Iphone 4S Giá Rẻ 2023 - Iphone 4/4S Trở Lại Với Giá Từ 300 Nghìn Đồng

Bảo hành 12 thángtại Đức Huy Mobile. Giao hàng C.O.D trên toàn quốc Bộ sản phẩm: Sạc,cáp Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình hiển thị Hoặc trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng thanh toán Visa, Master, JCB.
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân thứ 12 tháng, pin 12 tháng, pin 6 tháng, tai nghe 6 tháng - xem điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI vì NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác trong trường phù hợp hết hàng -Hoặc hoàn vốn đầu tư mất giá thành 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời hạn chờ bảo hành (giá trị rẻ hơn) Hoặc hoàn vốn đầu tư mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ nhất (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn chi phí mất tổn phí 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ nhất (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Iphone 4s giá rẻ 2023

Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, quý khách hàng chịu giá thành sửa chữa.

Đánh giá i
Phone 4S 16GB chưa Active

i
Phone 4s chưa Active hiện giờ đang được xem là một mẫu mã máy đang gây sốt thị phần phân khúc smartphone giá rẻ nhưng được thiết kế và thông số kỹ thuật rất cao cấp.

Hiện nay để kiếm được một phiên bản như cái i
Phone 4s không Active gần như là là không thể, một phân vì chưng máy không hề được hãng apple sản xuất nữa, một phần do lượng mặt hàng này còn được sử dụng cũng tương đối hiếm.

Hiện nay chủng loại i
Phone 4s không Active đang có mặt tại shop Đức Huy sản phẩm điện thoại với mức giá thành vô cùng hấp dẫn, phiên bạn dạng này sẵn sàng đốn đổ các tín đồ của hãng sản xuất Apple.

Đánh giá chỉ i
Phone 4s không Active

Mức giá giỏi trên i
Phone 4s không Active thiệt sự là 1 trong những lựa lựa chọn hoàn hảo, với cái máy này. Người tiêu dùng được cài đặt một vật dụng nguyên khối chắc chắn với hai tấm kính cường lực tăng tài năng chịu đựng những va đập.

So với mọi dòng i
Phone khóa mạng hiện tại nay, i
Phone 4s chưa Active hoàn toàn vượt trội về những mặt. Các bạn sẽ là người trước tiên được trải nghiệm bên phía trong em nó, làm việc chạm được thực hiện mau lẹ với cấu hình mạnh mẽ, trải nghiệm game vô cùng ấn tượng.

Phone 4S chưa Active 16GBlà một bản nâng cấp cho củai
Phone4, máy có phong cách thiết kế trên toàn thân của i
Phone 4 nhưng mà được upgrade phần cứng dũng mạnh mẽ cùng nhiều tính năng thông minh. Hiện giờ máy có thể nâng cấp lên phiên bản i
OS 7. Có thể coi i
Phone 4S chưa Activelà sản phẩm thành công nhất nhưng mà hãng apple từng đạt được.

Viên pin mới trên i
Phone 4s không Active bao giờ cũng sẽ xuất sắc hơn tương đối nhiều so với các cái i
Phone 5 lock hàng đang qua sử dụng, viên pin sẽ không còn hoàn toàn có thể tốt như ban đầu dù những hay ít.

Có thể nói chưa lúc nào i
Phone 4s không Active lại được suy nghĩ như vậy, nếu như khách hàng là người tiêu dùng yêu yêu thích trải nghiệm định hình trong quy trình sử dụng, camera cho chất lượng tốt, vận tốc cao thì i
Phone 4s chưa Active sẽ là một trong lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ vì con số có hạn.

Xem thêm: Áo da nam màu đỏ a1 - áo khoác da nam màu đỏ a1

Phone 4S chưa active vào sự khiếu nại được ra mắt

i
Phone 4s chưa Active được thiết kế với nguyên khối, đồ vật nhiều anh tài hiện đại

i
Phone 4Schưa Active16GBcó xây dựng nguyên khối cứng cáp, các chi tiết trên vật dụng đều có thiết kế một giải pháp tỉ mỉ, cầu kì. I
Phone 4s không Activecũng được vật dụng tấm kính cường lực càng có tác dụng tăng vẻ quyến rũ quý phái và thanh lịch cho sản phẩm.

Mặt trước mấy gồm loa thoại, một camera phụ, phía dưới màn hình hiển thị là 1 trong những nút home cứng.

Camera chủ yếu trên i
Phone 4Schưa Active16GB đã được nâng lên8MP còn cung ứng quay phim full HD1080p. Ngoại trừ ra, máy còn được trang bị loại camera trước có độ phân giải 0.3 megapixels VGA, cung ứng chat đoạn clip và chụp ảnh tự sướng.

Phone 4Schưa Activeso tài camera cùng với i
Phone 5

i
Phone 4Schưa Active16GB được máy một màn hình hiển thị hiển thị IPS LCD 3.5 inches, độ sắc nét 640 x 960 pixels, mật độ điểm ảnh 326 ppi. Chất lượng hiển thị cực kỳ sắc nét, đề xuất phim ảnh trung thực, sinh sống động.

i
Phone 4Schưa Activesử dụng màn hình kích thước 3.5 inch, công nghệ IPS LCD sắc nét

Cấu hình khủng với chip
Apple A5 trên i
Phone 4s không Active

Về thông số kỹ thuật i
Phone 4Schưa Activeđã được hãng tăng cấp phần cứng mạnh mẽ với chip apple A5 (Dual-core 1Ghz Cortex A9), GPU Power
VR SGX 543MP2 cùng RAM.512MB.

Với thông số kỹ thuật khủng như vậy nên việc chơi trò chơi với trang bị họa 3 chiều nặng ko là vụ việc gây trở ngại được i
Phone 4S chưa Active, mọi thao tác làm việc chạm bên trên máy phần nhiều được bình luận ngay lập tức không có độ rễ như lag trong quy trình sử dụng máy.

Phone 4Schưa Active
16GB thế giới Đen cũchơi game bao gồm đồ họa 3 chiều nặng dễ dàng

Viên sạc pin trên i
Phone 4Schưa Active16GB được dữ nguyên dung tích 1420m
Ah như trên bạn dạng i
Phone 4, thời gian sử dụng máy cực kì ấn tượng, đàm thoại liên tục lên đến mức 14 giờ, thời hạn đàm thoại 3G lên tới mức 8 giờ.

Theo tin tức mới nhất, hai nhà mạng to của việt nam là Viettel và
Vina
Phone đã bắt đầu nhập về mẫu smartphone thông minh i
Phone 4S, vớiđầy đủ những phiên phiên bản 16GB, 32GB với 64GB.

Theo tin tức mới nhất, hai nhà mạng mập của việt nam là Viettel với Vina
Phone đã bước đầu nhập về mẫu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh i
Phone 4S, với đầy đủ các phiên bạn dạng 16GB, 32GB và 64GB.

Được biết, cả hai nhà mạng mobile này sẽ bao gồm thức bán ra chiếc i
Phone 4S phiên phiên bản quốc tế bao gồm hãng từ ngày 16/12 tới, cùng với màu black trên toàn bộ các phiên bản, và model 16GB có thêm bản màu trắng.Tại công ty internet Viettel, i
Phone 4S sẽ được phân phối qua kênh bán sản phẩm trực tuyến và các đại lý trên 64 tỉnh thành. Nhà mạng mobile này cũng khuyến khích các quý khách mua i
Phone 4S mua hàng và chuyển khoản đặt cọc (1.000.000 đồng/máy) qua thương mại & dịch vụ Bank