KHÁCH SẠN ATS HÀ NỘI - GIÁ PHÒNG ATS HOTEL, PHAN CHU TRINH TỪ 23

33B Đường Phạm Ngũ Lão, p. Phan Chu Trinh, Phan Chu Trinh, Quận trả Kiếm, Hà Nội, Việt Nam, 100000

ATS khách sạn là một hotel nằm trong khoanh vùng an ninh, toạ lạc tại Phan Chu Trinh.Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng ship hàng quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kỳ yêu cầu nào. Trường hợp cần giúp đỡ xin hãy tương tác đội ngũ tiếp tân, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng quý khách.Sóng Wi
Fi phủ khắp các quanh vùng chung của khách hàng sạn cho phép quý khách luôn luôn kết nối với mái ấm gia đình và bè bạn.

Bạn đang xem: Khách sạn ats hà nội

33B Đường Phạm Ngũ Lão, p Phan Chu Trinh, Phan Chu Trinh, Quận hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam, 100000

Vị trí

khách sạn nằm cách Hanoi Railway Station 2,07 km.

Không chỉ download vị trí đắc địa, ATS khách sạn còn là một trong những khách sạn nằm phương pháp Hoang Quoc Vietnam Park chưa đầy 29,56 km cùng Bac Ninh Museum chưa đầy 28,7 km.

Thông tin về ATS Hotel

Dù người tiêu dùng muốn tổ chức một sự khiếu nại hay những dịp kỷ niệm đặc trưng khác, ATS khách sạn là lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng với phòng công dụng rộng lớn, được trang bị khá đầy đủ để sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu.

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ thuộc cả gia đình với một loạt tiện nghi vui chơi giải trí tại ATS Hotel, một khách sạn tuyệt vời phù hợp cho mọi kỳ du lịch bên tín đồ thân.

Du lịch 1 mình cũng không hề kém phần thú vị cùng ATS hotel là vị trí thích hợp giành cho những ai đề cao sự riêng bốn trong kỳ lưu lại trú.

Dịch vụ tốt vời, các đại lý vật chất hoàn chỉnh và những tiện nghi khách hàng sạn cung cấp sẽ khiến quý khách hàng không thể phàn nàn nhìn trong suốt kỳ lưu trú tại ATS Hotel.

Xem thêm: Sim 3g vinaphone 1 năm, chơi game,, sim 3g 1 năm giá tốt tháng 7, 2023

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng ship hàng quý khách hàng từ thủ tục nhận phòng cho trả phòng hay bất kỳ yêu cầu nào. Ví như cần trợ giúp xin hãy tương tác đội ngũ tiếp tân, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Tận hưởng số đông món ăn yêu mếm với phong thái ẩm thực đặc biệt quan trọng từ ATS khách sạn chỉ giành riêng cho quý khách.

Sóng Wi
Fi phủ khắp các khu vực chung của khách hàng sạn chất nhận được quý khách luôn kết nối với mái ấm gia đình và bè bạn.

ATS hotel là khách sạn sở hữu rất đầy đủ tiện nghi và dịch vụ xuất nhan sắc theo đánh giá và nhận định của hầu hết khách giữ trú.

Chào Mừng bạn Đến khách sạn ATS

33b, Phạm Ngũ Lão, Quận trả Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Khám Phá Trung trọng tâm Thủ Đô

Khách Sạn ATS nơi trưng bày tại phố Phạm Ngũ Lão - tuyến phố trung trung tâm và u ám và mờ mịt nhất của Thủ Đô. Cùng với vị trí độc đắc cạnh đơn vị hát Lớn tp và hồ Hoàn Kiếm, các bạn sẽ dễ dàng mày mò các điểm du lịch tham quan và vui chơi và giải trí tại Thủ Đô một cách dễ dàng và hấp dẫn.

Trải Nghiệm Độc Đáo

Tại hotel ATS, chúng tôi mang đến trải nghiệm khác biệt và thoải mái:

không khí yên tĩnh cùng an toàn: Khuôn viên xanh mướt của hotel là vị trí lý tưởng để thư giãn giải trí và tận hưởng sự lặng bình. địa điểm lý tưởng: nằm ở Quận hoàn Kiếm, khách sạn ngay sát Hồ bơi khách sạn Quân Đội, bảo tàng Lịch sử, với Đại sứ tiệm Algeria, đưa về nhiều lựa chọn vui chơi và thăm khám phá.

Phòng Nghỉ chất Lượng

Tất cả phòng ngủ tại khách sạn ATS được thiết bị tiện nghi và dịch vụ thương mại chất lượng:

mạng internet không dây: giữ lại liên lạc và truy vấn internet hầu hết lúc. Lắp thêm điều hòa: tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu và dễ chịu trong chống nghỉ.

Chính Sách cùng Tiện Nghi

Chúng tôi cam kết bảo đảm kì nghỉ của người sử dụng hoàn hảo:

Không có thể chấp nhận được hút thuốc. Không có thể chấp nhận được thú cưng. Không tổ chức tiệc/sự kiện. Trẻ nhỏ từ 6 tuổi sẽ được xem như người lớn.

Hãy Đặt phòng Ngay

Khách Sạn ATS luôn sẵn sàng đón nhận bạn cho với trải nghiệm độc đáo và khác biệt tại Trung trung khu Thủ Đô. Đừng bỏ lỡ cơ hội thử khám phá sự tận thưởng và dễ chịu tại khách sạn của bọn chúng tôi. Hãy để phòng tức thì hôm nay!

Các hạng phòng có sẵn tại hotel ATS

Phòng Deluxe Double

Diện tích phòng 25 m2

Phòng chứa tối đa 2 người lớn