Đèn Pha Led Philips Lumileds, Đèn Led Philips Lumileds Siêu Sáng

Đèn led philips lumileds là dòng đèn led cao cấp dành cho cả xe hơi, tế bào tô, xe vật dụng - mang lại độ sáng mạnh nhất và tuổi thọ tối đa so với mẫu khác.

Bạn đang xem: Đèn pha led philips lumileds

Mã SP:LUMILED-0001Giá bán:1,250,000 vnđ
Mua ngay

Để đối kháng hàng của khách hàng được giải quyết ngay lập tức phấn kích GỌI hay NHẮN TIN!

Đặt mặt hàng SHOPPE

Đặt sản phẩm LAZADA

Đèn Led xe Philips Lumileds cho xe cộ máy, ô tô,mô tô..trợ sáng hết sức việt mang lại xe máy, xe tương đối và ô tô với giá tốt nhất. Sản phẩm quality với nhiều điểm mạnh vượt trội so với phần đông dòng led khác.
Đèn Led xe Philips Lumileds bao gồm hãnglà trong số những sản phẩm hút khách nhất hiện tại nay. Sản phẩm được Decal Bình Dương trưng bày trên toàn quốc với nhiều mặt hàng đồ chơi xe lắp thêm uy tín, unique nhất thị phần hiện nay.

decal XE MÁY DỊCH VỤ xe pháo HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe cộ HƠI - xe cộ MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN CÁC LOẠI de-cal
DỊCH VỤ xe cộ HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe HƠI - xe cộ MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM decal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe ĐỘ CHÚNG TÔI
Menu DỊCH VỤ xe pháo HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe HƠI - xe MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM decal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe pháo ĐỘ CHÚNG TÔI

TOP phần lớn Đèn LED xe Máy vô cùng Sáng Siêu tiết kiệm Điện giá bán Tốt

Tổng hợp led xe vật dụng giá tốt quality tại de-cal Bình Dương. Với nhiều đèn LED kiểu dáng đẹp, bền và siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện được update mới nhất.

Xem thêm: Son black rouge đỏ nâu - son black rouge air fit velvet tint a31

Mã sản phẩm: Tình trạng: Bảo hành: đơn vị sản xuất: DHLEDMô tả: Đèn pha led 100w cpu led Philips lumileds cho công suất cao lên đến mức 130lm/w. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật cao tương xứng với những công trình khắt khe về hóa học lượng. Tuổi thọ lên tới mức 100.000 giờ. Đèn trộn led 100w philips được cấp dưỡng theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001: 2015 và được bh từ 3 cho 5 năm.

Sử dụng chip led Lumileds SMD3030 ( Philips Lumileds) cho công suất phát quang lên tới mức 150lm/w.

Đèn pha led100W giá bèo sử dụng mang đến chiếu sáng cầu cảng, bùng binh giao thông vận tải cho ánh sáng cao, chỉ số hiển thị màu CRI80, PF0,9 cấp bảo đảm an toàn nước IP65.

Đèn trộn led 100Wcho ánh sáng dịu mắt, không phát sinh khí CO2, gần gũi với môi trường.Thân đèn bởi nhôm quality cao, được tô tĩnh điện kháng ô xi hóa cùng với thời tiết ngoại trừ trời, tản sức nóng cao góp tăng tuổi thọ cho đèn led

Đèn pha led 50w chiếu sáng biển lớn quảng cáo

Thông số chuyên môn đèn pha led 100w thiết yếu hãng DHLED

Công suất: 100w