Kem Dưỡng Thể Sắc Hương Chính, Dưỡng Thể Body Style Sắc Hương 250Ml

Hydra body Lotion With Urea có chiết xuất dầu dừa với Vitamin E hỗ trợ độ độ ẩm làm mượt da, đảm bảo an toàn màng tế bào, chống oxy hóa giúp domain authority căng mịn tràn trề sức sống.

Bạn đang xem: Kem dưỡng thể sắc hương

Honey Fermet Filtate giúp làm sáng da, không làm mòn da, ức chế sự sinh ra sắc tố Melanin, giúp da gần như màu.

Với technology cao giúp hóa học thẩm thấu cấp tốc vào da không tính da kem dưỡngtrắng sắc Hương còn gia hạn và chế tác độ ẩm quan trọng cho da giúp da bạn không trở nên khô hay nứt nẻ.

Nên dùng sữa dưỡng thể hay xuyên, vẫn giúp cho bạn có một làn domain authority trắng sáng, trơn bóng cùng cùng với "hương thơm ngọt ngào gợi cảm thoát ra từ da mà ai cũng muốn đụng vào".

HDSD: sau thời điểm tắm và lau khô người, mang một lượng sữa dưỡng thể vừa đủ tạo ra lòng bàn tay, đánh sữa nhẹ nhàng cho ấm dần lên rồi thoa lên da, massage cho kem phân tán hồ hết và ngấm sâu.

Sử dụng 1 - 2 lần / ngày vào tuần đầu tiên.Kể từ bỏ tuần thứ 2 trở lên chỉ thực hiện 1 lần / ngày.

Sản phẩm ko dùng cho tất cả những người dưới 18 tuổi, thanh nữ có thai và cho nhỏ bú.

NGOÀI RA, hiện tạiTường Huêđã có mặt trên khối hệ thống các sàn thương mại dịch vụ điện tử nhỏ lẻ như Lazada, Shopee, Sendo, Zalo Shop, Facebook... Các bạn cũng có thể theo dõi và sử dụng cáckhuyến mãi để sắm sửa nhé! vui tươi ghé thămTường Huêtại:

Shopee -Xem ngay

Sendo -Xem ngay

Lazada -Xem ngay

Zalo shop -Xem ngay

Cùng Like, Follow với ShareTường Huêtrên
Facebookđể cập nhật nhanh nhất các mặt hàng mới toanh nhé!-Xem ngay

Kem chăm sóc Trắng Da body SẮC HƯƠNG - 250ml.

Xuất xứ: Việt Nam,

Mã gạch :8938508348124

Sản phẩm không chứa những chất dẫn xuất trường đoản cú Paraben.

Nguyên liệu nhập vào từ Nhật Bản.

Thành phần trường đoản cú thiên nhiên, an ninh và giúp thẩm mỹ từ sâu mặt trong.

Chống nắng giỏi với UVA, UVB 40+.

Thẩm thấu nhanh vào da giúp duy trì ẩm, làm cho mịn với sáng da toàn thân.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đi Vào Lịch Sử Tại Lễ Tang Võ Nguyên Giáp, Lễ Tang Đại Tướng Giáp Ở Hà Nội

Hydra toàn thân Lotion With Urea gồm chiết xuất dầu dừa với Vitamin E cung cấp độ độ ẩm làm mượt da, bảo đảm màng tế bào, chống oxy hóa giúp da căng mịn tràn đầy sức sống.

Honey Fermet Filtate giúp làm sáng da, không bào mòn da, ức chế sự hình thành sắc tố Melanin, góp da hồ hết màu.

Với công nghệ cao giúp hóa học thẩm thấu cấp tốc vào da quanh đó da kem dưỡngtrắng nhan sắc Hương còn gia hạn và chế tạo độ ẩm quan trọng cho da giúp domain authority bạn không biến thành khô tốt nứt nẻ.

Nên dùng sữa chăm sóc thể hay xuyên, đã giúp cho bạn có một làn domain authority trắng sáng, trơn bóng cùng với "hương thơm ngọt ngào gợi cảm thoát ra từ domain authority mà người nào cũng muốn đụng vào".

HDSD: sau thời điểm tắm cùng lau thô người, đem một lượng sữa chăm sóc thể vừa đủ đã cho ra lòng bàn tay, tiến công sữa nhẹ nhàng cho nóng lên rồi sứt lên da, massage mang đến kem phân tán phần lớn và ngấm sâu.

Sử dụng 1 - 2 lần / ngày trong tuần đầu tiên.Kể từ bỏ tuần thứ hai trở lên chỉ áp dụng 1 lần / ngày.

Sản phẩm ko dùng cho những người dưới 18 tuổi, thiếu phụ có thai và cho bé bú.

NGOÀI RA, hiện nay tạiTường Huêđã có mặt trên khối hệ thống các sàn thương mại dịch vụ điện tử kinh doanh nhỏ như Lazada, Shopee, Sendo, Zalo Shop, Facebook... Các bạn cũng có thể theo dõi và thực hiện cáckhuyến mãi để sắm sửa nhé! vui mắt ghé thămTường Huêtại:

Shopee -Xem ngay

Sendo -Xem ngay

Lazada -Xem ngay

Zalo cửa hàng -Xem ngay

Cùng Like, Follow cùng ShareTường Huêtrên
Facebookđể update nhanh độc nhất các sản phẩm mới toanh nhé!-Xem ngay

Kem dưỡng trắng da body Sắc hương không chứa những chất dẫn xuất từ bỏ Paraben , thẩm thấu nhanh vào da, hỗ trợ đọ ẩm, có tác dụng mềm da, đảm bảo an toàn màng tế bào,chống oxy hóa domain authority .

Mã sản phẩm 16661 Mã vạch 8938508348124
Thương hiệu Sắc Hương
Trọng lượng Dung tích 250 ml
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Kem chăm sóc trắng da body Sắc Hương là sản phẩm dưỡng domain authority không chứa các chất dẫn xuất tự Paraben , bình yên và giúp làm đẹp sâu từ phía bên trong .

Kem chăm sóc trắng da body toàn thân Sắc hương chiết xuất từ thiên nhiên , có chứa thành phần phòng nắng giỏi với UVA , UVB 40+ , thẩm thấu cấp tốc vào da , cung cấp độ độ ẩm , có tác dụng mềm da đảm bảo an toàn màng tế bào chống oxy hóa giúp domain authority căng mịn tràn trề sức sống .

Thành phần Honey Fermet Filtate tất cả trong kem dưỡng giúp làm sáng da , không làm mòn da , ức chế sự xuất hiện sắc tố Melanin giúp da trở cần đều mau rộng .

Hướng dẫn thực hiện :

Sau khi tắm và lau khô fan , rước một lượng kem dưỡng trắng da toàn thân Sắc Hương vừa đủ tạo ra lòng bàn tay , đánh sữa dìu dịu cho ấm rồi sứt lên domain authority kết phù hợp với massage . Thực hiện 1-2 lần / ngày trong tuần thứ nhất .

từ bỏ khóa:

Bình luận sản phẩm

Chỉ bán sản phẩm chính hãng

Hệ thống trang web ĐẸP XINH vẫn được cấp phép và ghi nhận bởi bộ Công Thương. Shop chúng tôi luôn bảo đảm an toàn giao dịch an ninh cho quý người tiêu dùng và cam kết về quality hàng hóa trên Website.

Lợi ích đến bạn

Ship hàng vô cùng tốc