ĐỘC GIẢ THỨ 7 LÔI MỄ - THẾ GIỚI TRUYỆN TRINH THÁM

Độc giả máy 7 là quyển đầu trong hàng loạt truyện trinh thám về tâm lý tội phạm của Lôi Mễ. Lấy toàn cảnh khu ký túc xá nam giới sinh làm việc trường đại học của Phương Mộc. Tại vị trí đây, các chàng trai cùng trải qua trong thời hạn tháng tx thanh xuân đầy nhiệt huyết và tiếng cười. Cho tới một ngày, một phái mạnh sinh bị ám sát và tiếp theo đó là chết choc hàng loạt của đa số nam sinh khác, nhưng vẫn không tìm ra được hung thủ. Động cơ của kẻ giết người một loạt này là gì vẫn tồn tại đang là ẩn số.

Bạn đang xem: Độc giả thứ 7 lôi mễ

cùng với tài năng quan trọng trong việc tìm hiểu tâm lý tù , Phương Mộc đang lần theo vết tích hung thủ với tìm ra được mối contact giữa những nam sinh bi giết: tất cả họ đều mang tên trong cùng một tấm thẻ mượn sách. Bằng tất cả kỹ năng của mình, Phương Mộc nỗ lực truy đuổi kẻ thù độc ác và cứu bằng hữu của mình.

Liệu Phương Mộc tất cả đòi lại công bằng cho người đã chết? cùng hung thủ gồm bị gồm sát hại Phương Mộc để bịt làm mối hay không? Mời các bạn cùng đón hiểu tựa truyện này nhằm giải đáp các ẩn khuất nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện

Truyện thuộc tác giả

Đề Thi Đẫm Máu

Cuồng Vọng Phi Nhân Tính

Kẻ Tuẫn Tội

Ánh sáng sủa Thành Phố

Giáo Hóa Trường

Sông Ngầm

Tuyển Tập tè Thuyết Trinh Thám Lôi Mễ

Truyện chọn lọc

Vụng Trộm cần thiết Giấu

Cao Thủ Tu Chân

Đại quản Gia Là Ma Hoàng (C)

Sơ Cửu Của Lục Hào

Tiên Hiệp, tìm Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Sắc

Boss Là cô gái Phụ

Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không
Website Truyện Full - là trang gọi truyện chữ online hàng đầu Việt Nam với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc giành riêng cho độc trả yêu thích.
Không mang hóa học trinh thám đậm đặc như Đề thi đẫm máu, không cất chất tâm lý tội phạm rõ ràng như Cuồng vọng phi nhân tính, cũng không tồn tại chất hình sự chông gai như Sông ngầm… nhưng lại tiểu thuyết Độc giả sản phẩm 7, với địa điểm là cuốn trước tiên trong series trinh thám tư tưởng học tù túng của Lôi Mễ, lại có ý nghĩa sâu sắc khơi nguồn to gan mẽ. Khơi nguồn cho thương tổn tâm lý vẫn luôn đè nặng trĩu nội tâm cánh mày râu trai Phương Mộc cùng khơi nguồn mang đến hàng loạt bi kịch kéo dài không kết thúc ở cả series của thầy Lôi.

*cre: Cổ Nguyệt books

Độc giả lắp thêm 7, khơi nguồn và kết thúc

Độc giả máy 7, cuốn sách khởi nguồn cho bước ngoặt cuộc sống Phương Mộc. Ở đấy, là bóng hình một Phương Mộc tuổi 21, với toàn bộ sự xốc nổi của tuổi trẻ, cực nhọc lòng làm cho cho fan hâm mộ trinh thám thật sự thừa nhận hay thỏa mãn. Vày con tín đồ đó, yếu ớt đuối, ủy mị quá, tâm hồn còn mang nhiều xao động, thiếu thốn sự đề phòng với cũng dễ dàng tin bạn quá. Nhưng lại ai rất có thể khẳng định chắc chắn, vào tuổi 21, khi phải đối mặt với một chuỗi án mạng liên hoàn rất có thể bình tĩnh phán đoán, không mắc không đúng lầm?

Lầm lỡ của Phương Mộc, phiên bản thân anh đã bắt buộc trả giá bởi cả tuổi trẻ thuộc tương lai sau này. Độc giả lắp thêm 7, mang tính khởi mối cung cấp cho cuộc sống mới, cơ mà cũng mang tính xong xuôi một quãng đời cùng 1 phần con fan Phương Mộc, chính là như thế.

Xem thêm: Mix Đồ Mùa Hè Cá Tính Cho Nàng, Cách Phối Đồ Nữ Đi Chơi Mùa Hè Năng Động

Tuy nhiên, tính xong xuôi ở nhà cửa khơi nguồn này, còn nằm tại cách dẫn truyện của người sáng tác Lôi Mễ. Chương đầu tiên, phần Hồi ức, chính là lời Phương Mộc nhắc về cuộc sống anh. Bối cảnh, chắc rằng sau thảm kịch Giang Á khép lại. Vớ cả, tạo ra lên sự đa thanh, nhiều giọng điệu không chỉ là cho Độc giả lắp thêm 7, nhưng mà còn cho cả series thầy Lôi vẫn viết. Dùng xong để thủ thỉ mở đầu, cần chăng, thầy Lôi như ý muốn tạo dựng một tương lai tươi vui hơn mang đến nhân thiết bị của ông? bạn mà trọn series, ngỡ rằng chỉ bao gồm mất mát và mất mát mà thôi.

Đồng thời, Độc giả thứ 7 cũng là cuốn sách in kèm 4 phần ngoại truyện của 4 tập tiếp theo, phần nước ngoài truyện về Tôn Phổ, phần nước ngoài truyện về mẫu hộp Skinner sẽ đẩy Châu Chấn Bang và Dương Cẩm Trình đi theo hai vấp ngã rẽ không giống nhau, phần ngoại truyện về Tiêu Vọng như lời phân tích và lý giải cho sự tha hóa cùng nỗi căm hận của anh ta với Hình Chí Sâm và phần nước ngoài truyện về Giang Á giải thích cho dòng kết ở đầu cuối của Ánh sáng thành phố.

Độc giả sản phẩm 7, vị vậy, mặc dù là cuốn sách đuối hơn về hầu hết mặt so với các tập không giống thuộc thuộc series thì đây vẫn luôn là tác phẩm như mẫu chìa khóa nhằm độc giả, mở ra cánh cửa mày mò cả trái đất tiểu thuyết trinh thám tâm lý học tù của người sáng tác Lôi Mễ. Một tác phẩm, vừa là khơi nguồn, cũng là kết thúc. Một cuốn đái thuyết, vừa là mẩu chuyện của hôm nay, cũng là mảng hồi ức ngày thừa khứ đồng thời, lại là niềm hy vọng ẩn sâu tự khắc khoải về tương lai.