MÁY ÉP CHẬM KUVINGS E7000 ĐỎ, MÁY ÉP CHẬM KUVINGS E7000 CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Máy ép trái cây Kuvings E7000 được Phadin Coffe nhập vào nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Kuvings E7000 là model được cách tân hơn sử dụng công nghệ ép chậm rì rì giúp không thay đổi vitamin, hương vị của từng loại trái cây. Miệng ống rộng lớn hơn 2 lần bán kính 8.2 với cổng lật chữ O dễ dàng dàng cho cả quả mà không cần thiết phải cắt nhỏ, có thể vận động liên tục 30 phút.

Bạn đang xem: Máy ép chậm kuvings e7000

Tại Việt Nam, chiếc máy ép này được Phadin Coffee công ty chúng tôi nhập khẩu với ước ao muốn đem về sản phẩm sản phẩm công nghệ ép hóa học lượng cân xứng với giá cả mà quý khách bỏ ra. Từ kia mọi người sử dụng sẽ có được sản phẩm máy ép xuất sắc nhất, chi phí đối đầu nhất để mang về những ly nước nghiền tươi ngon, giàu bồi bổ cho đông đảo người cũng như tiết kiệm được túi tiền nếu như bạn đang kinh doanh dịch vụ thứ uống.

Thông số kỹ thuật:– Kuvings E7000 mới 2019 cùng với nhiều đổi mới ép nguyên trái– nguồn gốc xuất xứ 100% thiết yếu hãng Hàn Quốc– hiệu suất điện 240 W– nguồn điện 220V/50Hz– tốc độ ép 50 Vòng/Phút– diện tích 400 ml– thời hạn ép tối đa 30 phút– Trọng lượng 8.7kg– Trọng lượng cả thùng 11.5kg– công nghệ ép Trục vít cưỡng hiếp LSTS khô– hóa học liệu: Ultem, Tritan, ABS, BC, BPA free– Miệng lắp thêm ép rộng: 8.2cm– Motor giảm tốc cực khỏe có thể ép liên tiếp đến hàng trăm lít.

Cổng lật hình chữ O mới: thuận lợi và thuận tiện hơn

Cổng lật hình chữ O nuốm hệ trang bị 5 new rộng rộng so với các mô hình hiện gồm để thuận tiện ép nước hơn cùng chỉ gồm một lối vào cho nạp năng lượng có thể được cho phép ép nước thuận tiện.

Miệng ống 82mm rộng lớn hơn: Giảm thời hạn ép và chuẩn chỉnh bị.

Miệng ống 82mm, rộng hơn những mẫu hiện tại có cho phép đặt các thành đa số hơn mà lại không buộc phải cắt, dẫn mang lại ép nhanh. Kuvings E7000 hoàn toàn có thể nghiền nát với ép 1 trái táo mà không cần phải sắt nhỏ dại ra giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa, thâm héo không hề mong muốn xảy ra khi chúng ta phải thái nhỏ trái cây khiến cho vào máy hệt như các các loại máy xay thông thường.

Xem thêm: Đồng Hồ Treo Tường Của Đức, Đồng Hồ Treo Tường Hermle Nhập Khẩu Từ Đức

Nắp tô được nâng cấp khỏe khoắn hơn, được cải thiện bằng cách thêm điểm gắn ráp tự ‘3’ cho ‘4’, khiến cho thiết bị đính ráp mạnh bạo hơn và ổn định hơn.

Kết cấu an toàn

Hệ thống cổng lật được thiết kế theo phong cách để phòng bàn tay bé dại của trẻ em vào máng ăn, cùng nó là một thiết kế phổ quát hoàn toàn có thể được sử dụng dễ ợt và bình yên cho đầy đủ người.

Thân thiện với môi trường: Bình chứa được thiết kế bằng Tritan không cất hormone môi trường (Bisphenol A), lưới nước ép được gia công bằng làm từ chất liệu ULTEM an ninh và bền.

