạn). Pin 10,8V (Lithium)

- Lốc xoáy bầu không khí và khối hệ thống lọc 2 tầng.

- với 1 vòi hoàn toàn có thể tháo rời.

Xem thêm: Giá kem hộp haagen dazs - cửa hàng trực tuyến haagen dazs

- Phạm vi giao hàng: thiết bị hút bụi cầm tay, pin tường.

- kiến thiết với vòi xịt khí hễ học.

- tiết kiệm ngân sách đến 70% tích điện với kĩ năng sạc hiệu quả *

- Cyclonic ko túi

- Công cụ thi công và bàn chải

Pin Lithium-Ion nhẹ bền lâu hơn

Pin Lithium-Ion (Li-Ion) khỏe mạnh của Máy hút những vết bụi cầm tay Philips FC6148/01 bao gồm năng lượng lâu bền hơn so với sạc Nickel-Cadmium (Ni
Cd) tiêu chuẩn. Pin sạc Li-Ion cũng rất nhẹ, có lại cho mình trải nghiệm dọn dẹp thú vị hơn.

Đế sạc với nguyên tắc bàn chải và dụng cụ kẽ hở

Đế pin sạc của Philips Mini
Vac
đựng cả hiện tượng cọ vẽ và lao lý tạo kẽ hở. Lý lẽ bàn chải bảo vệ bạn không làm cho hỏng các bề mặt mỏng manh khi có tác dụng sạch, trong lúc công cụ bao gồm kẽ hở được cho phép bạn tiếp cận những nếp gấp cạnh tranh chạm tới.

Hệ thống sạc đang tắt lúc pin đầy

Hệ thống sạc tác dụng sẽ tự động tắt lúc pin được sạc pin đầy. Bởi đó, nó hoàn thành sử dụng điện năng cùng nó tiết kiệm năng lượng. Khối hệ thống sạc khác thường tiếp tục sạc trong cả khi sạc pin đầy và cho nên gây tiêu tốn lãng phí năng lượng.

Luồng khí lốc xoáy ko túi 2 tiến độ để lọc tối ưu

Luồng khí lốc xoáy không túi giữ lại cho hóa học bẩn bên phía trong luân chuyển để bảo đảm công suất hút cao, buổi tối ưu và hiệu suất làm sạch lâu dài. Hệ thống lọc 2 tiến độ của nó bảo đảm an toàn rằng một khi bên trong, chất bẩn không thể thoát ra ngoài. Cỗ lọc trước tiên chặn phần lớn bụi bẩn, trong những lúc bộ lọc đồ vật hai giữ lại lại các hạt vết mờ do bụi mịn hơn.

Thiết kế vòi vĩnh khí hễ học nhằm hút bụi xuất sắc hơn

Thiết kế đầu xịt khí đụng học của Máy hút những vết bụi cầm tay Philips Mini
Vac
được tạo nên để bảo vệ hút những vết bụi tối ưu của cả những hạt bụi bé dại nhất. Hình dạng tiện nghi của vòi giúp cho bạn làm sạch ngay cả những quanh vùng khó tiếp cận nhất.

Tay cầm có vòng tròn đảm bảo độ dính tối ưu

Máy hút những vết bụi Philips FC6148/01 có tay cụ dạng vòng để đảm bảo an toàn độ bám tối ưu. Bạn có thể lấy Mini Vac theo ngẫu nhiên cách nào chúng ta muốn. Lớp phủ cao su thiên nhiên mềm tạo cảm hứng nhẹ nhàng và có lại cảm hứng cầm nắm chắc hẳn rằng mà bạn cần.

Vòi bấm một bước để triển khai rỗng dễ dàng

Máy hút lớp bụi Philips Mini
Vac
dễ ợt và cấp tốc chóng để triển khai sạch và vệ sinh. Philips Mini
Vac tất cả một đầu vòi dễ dãi nhấp ra chỉ trong một bước, vày vậy chúng ta có thể làm không bẩn Mini Vac nhưng không phải chạm vào những vết bụi bẩn.

Number_map(char,ind, num
= 0 ? "dn": "l
Z") + nav
On: true)" i-amphtml-binding>

Philips đồ vật Hút vết mờ do bụi Mite, bộ Lọc Mịn, Tỷ Lệ loại bỏ Mạt 100%, sản phẩm công nghệ Hút bụi Cầm Tay,Máy Hút bụi Không Dây máy Hút Nệm

Philips trang bị hút những vết bụi cầm tay - thứ hút những vết bụi cầm tay gia đình,10000Pa hút mạnh thải trừ bụi không dây cáp USB,Pin dung lượng lớn 4000m
Ah công suất mạnh hút được rất nhiều loại bụi bặm bụi bờ

Philips sản phẩm công nghệ hút vết mờ do bụi cầm tay FC6721

Philips sản phẩm Hút những vết bụi Cầm Tay Fc 6148/01 (Nhập Đức)

Philips máy Hút những vết bụi Mini di động Philip Fc6152 (Bh 6 Tháng)

Philips trang bị Hút vết mờ do bụi Cầm Tay ko Dây - sản phẩm Hút những vết bụi Gia Đình pin sạc Nhanh cần sử dụng Lâu tiện nghi - vật dụng Hút cùng Diệt ve 4 trong một

Philips đồ vật hút những vết bụi cầm tay FC6168/01

Philips sản phẩm Hút vết mờ do bụi Cầm Tay ko Dây cao cấp Thương Hiệu Fc6152

Philips đồ vật Hút lớp bụi Cầm Tay không Dây Morphy Richards Mr3936 công suất 70W dung lượng Pin Li Ion 2000Mah mặt hàng Nhập Khẩu

Philips thứ Hút những vết bụi Cầm Tay ko Dây Fc6405 rất có thể Sạc Lại Khô cùng Ướt, công suất 220W. Hàng Nhập Khẩu Chánh thương hiệu

Philips vật dụng Hút lớp bụi Cầm Tay công suất Lớn 10000Pa, đồ vật Hút bụi Cầm Tay Đa Năng 4 In 1Máy Hút những vết bụi Sàn đơn vị

Philips vật dụng Hút lớp bụi Cầm Tay 2In1 Eco Fc6168/01, công suất 1800W, Độ Ồn Thấp, sạc pin Trâu, Nhập Đức, bảo hành 12 tháng

Robot sản phẩm hút vết mờ do bụi mini

Máy hút những vết bụi cầm tay Philips Việt Nam

Tặng ngay lập tức :discount% cho di động Philips Việt Nam, dành cho khách sản phẩm i
Price :country! Deerma, mi hoặc dreame hoàn toàn có thể là sự thay thế sửa chữa thú vị cho di động cầm tay Philips Việt Nam. Philips cầm tay thường được bán ra với 537.000 đ-10.499.000 đ tại giaoandientu.edu.vn. Thế lấy di động Philips nước ta trong mơ với mức ưu đãi lên đến 49% !