Kem dưỡng da 3w clinic collagen hàn quốc 50g – dn cosmetics

Kem dưỡng Trắng Da chống lão hóa 3W Clinic Collagen Regeneration Cream 60 ml- tạo ra làn da có color tự nhiên- góp làn da trở bắt buộc mềm mại, mịn màng và trẻ trung hơn- khôi phục lại color và nhan sắc thái của domain authority (sự hồng hào với sắc thái da bị giảm).- bớt nếp nhăn, phòng ngừa lão hóa mang đến làn da- cân đối sắc tố, đem lại sự tươi trẻ, hồng hào, đầy mức độ sống- Thích phù hợp với mọi nhiều loại da.

Bạn đang xem: Kem dưỡng da 3w clinic collagen

THÔNG TIN SẢN PHẨM3W Clinic là trong số những thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc được nữ giới tin cần sử dụng tại nhiều nước trên cố giới. Với gần như nghiên cứu đặc biệt dành riêng mang lại việc âu yếm làn da đàn bà bằng tinh chiết từ thiên nhiên, các sản phẩm của 3W Clinic sệt biệt an toàn cho rất nhiều làn da, âu yếm và phục sinh sức sinh sống hiệu quả.Kemdưỡng da 3W Clinic Collagen Regeneration Cream với thành phần bổ sung cập nhật Collagen sẽ là 1 trong những trợ thủ đắc lực trong việc dưỡng da, cung ứng độ độ ẩm và chống ngừa oxi hóa da, phục hồi làn da bóng mịn và căng bóng thoải mái và tự nhiên nhất.Ngoài ra kem dưỡng 3W Clinic còn đựng thành phần chống lão hóa mạnh, bảo đảm da khỏi sự phản xạ cực tím, ngăn ngừa sự lão hóa vày khói vết mờ do bụi và các tác hiền lành môi trường, trợ giúp hỗ trợ điều trị lành vệt thương da, góp da quyến rũ hơn.

CÔNG DỤNG-Collagen từ tảo biển, nhân sâm đỏ với cam thảo có chức năng tăng tính bầy hồi đến da, kích thích những tế bào tái tạo thành lớp da new trắng hồng.-Chiết xuất collagen từ bỏ tảo đại dương và tinh chất cam thảo còn cung ứng dưỡng chất cho làn da khỏe mạnh, giảm bớt tối đa ảnh hưởng xấu tự môi trường.- Giúp phục sinh lại sự tươi trẻ cùng độ lũ hồi của da, hỗ trợ và bổ sung lượng collagen bị lão hoá và mất đi theo thời hạn và tuổi tác, trả lại cho bạn một làn da trắng mịn không tỳ vết.

CÁCH DÙNG- rửa sạch mặt phẳng sữa rửa mặt, kế tiếp dùng toner cân đối da.- đem một lượng kem dưỡng đầy đủ thoa hầu như lên da mặt, massage dịu nhàng.- dùng ngày gấp đôi sáng và tối
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: 3W Clinic
Trọng lượng: 60g

thành phầm cùng các loại

COCO shop là khối hệ thống mỹ phẩm chính hãng và uy tín tất cả quy mô lớn tiên phong hàng đầu Việt Nam,đa dạng các loại mỹ phẩm đến từ những hãng danh tiếng trên toàn núm giới,,,Đến cùng với COCOSHOP các bạn có quyền được yên trọng tâm khi bán buôn cũng như được thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu về làm cho đẹp. Cùng với phương châm luôn luôn nỗ lực vì quý khách thân yêu, COCOSHOP không xong xuôi cố nắm để xứng đáng là vị trí mua săm tin cậy trong lòng chúng ta trẻ
Trực thuộc
Đổi hàng miễn phíChính sách thay đổi hàng linh hoạt trong tầm 07 ngày (tính từ ngày nhận được hàng) nếu thành phầm bị lỗi, vỡ, lỗi từ đơn vị sản xuất

THÔNG TIN SẢN PHẨM KEM DƯỠNG domain authority CHỐNG LÃO HÓA 3W CLINIC COLLAGEN

Kem chăm sóc dachống lão hóa 3W Clinic Collagenlà kem dưỡng da thuộcthương hiệu mỹ phẩm3W Clinic đến từ
Hàn Quốc. Với đều nghiên cứu quan trọng dành riêng đến việc chăm sóc làn da thiếu nữ bằng tinh chiết từ thiên nhiên, các thành phầm của 3W Clinic sệt biệt bình an cho mọi làn da.

