Cách Kiểm Tra Ssd Samsung Chính Hãng, Cách Kiểm Tra Bảo Hành Ổ Ssd Tất Cả Các Hãng

SSD Samsung là một trong mẫu sản phẩm được cung cấp với rất chất lượng và được rất nhiều người tin dùng. Vì chưng vậy cho nên việc dữ gìn và đảm bảo an toàn và kiểm soát là siêu quan trọng. Nội dung bài viết này sẽ trả lời những các bạn cách kiểm tra SSD bao gồm hãng vày Samsung phân phối .

Bạn đang xem: Kiểm tra ssd samsung chính hãng

Samsung là một trong những hãng công nghệ nổi tiếng trên chũm giới. Cùng trong phân khúc SSD thì Samsung chủ yếu là biểu tượng của unique cũng như giá cả đắt đỏ. Vày vậy, việc bảo hành cũng như xem thông tin của loại ổ cứng này là rất yêu cầu thiết. Nội dung bài viết nè vẫn hướng dẫn các bạn cách check bảo hành SSD Samsung bao gồm hãng.

Seagate đã ném ra 1,4 tỷ USD để thâu tóm về mảng sale ổ cứng của Samsung. Do vậy việc kiểm tra SSD Samsung sẽ phải trải qua trang chất vấn của Seagate.

Và sau đấy là hướng dẫn nhằm kiểm tra bảo hành SSD Samsung chủ yếu hãng.

1. Bước 1 :Truy cập trang web bh của Seagate

Bạn truy vấn Tại đây

( Bạn chỉ việc thực thi như chỉ dẫn ở hình )

2. Bước 2: Gõ Serial Number với số model để tiến hành check thời hạn bảo hành

Sản phẩm luôn luôn ghi rõ Serial Number cùng số Model làm việc thân nên chúng ta chỉ việc đọc cùng điền vào đúng phần đông ô yêu cầu.

Sau khi vẫn điền rất đầy đủ thông tin bạn chỉ cần Submit là trang chủ đã cho chính mình kết bản tình trạng bh của SSD.

3. Cách 3: Đọc hiệu quả và soát sổ thời hạn bảo hành

Sau khi đã tiến hành bước thứ 2 thì bạn chỉ bài toán đọc kết quả và kiểm tra thời hạn bảo hành của mẫu SSD của mình. Nếu có yếu tố gì chúng ta hoàn toàn có thể đem cái SSD cho với mọi TT bảo hành Samsung ở việt nam .

4. Các trung tâm bảo hành ổ cứng Samsung

1. Hồ Chí Minh: Seacare Centre – 028 3914 326731

Hồ Hảo Hớn, p. Cô Giang, Quận 1Thứ 2 – 6 từ bỏ 8.30 AM – 5PM

2. Hà Nội: Seacare Centre – 04 3747 6470111

Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
Thứ 2 – 6 tự 8.30 AM – 5PMHy vọng nội dung bài viết này hữu dụng với các bạn và giúp đánh giá được thông tin bh chiếc ổ cứng Samsung của chính bản thân mình .

Có thể bạn quan tâm:

Trung trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có tức thì hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.

Trung tâm bh có phân phối linh phụ kiện và dịch vụ chính hãng, call là bao gồm ngay cứu giúp không tính tiền, bh suốt đời .

Xem thêm: Sầu riêng kiêng ăn sầu riêng kiêng gì ? những lưu ý khi ăn sầu riêng

Lễ ký phối kết hợp tác trọn vẹn và workshop “khám phá dược kinh doanh nhỏ và thời cơ nghề nghiệp dược thuộc nhà dung dịch An Khang” – trường Trung cấp bách Khoa dùng Gòn

Check bh SSD Samsung cùng những xem xét cần ráng để được Samsung bảo hành. Theo dõi nội dung bài viết sau đây của doanh nghiệp Dịch vụ IT – giaoandientu.edu.vn để kiểm tra bảo hành SSD Samsung một cách dễ ợt và chi tiết nhất.

Cách kiểm tra bảo hành SSD của Samsung

Samsung là hãng technology nổi tiếng trên cố gắng giới. Với trong phân khúc ổ cứng SSD thì Samsung là hình tượng của quality cũng như ngân sách đắt đỏ. Vì chưng vậy, vấn đề check bh SSD Samsung cũng như xem tin tức của chiếc ổ cứng này là vấn đề rất bắt buộc thiết.

Và sau đây là hướng dẫn biện pháp check bh SSD Samsung chính hãng:

Bước 1:Tải ứng dụng Samsung Magician

Đầu tiên, trước tiên bạn download và setup phần mềm
Samsung Magicianvề máy.

Bước 2: thực hiện kiểm tra SSD

Sau lúc tải phần mềm về máy, các bạn tiến hành cài đặt phần mềm. Sau khi thiết lập xong, ứng dụng sẽ từ bỏ quét tin tức của ổ cứng SSD trên lắp thêm và mang đến ra tin tức hiển thị số Seri và chứng trạng của SSD.

Nếu phần mềm hiển thị từ bỏ Genuine thì chắc hẳn rằng SSD của chúng ta là sản phẩm chính hãng.

Bước 3: Check bh ổ cứng SSD

Sau khi đã sở hữu số Seri của SSD từ cách 2, triển khai nhập số Seri của ổ cứng để khám nghiệm thời gian bảo hành qua website chính hãng sản xuất của Samsung tại liên kết https://www.samsung.com/vn/support/mobile-devices/warranty-check/ .

Sau khi truy cập vào trang web, chọn Sản phẩm di dộng -> Nhập số IMEI/Seri -> xác nhận là tín đồ máy (nếu có) -> Kiểm tra

Mỗi sản phẩm luôn ghi rõ Serial Number và số Model sinh sống thân nên có thể việc đọc với điền vào rất nhiều ô yêu cầu. Bạn phải gõ đúng mực Serial Number và xác nhận CAPTCHA nhằm hoàn toàn hoàn toàn có thể kiểm tra được thông tin bh của ổ cứng SSD .

Một số chú ý khi kiểm tra bảo hành SSD của Samsung

Sản phẩm của các bạn sẽ không được bảo hành nếu rơi vào tình thế những trường hòa hợp sau đây:

Lỗi vạc sinh do sự tồn tại của một nhiều loại sản phẩm, áp dụng hoặc cấu phần của mặt thứ ba.Sản phẩm không còn nguyên Serial Number, phần nhiều mã số không hề được nguyên vẹn.

Để tránh việc không được Samsung cung ứng bảo hành. Các bạn nên chăm chú giữ gìn sản phẩm của chính bản thân mình và đặc biệt đừng nhằm hư lỗi về mặt vật lý của sản phẩm quá nhiều.

Kết luận

Cảm ơn đang theo dõi bài share thuộc thể loại Thủ Thuật của bọn chúng tôi. Rất ước ao những tin tức trên có thể giúp bạn biết phương pháp check bảo hành SSD của Samsung. Cạnh bên đó, để tránh vấn đề không nhà hỗ trợ bảo hành, bạn hãy giữ gìn sản phẩm xuất sắc nhất rất có thể nhé!

Bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ, hãy contact với chúng tôi thông qua số đường dây nóng bên dưới.

——————————————————–

Chat Messenger: m.me/giaoandientu.edu.vn

——————————————————–

check bảo hành ổ cứng samsung check bh ổ cứng ssd samsung check bảo hành ổ ssd samsung check bảo hành ssd samsung kiểm tra bao hanh khô ssd samsung kiểm tra bh ssd samsung

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được lưu lại *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chuẩn y này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

Nhân viên sale Admin