LOA BMB CSX 850 SE - LOA KARAOKE BMB CSX

Thiết kế đẹp, phù hợp cho dàn karaoke gia đình
Giá rẻ, cam kết tốt tuyệt nhất thị trường
Bảo hành 12 tháng
Công suất (Lớn nhất/ Trung bình): 500/ 250W3 mặt đường tiếng, 5 loa (1 Bass 30)Trọng lượng 12,3 kg, trở phòng 8 Ohms
Vì Sao Bạn hãy chọn Lạc Việt Audio ?
Loa BMB 850 kho bãi trong một dàn karaoke chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Loa bmb csx 850 se

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp BMB 850 hàng bãi trôi nổi và bến bãi theo như lời của không ít đơn vị chứ không có gì để hội chứng minh xuất phát xuất xứ. Chỉ tất cả tại Amthanhthudo.com, quý khách hàng mới dành được sự im tâm lúc mua loa bãi từ quality đến ngân sách chi tiêu và chế độ bảo hành.

tca.vn nhằm được công bố giá nhanh nhất có thể! CAM KẾT ► 1 đổi 1 trong những suốt thời gian bh ► 100% bao gồm hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ) ► hoàn vốn 100% giả dụ không bảo đảm chất lượng

KiểuHệ thống phản xạ âm
Hệ thống3 Đường 5 Loa
Loa TrầmLoa âm trầm hình nón form size 25cm x 1 chiếc
Loa TrungLoa âm trung hình nón kích cỡ 8cm x 2 chiếc
Loa CaoLoa âm cao hình nón kích thước 8cm x 2 chiếc
Công suất nguồn vào lớn nhất500W
Công suất nguồn vào đánh giá250W
Kích thước(mm)520 (Dài) × 298 (Rộng) × 284 (Cao)
Trọng lượng12.3 kg /chiếc
Trở kháng

Loa Karaoke BMB CSX – 850 SE

giaoandientu.edu.vn- là 1 trong những trong những đơn vị phân phối mặt hàngloa karaoke giá thấp nhất hiện nay. Các thành phầm loa karaoke cửa hàng chúng tôi cung cấp đông đảo là hàng thiết yếu hãng, unique cao, bảo hành dài hạn. Mua loa karaokenhập khẩu bao gồm hãngvới những ưu đãi lớn, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa giá thành giúp bạn.

Xem thêm: Bông Hoa Hồng Mạ Vàng Giá Rẻ, Hoa Hồng Mạ Vàng 24K Cao Cấp Có Kèm Đế Love

Đối với những người sành nhạc thì sẽ nhận xét dòngloa karaoke BMB là 1 trong những dòng loa cực hóa học dành nhằm nghe tất cả các mẫu nhạc trường đoản cú nhạc trữ tình, nhạc vàng đến các loại nhạc khỏe mạnh như nhạc sàn, Dj, Nonstop… Loa BMB CSX 850 SE rất thích hát cho những phòng hát gia đình, đám cưới, quán ăn khách sạn và các doanh nghiệp. Đã có thời gian loa BMB CSX 850 SE được xem là huyền thoại tại những phòng hát karaoke. Loa BMB CSX-850 SE là thành phầm nhập khẩu chủ yếu hãng từ Nhật bạn dạng được Việt bắt đầu phân phối bằng lòng trên thị phần Việt Nam.

Đặc điểm của
Loa BMB CSX 850 SE

Tiếng treble và những nốt cao sẽ được chia thành hai team được lắp đặt lệch phía với loa trầm theo xây cất của thương hiệu BMB để đạt được hiệu ứng âm thanh ba chiều trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn.Loa Mid mang đến tiếng hát lịch sự trọng, thanh thoát, âm vực rộng cùng sâu. Âm thanh 3 dãi rõ ràng.Sự kết hợp loa karaoke năng suất cao với technology hiện đại theo chuẩn: 300W / công suất tối đa: 700W, từ những màng loa, đường kính loa mid hơi rộng cho các nam châm hút từ chịu nhiệt độ lớn có thiết kế đặc biệt vị đó có chức năng chịu được hiệu suất rất cao, độ tăng bớt âm rộng, không xẩy ra vỡ tiếng, bởi vậy bạn có thể thưởng thức hiệu ứng âm nhạc một biện pháp sống động.Thích nghi nhiều không gian và gu hưởng thụ karaoke không giống nhau.

Thông số chuyên môn của loa BMB CSX – 850 SE

KiểuHệ thống sự phản xạ âm
Hệ thống3 Đường 5 Loa
Loa TrầmLoa âm trầm hình nón kích cỡ 25cm x 1 chiếc
Loa TrungLoa âm trung hình nón kích cỡ 8cm x 2 chiếc
Loa CaoLoa âm cao hình nón kích cỡ 8cm x 2 chiếc
Công suất nguồn vào lớn nhất500W
Công suất đầu vào đánh giá250W
Kích thước(mm)520 (Dài) × 298 (Rộng) × 284 (Cao)
Trọng lượng12.3 kilogam /chiếc
Trở kháng

Hãy cho với bọn chúng tôi, giaoandientu.edu.vnsẽ tận tình hỗ trợ tư vấn và cung cấp cho chúng ta nhữngchiếc loa karaoke giá bán rẻ,chất lượng với mức giá thành tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bên cạnh
Loa Karaoke BMB CSV 900 SE tạigiaoandientu.edu.vn còn có rất nhiều dòng loa hát karaoke thời thượng khác nữa mang đến phòng hát karaoke mái ấm gia đình và marketing , bạn có thể đọc thêm mẫuLoa Karaoke BMB CSX-1000 SEhiện đang hút khách tạigiaoandientu.edu.vn