Dầu Xả Thanh Mộc Hương Dưỡng Tóc Chắc Khỏe Toàn Diện, Dầu Gội Thanh Mộc Hương Giá Tốt Tháng 8, 2023

Combo dầu gội xả Thanh Mộc hương thành phần hoàn toàn thảo dược vạn vật thiên nhiên có công dụng:

– phòng ngừa rụng tóc, kích say mê mọc tóc;

– Nuôi dưỡng tóc chắc chắn tự nhiên;

– phòng ngừa gàu nấm, cung ứng độ độ ẩm cho tóc nhẵn mượt trường đoản cú nhiên.

Bạn đang xem: Dầu xả thanh mộc hương

Sản phẩm chính hãng trường đoản cú công ty, đền bù ngay 100 triệu ví như phát hiện sản phẩm nhái, sản phẩm giả.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN vào NĂM

Bộ đôi gội xả Thanh Mộc Hương lưu lại giữ nét xinh xưa

Combo gội xả Thanh Mộc Hương giá bán bao nhiêu?

Giá dầu gội Thanh Mộc hương là 215.000 VNĐ/ 1 chai 350ml, dầu xả Thanh Mộc Hương có mức giá 180.000 VNĐ/ 1 chai 200ml. Mặc dù khi mua cả bộ đôi gội xả quốc dân Thanh Mộc hương thơm thì các bạn chỉ mất 330.000 VNĐ/ 1 combo gội xả (Tiết kiệm 45.000 VNĐ so với cái giá gốc).

Nếu thiết lập 4 sản phẩm người tiêu dùng sẽ được tính giá sỉ ưu tiên từ công ty.

CS1: Phạm Văn Đồng - Bắc tự Liêm - HNCS2: Đường 508 - Hà Phú - Hà Trung - THCS3: Quận Hải Châu - TP.Đà Nẵng (Đối diện bệnh dịch viên đa khoa) tương tác Hotline để tra cứu vị trí bán Thanh Mộc Hương bao gồm hãng
Diễn viên to gan Trường tin cần sử dụng dầu gội thảo dược liệu dân gian Thanh Mộc Hương.

Thành phần:Purified Water; Fructus Gleditschiae (Bồ Kết); Citrus Maxima Peel (Vỏ Bưởi); Ficus hispida (Ngái Thái); Eleusine Indica (Mần Trầu); Ocimum Tenuiflorum (Hương Nhu); Oroxylum Indicum (Núc Nác); Sapindus Saponaria (Bồ Hòn); Sodium C14-16 Olefin Sulfonate (AOS); Lauryl glucoside; Sodium Lactate; Olive Oil PEG-7 Esters (Olivem 300); Cocamide DEA (Coco Diethanolamide); Hexylene Glycol (And) Capryloyl Glycine (And) Xylitylglucoside ( Fluidipure 8G); Aqua (And) Propylene Glycol (And) Thymus Serpyllum Extract (And) Adiantum Capillus-Veneris Leaf Extract (Complex Anti Dandruff); Isoamyl Laurate (Mackaderm Lia); Xylitylglucoside (and) Anhydroxylitol (and) Maltitol (and) Xylitol (and) Pelvetia Canaliculata Extract (Xylishine); Citric Acid; Guar hydroxypropyltrimonium chloride; Piroctone Olamine (PO); DMDM Hydantoin; Chlorhexidine Digluconate; Polysorbate 20; Cymbopogon Citratus Essential Oil (Tinh dầu Sả); Disodium EDTA.

Công dụng:- Giúp làm cho sạch domain authority đầu cùng tóc, giúp làm sạch gàu, nháng lỗ chân lông, giúp biện hộ thiện triệu chứng tóc xơ, rối, gãy rụng, chẻ ngọn, mang đến mái tóc trông suôn, bóng mượt và chắc khỏe hơn. Góp phần ngăn phòng ngừa gàu với dưỡng da đầu khỏe khoắn mạnh.

Xem thêm: Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart Giá Rẻ, Mua Key Smart

Đối tượng sử dụng:-Dành cho những người bị rụng tóc, kích ưng ý tóc mọc.- phục sinh tóc lỗi tổn dành cho những người hay áp dụng hóa chất như thuốc nhuộm tóc, sử dụng technology uốn sản xuất kiểu.- sản phẩm dành cho tất cả những người cao tuổi muốn chăm lo an toàn.- Dành cho tất cả nam và nữ, hầu như lứa tuổi làm cho sạch gàu, không còn ngứa, nấm domain authority đầu, chống ngừa gàu quay trở lại.

Cách dùng:- những lần sử dụng thì đổ 1 lượng đủ ra lòng bàn tay rồi xoa phần nhiều lên tóc khi đã làm tóc ướt. Sau dó non xa nhẹ nhàng mái tóc rồi xả không bẩn với nước sạch.

Chú ý khi sử dụng sản phẩm:- Khi áp dụng tránh nhằm dầu gội bám dính mắt.

Lưu ý:- sản phẩm có mã vạch xác nhận của Icheck,- thành phầm có mã cào xác thực hàng chính hãng từ cổng tin tức chính phủ.- Tem đảm bảo an toàn sản phẩm.- Số lô, ngày sản xuất, hạn áp dụng được in trực tiếp trên bao bì. (Sản phẩm hạn chế sử dụng sau 3 năm kể từ ngày sản xuất)

Sản phẩm quốc dân được triệu mái ấm gia đình Việt ngưỡng mộ và lựa chọn

Sản phẩm Dầu gội đầu thảo dược dân gian Thanh Mộc hương thơm cũng là sự việc lựa chọn ưu tiên số 1 của nghệ sĩ, diễn viên và những hot face hiện nay nay.

Click tại phía trên lắng nghe chia sẻ của gia đình diễn viên to gan Trường về bộ đôi dầu gội dầu xả Thanh Mộc Hương
Click tại trên đây để nghe Diễn viên Phương Oanh nói gì về bộ đôi quốc dân
Click trên đây thuộc nghe NSND Lan Hương chia sẻ bí quyết để bao gồm mái tóc kiên cố khỏe
Click tại đây xem các hot face chia sẻ bí quyết âu yếm mái tóc bồng bềnh, mềm mượt nha.

- Đặc biệt, Dầu gội thảo dược liệu dân gian Thanh Mộc Hương luôn luôn đề cao sự an toàn, thân thiện với môi trường. Dầu gội đạt tiêu chí 5 không: ko silicon (chất tạo mượt ảo cho tóc), không paraben (chất phụ gia), ko sulphate (chất tẩy rửa), không hương thơm tổng hợp, không màu tổng phù hợp (chất gây kích ứng da đầu).