Thiết kế chắc chắn chắn, thanh lịch trọng, hiện đại phù hợp mọi ko gian

Thân thứ nguyên khối chắc hẳn rằng cùng hệ thống thoát khí có tác dụng mát cồn cơ mang lại sự chắc chắn khi sản phẩm hoạt động. Các phần tử được gắn kết hợp lí cùng với các cụ thể máy tinh xảo mang về tổng thể hài hòa, đẹp mắt và quý phái trọng.

Khả năng tự làm cho sạch căn bản, dễ dãi tháo lắp

Máy ép lừ đừ Kuvings E7000 bao gồm các bộ phận dễ dàng toá lắp tự thân máy, trục vít xuất xắc phụ kiện nghiền trái cây… đều thuận tiện cho việc lau chùi máy. Bạn chỉ cần đổ nước vào và quản lý và vận hành máy là đã rất có thể làm sạch mát căn phiên bản các phần tử bên trong, thêm thao tác tháo rời một vài cụ thể máy cùng rửa qua dưới vòi nước là chúng ta có thể yên tâm chứa giữ.

Phadin Coffee công ty chúng tôi xin chú ý cho bạn, hiện giờ hầu hết những loại thứ ép trai cây đều phải sở hữu xuất xứ Trung Quốc, technology ép ly tâm vận tốc cao để cho nước nghiền thường bị đổi khác về color sắc, hương thơm vị, vitamin cùng dưỡng hóa học bị mất đi hơi nhiều. Đặc biệt, phần lớn dòng thiết bị ép đều phải sở hữu ống thực phẩm nhỏ nên yêu cầu cắt bé dại hoa quả để cho vào mất khá nhiều thời gian nếu ép nhiều. Bởi vì thế, cái máy ép vận tốc chậm Kuvings E7000 nhập khẩu thiết yếu hãng từ nước hàn với quality cao, bền bỉ và sắc sảo và thuận tiện là lựa chọn số 1 phục vụ yêu cầu cho mái ấm gia đình bạn hoặc công việc kinh doanh trang bị uống.

Lưu ý: hiện nay trên thị trường xuất hiện một số cái máy ép trung quốc nhưng ghi thương hiệu – xuất xứ Nhật, Hàn. Để đảm bảo an toàn không bị khủng hoảng rủi ro mua yêu cầu hàng nhái, hàng kém chất lượng, Phadin Coffee khuyên chúng ta nên yêu cầu đơn vị bán cung cấp giấy triệu chứng nhận bắt đầu của thành phầm khi download hàng!

Giá Đã tất cả VAT
Thương hiệu KUVINGS
Xuất xứ Hàn Quốc
Điện áp 220V - 50Hz
Kích thước 450 x 209 x 228 mm
Trọng lượng 8.7kg
Công suất 240W
Tốc độ ép 50 vòng/phút
Công nghệ Công nghệ xay Trục vít cưỡng hiếp LSTS khô
Phạm vi buôn bán hàng Toàn quốc
Bảo hành 01 năm đối với thân thiết bị và hễ cơ

Đề xuất
hahahaha.com.vn
mayxayeptraicay.com
giadungso.com
dienmayquanghanh.com
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa
Giao hàng nội thành trong vòng: 24h
Chi phí phục vụ nội thành: Miễn ph&#x
ED; vào b&#x
E1;n k&#x
ED;nh 3km (t&#x
ED;nh từ Giảng V&#x
F5;)Giao hàng ngoài thành phố trong vòng: 2 - 7 ng&#x
E0;y
Chi phí ship hàng ngoại thành: Theo bảng gi&#x
E1; VIETTEL POST
lanhuongmart.vn

Nên lựa chọn máy xay ép đa năng Panasonic nào để sử dụng?

Review cụ thể về máy xay ép đa năng Panasonic mj-dj31sra

Top 3 máy xay ép đa chức năng Philips đáng cài nhất 2022

Nên chọn download máy xay ép đa chức năng loại nào tốt trong năm 2023?

Cuộc chiến thiết bị ép lờ lững - máy xay ép thông thường: 1-0

Chọn cài đặt máy nghiền trái cây hay vật dụng xay sinh tố ?

Bảng giá trang bị xay ép trái cây giá rẻ update tháng 2/2017

E9;p Kuvings c&#x
F4;ng, gi&#x
E1; bao nhi&#x