TẢI BỘ SÁCH TINY TALK 1A + 1B, 2B, 3B (FULL EBOOK+AUDIO MP3 BẢN ĐẸP)

Dành mang đến ba chị em nào đang tìm tài liệu học tiếng Anh mang lại các bé bỏng trong độ tuổi mần nin thiếu nhi (3-5 tuổi), Aland Cambridge xin giới thiệu cho mình mẹ một bộ sách cực hay, có tên Tiny Talk 1A, 1B, 2A, 2B, 3A, 3B.

Bạn đang xem: Sách tiny talk 1a + 1b

Với câu chữ nhẹ nhàng, cùng những bài học tập thú vị chắc chắn sẽ tạo cảm giác thích thú học tập cho các con. Giúp cô bạn phát triển ngôn ngữ ngay từ lúc còn nhỏ, sản xuất đà đến trẻ trở nên tân tiến sau này.

Nhưng trước lúc tải về, ba bà mẹ hãy thuộc Aland tìm hiểu xem cỗ sách này còn có gì thú vị anh chị nhé ^.^

Nội dung bộ sách Tiny Talk 1, 2, 3

★ Tên cỗ sách: Tiny Talk

★ đơn vị xuất bản: Oxford

★ cân xứng cho những con: 3-5 tuổi

★ Nội dung: Sách mang đến những bài học ngắn, dịu nhàng cùng thú vị, giúp các con học nói và phát âm các từ tiếng Anh tiếp xúc căn bản.

★ Ưu điểm: Nội dung đa số là các hình ảnh, được thiết kế theo phong cách sinh cồn và bắt mắt giúp nhỏ hình thành vốn kiến thức tiếng Anh kết quả thông qua các đoạn đối thoại ngắn.

★ Hạn chế: Ba chị em cần dành thời hạn để đồng hành cùng nhỏ trong việc học, cũng như có kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cơ bản.

Xem thêm: Muốn Nói Với Em Lyrics - Lời Bài Hát (Lyrics): Muốn Nói Với Em

Như sẽ nói làm việc trên, đây là giáo trình giờ đồng hồ Anh tương xứng cho những em có độ tuổi trường đoản cú 3 đến 5 tuổi, tương tự với mức mẫu giáo bự ở Việt Nam. Cân xứng với những bé bắt đầu học tiếng Anh.

Bé đang tiếp xúc với những bài học ngắn, nhẹ nhàng với thú vị, giúp các con thích thú hơn. Vừa học tập nói, vừa luyện phát âm những từ giờ anh giao tiếp căn bản.

Điều đặc biệt quan trọng của bộ sách Tiny
Talk
là các hình hình ảnh được kiến thiết một giải pháp sinh động, bắt mắt. Cùng với kia là các câu chuyện và bài học được tạo một cách chuyên nghiệp theo những cốt chuyện vui nhộn trong cuộc sống hằng ngày trường đoản cú đó các em rất có thể hình thành vốn kỹ năng tiếng Anh theo đoạn hội thoại ngắn.

Mỗi cấp độ sách sẽ tất cả có:

Teacherbook A, B Student Book A, B Workbook A, B Kèm Audio A, B

1. Tiny Talk 1A, 1B

Trong cuốn sách này, ba mẹ cùng các con đang làm được thiết kế quen với những chủ đề đơn giản, cùng với rất nhiều hình hình ảnh bắt mắt đam mê trẻ nhỏ tập trung học tập tập.

Greetings: Hello, Good morning Girls & Boys In the classroom Morning Exercises Numbers Snack Times Colors Ready lớn go On the bus Weather Lunchtime Nap Time In Town Shopping Play Time At home Dinnertime Bath Time Bed Time

➦ Link sở hữu Full Tiny Talk 1A, 1B : TẠI ĐÂY

2. Tiny Talk 2A, 2B

Good Morning Washing Look at me! Dressing Breakfast Time At the table Ready for school Leaving New Friends On the bus Going on a picnic At the park What bởi vì you have? Where’s the ball? Lunchtime Food Playtime Taking a walk My leg hurts Asleep on the bus

➦ Link sở hữu Full Tiny Talk 2A, 2B : TẠI ĐÂY

3. Tiny Talk 3A, 3B

Cũng giống như 2 phần trước, Tiny Talk 3A, 3B cũng bao hàm nhiều chủ đề thú vị thân thuộc trong cuộc sống như:

Good Morning Washing Look at me! Dressing Breakfast Time At the table Ready for school Leaving New Friends On the bus Going on a picnic At the park What vày you have? Where’s the ball? Lunchtime Food Playtime Taking a walk My leg hurts Asleep on the bus

➦ Link sở hữu Full Tiny Talk 3A, 3B : TẠI ĐÂY

➤ Link cài đặt trọn bộ Tiny Talk 1A, 1B, 2A, 2B, 3A, 3B  :

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hi vọng cùng với những share trên đây hỗ trợ cho ba chị em có thêm bộ sách tiếng Anh trẻ em cực kì hay sẽ giúp đỡ các nhỏ học giờ đồng hồ Anh công dụng nhé!

Bộ sách tiếng anh Tiny Talk 1A, 2A, 3A; 1B, 2B, 3B của tác giảSusan Rivers là 1 trong bộ sách nổi tiếng được sử dụng thông dụng ở các trung trọng tâm ngoại ngữ nhằm đào tạo nâng cao khả năng nước ngoài ngữ của các em học viên tiểu học. Cùng với các bố trí hợp lý trường đoản cú hoạt cảnh, hình hình ảnh sinh động, gần gụi với đời sống, thuộc với những câu chuyện kích mê thích sự tò mò và hiếu kỳ của trẻ, để giúp các em thu nạp một cách giỏi hơn.

Tiny Talk là 1 trong khóa học tất cả 3 cấp độ giúp các học sinh nhỏ tuổi bước đầu học tiếng Anh những kỹ năng giao tiếp cơ bản.. Bài toán học ngôn ngữ được trình bày dựa theo những chủ đề không giống nhau mà trẻ nhỏ có thể biết cùng cảm nhận trong những tình huống giao tiếp hàng ngày. Ngôn ngữ trong giáo trình được xây dựng tương xứng với từng độ tuổi, tạo điều kiện cho trẻ bé dại giao tiếp trong môi trường vui vẻ với thoải mái. Tài năng nghe được phát triển trọn vẹn qua cách trình bày khác nhau: trò chơi, nhập vai trong đoạn đối thoại, và bài xích hát

Các nhà điểm của Tiny Talk 1A và

Taking a walk
My leg hurts