Mặt Kính Đồng Hồ Xe Janus Giá Tốt T05/2023, Kính Đồng Hồ

Nhập khẩu thiết yếu hãng từ công ty sản xuất
Kiểm tra hàng trước khi nhận với thanh toán
Trả/ đổi hàng trong 3 ngày ví như hàng lỗi/ giao sai
Giao sỉ cùng lẻ bên trên toàn quốc
Ship hoả tốc tận chỗ trong 2h
Chiết khấu cao cho đối tác phân phối

Thông tin về đồng hồ thời trang xe Janus zin

Đồng hồ nước zin bên trên xe thiết bị Janus là loại có mặt kim cơ và mặt LCD hiện thông tin về xăng và một trong những thông tin quan trọng cho mẫu xe. Tổng quan thiết kế của có bản thiết kế kim cương, được bo cong các cạnh, tạo cho sự thướt tha thanh thoát và nữ tính.

Bạn đang xem: Mặt kính đồng hồ xe janus

Đây là sản phẩm chính hãng được sản xuất từ Yamaha.

Sản phẩm được sử dụng chung cho các đời, những phiên phiên bản xe sản phẩm công nghệ Janus.

Tùy vào phiên bạn dạng Janus theo những năm mà sẽ có kiểu đồng hồ khác nhau

Thông số hiển thị trên đồng hồ xe Janus bao gồm

Đồng hồ nước kim hiển thị vận tốc của xe khi chạy.Đèn báo xi nhan.Báo đèn trộn cốt.Hiển thị mức xăng xe cùng số km vẫn đi.Chỉ số Fi (phun xăng điện tử).
Mặt sau mẫu đồng hồ công tơ mét thêm trên xe đồ vật Janus

Lý do bạn phải thay thế đồng hồ Yamaha Janus

Đồng hồ xe bị rạn nứt bởi vì để ngoại trừ nắng thời hạn dài.Các đèn hiển thị trên đồng hồ thời trang bị hư hỏng không hoạt động được nữa.Màn hình hiển thị thông tin bị chấp chới hoặc không hiện nữa.Đồng hồ nước kim bị kết thúc không hoạt động.

Ưu điểm khi người tiêu dùng mua đồng hồ đeo tay zin xe cộ Janus

Đồng hồ chủ yếu hãng có thiết kế với những chất liệu cao cấp như mặt đồng hồ thời trang là phương diện mica loại xuất sắc và vật liệu bằng nhựa cứng bao gồm độ bền cao.Do được sản xuất với kĩ thuật cao đề xuất độ đúng chuẩn của đồng hồ thời trang là giỏi đối.Đồng hồ lúc mua sẽ đi kèm với cỗ giắc cắn và bảo vệ được độ bình an khi chúng ta sử dụng lâu dài. Bạn không phải lo ngại bị hiện tượng lạ chập cháy. Như khi đính hàng lô, mặt hàng trôi nổi vào xe.Được hỗ trợ lắp để khi khách hàng hàng mong muốn cần nỗ lực thế.

Xem thêm: Hướng dẫn xoá quảng cáo chạy khởi động cùng trình duyệt web google chrome

Giá đồng hồ thời trang xe Janus chính hãng

Giá sản phẩm đồng hồ đeo tay Yamaha Janus sẽ tiến hành chiết khấu cực tốt khi đặt cài đặt online trên hệ thống website Acces Motor. Người sử dụng vui lòng contact với cửa hàng chúng tôi để được báo giá chi tiết, đúng chuẩn tùy thời điểm.

Acces bao gồm bán đồng hồ thời trang Janus bao gồm hãng đời 2016,.. 2020 – 2021 – 2022 – 2023 – nay. Chúng ta vui lòng hỗ trợ đời xe (xem bên trên cavet) và để được nhân viên ship hàng chính xác.

Ngoài những món phụ tùng xe pháo Janus zin chính hãng. Acces Motor còn cung cấp các mặt hàng chơi độ kiểng và đảm bảo an toàn cho Janus 125.

Tham khảo tại: Đồ nghịch xe Janus

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp trên website qua nút mua HÀNG sống đầu trang. (Nhân viên sẽ hotline lại xác nhận trước khi giao)

- Để máu kiệm ngân sách chi tiêu điện thoại hoàn toàn có thể để lại số smartphone

Yamaha Janus mẫu mã xe tay ga bắt đầu vừa trình làng vào mon 8 năm naytại thị trường Việt Nam, Janus thuộc dòng xe ở ở phân khúc thị trường trung bình, đối thủ đối đầu chính là Honda Vision, động cơ 125 phân khối, xe có 3 phiên bạn dạng :Standard, Deluxe cùng Premium.

Hoàng Trí shop- add chuyên cung cấp đồ chơiphụ kiện mang lại xe

Để giúp quý khách hàng hàng hoàn toàn có thể theo dõi thông tin về mặt hàng mới toanh cho mẫu xe Janus, Hoàng Trí sẽ update liên tục đồ chơi hay phụ kiện khi vừa nhập về tại nội dung bài viết tổng thích hợp này, bên dưới mỗi sản phẩm có đương nhiên giá, khách hàng có thể tiện quan sát và theo dõi hơn, khách hàng hãy truy cập thường xuyên để tìm được móm hàng vừa lòng cho xế.

Lốc trang bị saumạ crom

Giá : 195.000 đồng/cái

Ốp lốc trang bị Janus sau mạ crom

Thảm nhằm chân mạ crom (Mẫu 1)