XÔN XAO HÌNH ẢNH BÙI ANH TUẤN TRỞ LẠI VỚI HÌNH ẢNH KHÁC LẠ, TIỂU SỬ BÙI ANH TUẤN

Vụt sáng chỉ sau một đêm trên sảnh khấu Giọng hát Việt, Bùi Anh Tuấn bất chợt chốc thay đổi hiện tượng... Nhưng từ đó, hồ hết ồn ào tình ái cũng ban đầu bủa vây nam ca sĩ này.

Bạn đang xem: Hình ảnh bùi anh tuấn

Chắc hẳn người mến mộ sẽ tất yêu nào quên hình ảnh chàng trai thư sinh với làn tóc xù, khuôn mặt búng ra sữa, e dè trên sảnh khấu The Voice 2012. Năm ấy, Bùi Anh Tuấn như thổi một làn gió new vào đời sống âm nhạc giới trẻ: nước ngoài hình nho nhã, giọng hát cao truyền cảm, phong thái biểu diễn lãng tử đầy mức độ hút.

Dấn thân vào tuyến đường ca hát bài bản đến nay là 7 năm, Bùi Anh Tuấn cũng kịp liệt ra danh sách người tình từ bỏ đời thực cho tin đồn, khiến nhiều khán giả phải xác minh anh cũng là ngôi sao sáng mang "số đào hoa".

Hương Tràm

Cặp thí sinh The Voice này khiến cho báo chí tốn rất nhiều giấy mực. đàn ông khi ấy như một "hoàng tử mưa" bước ra trường đoản cú truyện cổ tích, còn nàng được xem như như "công chúa ballad" giá trị của xóm nhạc Việt, 16 tuổi đã sở hữu được giọng hát trời phú hi hữu có.

Do đó, tin đồn thổi tình cảm của Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm luôn cảm nhận sự thân yêu lớn trường đoản cú dư luận.

Sân khấu Giọng hát Việt là chỗ se duyên cho hai bạn trẻ. Hầu hết rung động đầu đời khiến họ cảm xúc quyến luyến nhau, mà lại cũng cần yếu đi được phần đường dài. Sau thời điểm cuộc thi kết thúc, tình cũng chia đôi ngã.

Sau này khi quan sát lại, Bùi Anh Tuấn và hương thơm Tràm đều xác nhận sự nông cạn của tuổi new lớn đã làm cho tình yêu của tất cả hai không có một kết quả tốt đẹp.

Khi triển khai dự án liveshow Hộp thư số 1, giọng ca Em gái mưa cũng viết một bức thư gửi cho tình cũ năm 16 tuổi của mình: "Anh à, cả anh cùng em hầu như trải qua phần đông quãng con đường của tuổi trẻ, không thực sự ngắn cũng chẳng vượt dài, nhưng mà cũng từng là một trong những phần quan trọng của nhau. Hai chúng ta lúc ấy còn vượt trẻ cùng yêu bởi những gì chúng ta có, ko toan tính thiệt hơn. Thế mà gồm khi lại tốt Tuấn nhỉ?".

Cao Mỹ Kim

Khi Bùi Anh Tuấn đang là cái tên được săn lùng và là hoàng tử vào mộng của khá nhiều cô gái, thì siêu mẫu Cao Mỹ Kim bất thần lên tiếng xác định là tình cũ của nam ca sĩ. Sự việc càng trở đề xuất nóng hơn khi người mẹ của chị em ca sĩ này không ngại tố học tập trò Hồ Ngọc Hà là người vô ơn, thế lòng đổi dạ.

Bùi Anh Tuấn hình như không bao giờ muốn kể tới bạn gái cũ Cao Mỹ Kim. Tuy nhiên, theo rất nhiều gì cô gái diễn viên này bật mý thì cô đó là mối tình vĩnh viễn nhất của nam ca sĩ. Mỹ Kim máu lộ, cô cùng "hoàng tử kính cận" đang yêu nhau được 2 năm, cả hai gặp gỡ và phát sinh tình cảm từ khi cùng tham gia Tiếng hát học tập đường.

Xem thêm: Những Lá Cờ Trên Thế Giới, Bộ Quốc Kỳ Của Các Nước Đầy Đủ, Lá Cờ Các Nước

Lilly Luta

Sau rung hễ với hương thơm Tràm cùng ồn ào tình yêu với Cao Mỹ Kim, giọng ca Phố ko mùa tiếp tục là trọng tâm điểm của dư luận lúc bị phát hiện hẹn hò hot girl Lilly Luta.

Thời điểm ấy, cả hai không lo ngại trao cho nhau những lời gồm cánh bên trên báo chí. Tương tự như những đôi bạn khác, Bùi Anh Tuấn những lần bị phát hiện đưa bạn nữ đi ăn, đi chơi. Còn Lilly Luta cũng siêng năng cùng chúng ta trai chạm mặt gỡ chúng ta bè, tốt những show diễn của nam giới ca sĩ cũng có sự lộ diện của hot girl này.

Tuy nhiên, chuyện tình của đôi bạn trẻ trai tài gái sắc cũng ko thể gồm một chấm dứt viên mãn. Một ngày không rất đẹp trời, Bùi Anh Tuấn xác thực chuyện chia tay chỉ bằng một status ngắn gọn dẫu vậy đầy đau xót trên trang cá nhân: "Tôi là tôi, chẳng là của người nào cả bắt buộc quên giùm ai chính là Lilly Luta!".

Hiền Hồ

Trở lại sau đầy đủ chuỗi ngày đắm chìm trong scandal, nhất là những mẩu truyện tình ái, Bùi Anh Tuấn đang trở buộc phải chín chắn và yên bình hơn.

Mới đây, anh vô tình bị bắt gặp đứng trong hậu ngôi trường và âm thầm dõi theo bạn tình tin đồn – phụ nữ ca sĩ nhân hậu Hồ - chăm chút ngoại hình chuẩn bị quay MV mới.

Trong bức hình ảnh hậu ngôi trường được chụp lại, khi hiền Hồ đang được ê-kíp chăm chút làm nên trước tiếng quay, Bùi Anh Tuấn đứng nép một góc và chăm chú dõi theo thiếu phụ ca sĩ.

Không ít người khẳng định, cảm xúc của nhân từ Hồ với Bùi Anh Tuấn đã có một bước tiến lâu năm sau lần hợp tác và ký kết chung vào ca khúc Cưới nhau đi, được phân phát hành trong thời điểm tháng 4/2019.

Cả hai phần đông không chính thức chuyện yêu đương, tuy vậy với hình hình ảnh được lan truyền mới đây, hoàn toàn có thể thấy ánh mắt của "hoàng tử ballad" dành cho bạn nữ tin đồn thắm thiết và tình tứ tới mức nào.

Lần hợp tác ký kết chung trong dự án công trình âm nhạc được xem là "nơi tình cảm bắt đầu" của tất cả hai.

L>Tieu Su Ca mê mệt - Tieu Su Nghe Si
Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng ký kết / RegisterTìm tiểu truyện Ca Sĩ
Single - tìm kiếm Bạn
Chat - Trò ChuyệnHát KaraokeXem VideoNhạc giaoandientu.edu.vnNấu ĂnTruyện & ThơTừ Điển
Nhạc giaoandientu.edu.vn Video
Nhạc xuất xắc Tuyển Chọn
Nhạc em nhỏ Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video