Đồng hồ galaxy fit e đen giá tốt, vòng đeo tay thông minh samsung galaxy fit e r375

Samsung Galaxy Fit E – Đồng hồ nước theo dõi sức khỏe và luyện tập thể thao hay vời

Ra mắt thuộc với phần lớn người đồng đội đình đám như bộ cha Samsung Galaxy S10, Galaxy Fit, Galaxy Watch Active trên sự kiện Samsung Unpacked 2019 hồi đồng năm, Galaxy Fit E có vẻ như khá “lép vế” khi ít được nhắc tới hơn hẳn. Tuy nhiên, khi Samsung bước đầu đưa ra hầu hết thông số thứ nhất về chiếc đồng hồ thông minh này, người tiêu dùng rất có thể hoàn toàn tin tưởng đây là một máy theo dõi sức khỏe và hỗ trợ các bước đáng mong muốn chờ.

Bạn đang xem: Đồng hồ galaxy fit e

Thiết kế cơ phiên bản nhưng không kém phần năng động, cá tính

Được Samsung định hướng giành riêng cho đối tượng người sử dụng có ví tiền vừa yêu cầu đam mê công nghệ và có nhu cầu sở hữu một sản phẩm công nghệ theo dõi sức mạnh chất lượng, Fit E có vẻ bên ngoài khá solo giản, khá biệt lập so với phần đa người bằng hữu cao cấp hơn của mình. Tuy vậy, điều này không làm mất đi đi vẻ đẳng cấp hay năng động, đậm chất ngầu của cái vòng tay. Các cụ thể được triển khai xong rất tốt, cho thấy sự sâu sắc và tinh tế từ bộ phận thiết kế. Hiện tại, ba màu sắc chính thức được Samsung công bố của Fit E là trắng, black và quà cho cảm giác rất con trẻ trung, tương xứng với nhiều đối tượng người dùng.

SS Galaxy Fit E được lắp thêm một screen đơn nhan sắc PMOLED 0,74 inch độ sắc nét 128 x 64, với số tỷ lệ điểm ảnh là 193ppi. Screen này cho color sinh động, nịnh đôi mắt – một quánh trưng thường nhìn thấy của Samsung – cùng tài năng hiện thị tin tức tốt, giúp fan dùng dễ dàng quan sát. Vòng đeo tay này khá bé dại và nhẹ, với trọng lượng chỉ vỏn vẹn 15g – Bạn gần như là không cảm giác được trọng lượng của chiếc đồng hồ thông minh này khi với trên tay, tạo xúc cảm tự nhiên, dễ chịu và thoải mái nhất khi hoạt động.

Hiệu năng bạo dạn mẽ, thời lượng pin vượt trội lên đến 1 tuần

Các thông số kỹ thuật của vòng tay Fit E được Samsung ra mắt khiến giới chuyên môn cũng như người dùng không thực sự ngạc nhiên. Với một thành phầm theo dõi sức khỏe phổ thông, thiết bị được trang bị con chip MCU Cortex M0 96 MHz với 128KB RAM và 4MB ROM. Cùng với các thông số này, Samsung Galaxy Fit E có chức năng hỗ trợ tốt các tác vụ cơ bạn dạng nhất mà tín đồ dùng rất có thể mong đợi. Dù không thực sự xuất sắc, bạn dùng trọn vẹn có thể yên tâm vào độ mượt mà của sản phẩm này.

Xem thêm: Khui tem bộ vẽ móng tay đa năng dạng bút kèm 5 đầu đồ nghề chuyên dụng

So cùng với người anh em là Samsung Galaxy Fit thì Galaxy Fit E bao gồm pin bé dại hơn tương đối nhiều: khoảng tầm 70m
Ah đối với 120m
Ah của fan anh em. Tuy vậy thực tế, điều đó không đặc trưng lắm, vị khác với Fit, loại SS Fit E của bọn họ có không nhiều phần cứng hơn, đến nên, chúng ta có thể yên vai trung phong rằng thời hạn sử dụng thiết bị rất có thể lên đến… 1 tuần. Thật ấn tượng đúng ko nào?

Đa dạng tính năng, theo dõi sức mạnh và xác lập lịch rèn luyện cơ thể tuyệt vời

Samsung thật sự đã có đến cho người dùng phân khúc thị phần phổ thông một mẫu vòng tay theo dõi sức mạnh tuyệt vời. Samsung Galaxy Fit E bao gồm khả năng auto bắt đầu theo dõi buổi giao lưu của bạn khi bạn đi bộ, chạy, sút xe, chèo thuyền, nhảy trên đồ vật tập hoặc ban đầu một bài xích tập thể dục thể thao năng đụng nói chung. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn thủ công bằng tay từ hơn 90 vận động khác nhau trong ứng dụng
Samsung Health trên smartphone của mình và Samsung Fit E sẽ tự động bắt đầu theo dõi quá trình tập luyện mà bạn đã chọn. Không tính ra, với đối chiếu giấc ngủ nâng cấp và quản lý căng trực tiếp thông minh, chúng ta cũng có thể theo dõi sức khỏe của mình bất kể lúc nào trong ngày. Cùng rất đó, kỹ năng phân tích giấc ngủ và làm chủ căng thẳng cũng khá hữu ích đem lại những thưởng thức tuyệt vời.

Mặt khác, Samsung Fit E cũng đều có thêm nhiều nhân kiệt rất có lợi và thú vị. Với kỹ năng chống nước 5ATM, bạn cũng có thể tự vì ngụp lặn vào hồ tập bơi hoặc vui đùa trên biển khơi mà không thấp thỏm hỏng hóc. Đồng thời, như là một trong những người trợ lý tỉ mẫn, Fit E có công dụng nhận thông tin và tin nhắn hoặc bình chọn tiện ích bao gồm thông tin được đồng hóa hóa thẳng từ smartphone của doanh nghiệp như báo thức, lịch hoặc tiết trời mà không cần phải chạm vào smartphone của bạn. Khi bạn dịch rời đến một vùng khu đất với múi giờ đồng hồ mới, đồng hồ đeo tay thông minh Samsung cũng sẽ tự động hóa hiển thị mặt đồng hồ thời trang kép để dễ cung cấp bạn quản lý lịch trình dễ dãi hơn.

Mua đồng hồ đeo tay Samsung Galaxy Fit E chủ yếu hãng giá rẻ tại Cellphone
S

Với đều gì mà lại Samsung đã đem lại cho Galaxy Fit E, đấy là thực sự là chiếc vòng treo tay đáng sở hữu số 1 trên thị trường hiện nay trong phân khúc thị trường phổ thông. Nếu như khách hàng đang có dự định muốn mua sản phẩm này tuy vậy không biết nên chọn mua ở đâu giỏi nhất?

Cellphone
S đang là một showroom mà bạn nên cân nhắc, đây là hệ thống siêu thị chuyên phân phối các sản phẩm từ Samsung với mức giá tốt, có cung cấp trả góp giấy tờ thủ tục nhanh gọn, lãi vay ưu đãi với nhiều hình thức thanh toán đem lại sự luôn tiện lợi. Còn do dự gì nhưng mà không nhanh tay mua ngay 1 cái Galaxy Fit E – thứ đồng hành cung cấp hoàn hảo đến công việc, chính sách luyện tập và sức khỏe của bạn.

Bán tại:Tất cả tỉnh
Tất cả tỉnh (15)Hồ Ch&#x
ED; Minh (2)To&#x
E0;n Quốc (3)B&#x