Yamaha Sirius 2016 Mới Ra Mắt Giá Xe Sirius Fi 2016 Cũ Giá Rẻ, Chính Chủ

Đầu tháng 4 vừa qua, Yamaha Motor nước ta đã thiết yếu thức giới thiệu đến thị trường các phiên bạn dạng Sirius Fi color mới, biến hóa kiểu tem với có giá bán dao hễ từ đôi mươi – 23 triệu đồng.

Bạn đang xem: Giá xe sirius fi 2016

Là chủng loại xe số được người tiêu dùng Việt tín nhiệm trong nhiều năm qua, phiên bản Sirius mới năm nhâm thìn đã gồm những cách tân thêm từ xây dựng đến công nghệ, kề bên các biến đổi về color sơn và tem xe quen thuộc.

Các chủng loại xe reviews lần này sẽ sở hữu 4 lựa chọn màu sắc cho phiên bản Sirius Fi và 5 lựa chọn màu sắc cho phiên phiên bản Sirius RC Fi. Tem xe và viền bánh mâm được tinh chỉnh đem đến sự hài hòa và tinh tế hơn về màu sắc sắc, tính thẩm mỹ, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khách hàng.

Thiết kế thân xe cộ vẫn dựa trên những yếu tố trẻ khỏe thể thao, chắc hẳn gọn và chắc chắn qua thời gian. Phần nằm trong yếm xe pháo được tô lại hợp với màu thân xe, tem bắt đầu trải dọc từ thân xe mang lại chắn bùn trước,cùng những điểm mạnh về công nghệ được thừa kế từ các mẫu Sirius tiền nhiệm.

Về mức độ mạnh, Sirius Fi 2016 sở hữu động cơ xy lanh đơn, bề mặt 115 phân khối, có tác dụng mát bằng gió, cho công suất sản sinh 8,7 mã lực và mô-men xoắn cực to 9,5 Nm, được tích hợp phun xăng điện tử điện tử thuộc hộp số 4 cấp.

Theo Yamaha Việt Nam, những mẫu xe pháo Sirius Fi new sẽ có mặt tại hệ thống đại lý của Yamaha bên trên toàn quốc từ thời điểm tháng 4/2016 với giá bán cụ thể từ 19,9 triệu vnd cho phiên bản phanh thường, 20,9 triệu đồng dành cho phiên bản phanh đĩa và phiên bản đặc biệt Sirius RC Fi có mức giá 22,9 triệu đồng.

Là chủng loại xe tiên phong trong những dòng xe số của Yamaha trên Việt Nam, trong suốt những năm qua, Sirius luôn được thị thường mừng đón và để nhiều cảm tình. Sirius FI 2016 là một mẫu xe mang tính kinh tế cao với là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho việc đi lại hàng ngày, phối kết hợp được lợi thế của sự bền vững và kĩ năng tiết kiệm nguyên nhiên liệu ưu việt. Thi công xe luôn được thiết kế mới nhằm theo kịp xu hướng, biểu lộ được chất thể thao vừa cần trong một thân hình gọn gàng, linh hoạt.

Xem thêm: Những Thông Tin Cần Biết Về Máy Ép Dầu Dừa Mini Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Giá xe cộ Sirius FI 2016

* ĐẦU XE:

Đèn trộn Halogen HS-1 hiệu suất 35W kết hợp với cụm đèn xi nhan sắc sảo và hiện tại đại, tạo cho thiết kế vùng phía đằng trước đầy ấn tượng. Phần đầu của xe tiếp giáp với đèn xi nhan có thiết kế đầy đặn hơn, tạo xúc cảm cứng cáp với vững chắc.

* NGĂN CHỨA ĐỒ:

Nhờ đông đảo câỉ tiến trong khối hệ thống khung sườn, xe vẫn duy trì được vẻ gọn nhẹ, trong khi không gian cho ngăn đựng đồ được mở rộng lên tới 9.2 lít, dễ dãi chứa một mũ bảo đảm nửa đầu cùng áo tơi và những vật dụng cá nhân.

* TAY NẮM SAU:

Đuôi xe được thiết kế với mới hoàn toàn với phần tay nỗ lực vuốt nhọn với sơn phủ hài hòa và hợp lý với thân xe. Thi công mới không chỉ là tiện lợi ngoài ra đem đến cảm xúc thể thao khi áp dụng hàng ngày.

* THÂN XE:

Thiết kế thân xe bắt đầu với bên trong yếm xe được tô màu hài hòa và hợp lý với tông màu nền thân xe, giúp tôn lên cá tính của fan sử dụng. Tem xe bắt đầu trải dọc từ thân xe mang lại chắn bùn trước, tạo dáng vóc thể thao và tốc độ cho toàn diện xe.

* ĐỘNG CƠ phun XĂNG ĐIỆN TỬ:

Động cơ hoàn toàn mới được áp dụng technology phun xăng điện tử FI tiên tiến của Yamaha với sự đổi khác trong thiết kế sản xuất động cơ nhằm mục tiêu tối ưu hóa tác dụng của khối hệ thống hút, thải khí cũng giống như cơ cấu truyền động giúp cho động cơ bạo phổi mẽ, êm ái tuy nhiên vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Sirius đang được bán ra thị trường trải qua hệ thống cửa hàng bán xe cộ và dịch vụ sửa chữa do Yamaha Ủy nhiệm trên nước ta với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.