MÁY CẮT CỦ QUẢ ĐA NĂNG - MÁY CẮT RAU CỦ ĐA NĂNG VC60

Máy thái rau hoa quả công nghiệp mã sản phẩm TP-12 dùng để thái những loại trái cây khác nhau, thái dạng lát, dạng sợi, dạng phân tử lựu. Với năng suất thái đạt khoảng tầm 300 cho 500kg trong một giờ giúp những chủ khiếp doanh rất có thể giảm được tối đa ngân sách thuê nhân công và thời gian thực hiện các bước sơ chế nguyên liệu.

Bạn đang xem: Máy cắt củ quả đa năng

Cấu tạo của sản phẩm thái rau hoa quả công nghiệp TP-12

Thông số kỹ thuật:

- Model: TP - 12

- Trọng lượng: 65kg

- mối cung cấp điện: 220/380V

- Công suất: 1.5KW

- Sản lượng: 300-500kg/h

- Dao cắt sợi rất có thể đặt: 2/2.5/3/4/5/6/8/9mm

- Dao giảm lát rất có thể đặt: 2-10mm

Máy thái rau hoa quả công nghiệp TP-12 kiến thiết vô cùng đối kháng giản, tuyệt vời gồm những bộ phận: Đầu cắt, bảng điều khiển, cửa ngõ xả, chân máy, lưỡi dao và rượu cồn cơ.

Ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm thái rau củ quả công nghiệp TP-12

Thái năng suất cao buổi tối đa đến 500kg/h

Máy thái rau củ quả công nghiệp model TP-12 hoạt động tự động hoàn toàn với công suất cao 1,5KW cho phép máy thái được rất nhiều nguyên liệu trong thời gian ngắn cơ mà motor chạy vẫn khỏe, không trở nên kẹt nguyên liệu trong khi thái và thành phẩm rau xanh củ đã tạo ra sẽ đều, không xẩy ra nát vụn như ở những dòng lắp thêm khác. Sản lượng mỗi giờ rất có thể đạt từ 300 – 500 kg tương đương 10 - 15 nhân lực thái rau củ củ cùng khoảng thời hạn đó.

Xem thêm: Các trò chơi giáo dục kỹ năng sống mầm non thông qua các trò chơi cho bé

Thái nhiều năng, đông đảo nhau và không bị nát

Với các loại dao thái sẽ tạo nên ra nhiều ngoài mặt cắt có kích cỡ khác nhau, ưa nhìn và không trở nên dập nát. Vớikhả năng sơ chế nguyên liệu đa dạng và phong phú và hối hả Máy giảm rau củ công nghiệp 3A1,5Kw chắc chắn rằng sẽ là trợ thủ chuyên nghiệp hóa của người đầu bếp.Với thứ này, tín đồ sử dụng hoàn toàn có thể lắp ráp và núm thếcác tính năngkhác nhau trong cùng một mẫu máy, tỉ trọng nát vụn gần như không có, độ hao hụt là 0%. Hình như còn bảo vệ giữ nguyên được độ tươi sạch và bồi bổ của rau củ.

Chất liệu bền bỉ, an toàn

Toàn bộ thành phầm được sử dụng cấu tạo từ chất inox cao cấp bền bỉ, mặt phẳng dễ dàng lau chùi vệ sinh. Cũng chính vì thế hạn chế được khả năng gỉ sét, phòng ôxi hóa ngay lập tức trong môi trường xung quanh độ ẩm cao, đảm bảo bình yên vệ sinh thực phẩm, máy luôn luôn sáng bóng nếu như được dọn dẹp thường xuyên cùng đúng cách.

Bộ lưỡi dao được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu thép không gỉ, khôn xiết sắc bén, thái đa zi năng các bề ngoài rau củ như thái lát, thái sợi, thái hạt lựu năng suất cao.

Đơn vị hỗ trợ máy thái rau hoa quả công nghiệp hóa học lượng

Việc tra cứu kiếm đối kháng vị cung cấp máy thái rau trái cây công nghiệp hóa học lượng, giá phải chăng không bắt buộc điều dễ dàng. Nếu khách hàng đang phân vân chưa chắc chắn lựa chọn đơn vị nào thì nên đến ngay vớiMÁY THỰC PHẨM TOÀN PHÁT

Máy thái rau củ quả công nghiệp được thiết kế với hiện đại, chắn chắn chắn
Chế độ bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời
Đầy đủ những link kiện, cỗ lưỡi dao
Chính sách hỗ trợ vận chuyển, thanh toán nhanh chóng dù chúng ta ở thức giấc lẻ
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7, cung cấp bạn xử lý những vấn đề liên quan tiền đến thành phầm nhanh nhất

Model: Máy giảm rau củ
Điện áp: 220 V/ 50Hz
Công suất: Tùy loại
Tố độ quay: Tùy loại
Lưỡi dao: Tùy loại
Trọng lượng: Tùy loại
Kích thước: Tùy loại
Chất liệu chính: Tùy loại
Bảo hành: 12 tháng

Máy cắt rau củ là trong những thiết bị bếp nhà hàng quán ăn phổ biến nhất trong số nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay trường học hiện tại nay. giaoandientu.edu.vn xin reviews tới quý khách hàng top 3 phần đa máy thái rau quả quả hút khách nhất trên Viễn Đông hiện nay nay. Hãy theo dõi mang lại cuối bài viết để tra cứu ra thành phầm máy thái rau củ quả tương xứng với nhu cầu của bạn.

Máy thái rau hoa quả VC

3 mẫu mã máy xắt rau củ củ phân tử lựu VC

Để đặt mua sản phẩm máy thái rau củ củ, hãy tương tác với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để dấn được tư vấn nhanh nhất. Kế bên ra, nếu nhiều người đang có nhu cầu tư vấn sâu xa về mảng thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng hãy liên hệ đến điện thoại tư vấn chi nhánh ngay sát nhất để được chuyên viên của chúng tôi tứ vấn trực tiếp!