Kem dưỡng domain authority 3W Clinic với thành phần bổ sung collagen giúpcung cấp độ ẩm và chống ngừa oxi hóa da, phục hồi làn da mịn màng và căng đầy tự nhiên.Sản phẩm cất thành phần chống oxy hóa mạnh, đảm bảo da khỏi bức xạ cực tím, ngăn chặn sự lão hóa vị khói bụi và các tác nhân hậu môi trường, trợ giúp cung cấp điều trị lành vệt thương da, giúp da mềm mịn hơn.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM KEM DƯỠNG da CHỐNG LÃO HÓA 3W CLINIC COLLAGEN

Thành phần chủ yếu có trong kem dưỡng chống õi hóa 3W Clinic là Collagen từ tảo biển, nhân sâm đỏ và cam thảo có tính năng tăng tính đàn hồi đến da, kích thích các tế bào tái tạo thành lớp da bắt đầu trắng hồng.

Chiết xuất collagen tự tảo biển và tinh hóa học cam thảo còn hỗ trợ dưỡng hóa học cho làn domain authority khỏe mạnh, tiêu giảm tối đa ảnh hưởng xấu tự môi trường.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM KEM DƯỠNG domain authority CHỐNG LÃO HÓA 3W CLINIC COLLAGEN

Kem dưỡng dachống lão hóa 3W Clinic Collagen chứa tinh hóa học collagen góp da luôn luôn mịn màng căng mọng đầy mức độ sống.

Xem thêm: Thanh lý kho sim viettel 10 số giá tốt tháng 1, 2023, sim viettel

Có tác dụng dưỡng trắng, góp da bạn sáng dần sau thời hạn ngắn sử dụng.

Kem chăm sóc 3W Clinic giúp chống ngừa lão hóa, tái chế tạo ra da, góp nâng cơ bóng căng da

Kem dưỡng bao gồm khả năngdưỡng ẩm cho domain authority cả buổi ngày và ban đêm.

An toàn không gây kích ứng da,giúp phục sinh lại color và sắc thái của da

Khả năng chống lão hóa mạnh, bảo vệ da khỏi sự phản xạ cực tím, ngăn chặn sự lão hóa vày khói lớp bụi và những tác thánh thiện môi trường, cung cấp điều trị lành vết thương da, góp da quyến rũ và mềm mại mềm mịnhơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM KEM DƯỠNG da CHỐNG LÃO HÓA 3W CLINIC COLLAGEN

Bước 1: Làm sạch da bằng nước tẩy trang với rửa mặt sạch với sữa rửa mặt.

Bước 2: cần sử dụng nước hoa hồng (toner) để cân bằng da và serum dưỡng da (nếu có).

Bước 3: Lấy một lượng vừa đủkem dưỡng dachống lão hóa 3W Clinic Collagen để bôi lên toàn bộ gương mặt của bạn.

Bước 4: liên tiếp massage và vỗ nhẹ để kem thấm thấu hoàn toàn vào da. Cần sử dụng 2 lần/ ngày vào mỗi buổi sáng và tối nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

MUA SẢN PHẨM KEM DƯỠNG domain authority CHỐNG LÃO HÓA 3W CLINIC COLLAGEN Ở ĐÂU?

DN cosmetics là cửa hàng đại lý phân phối chính hãng sản phẩmkem dưỡng dachống thoái hóa 3W Clinic Collagen
Hàn Quốc
, đang được người tiêu dùng mỹ phẩm tin tưởng và lựa chọn nhiều năm vừa qua trên thị trường.

Mua hàng tại dn Cosmetics chúng ta có thể yêntâm chất lượng lượng, giá bán cả, chế độ ưu đãi cực tốt. Bọn chúng tôi cam đoan 100% thành phầm được triển lẵm tại DN Cosmetics là thành phầm chính hãng!