Thủ môn đặng văn lâm cerezo osaka ? đặng văn lâm

Ngày 28/7, Thủ môn Đặng Văn Lâm của team tuyển non sông Việt Nam đang chơi mang lại CLB đá bóng Cerezo Osaka tại J1 League đang đi vào chào Tổng Lãnh sự quán nước ta tại Osaka.

Bạn đang xem: Đặng văn lâm cerezo osaka

Tại buổi tiếp thủ môn Đặng Văn Lâm, người được nhiều Fan ái mộ người việt nam ở Nhật phiên bản nói chung và khu vực Kansai thích hợp yêu mến, Tổng lãnh sự Nguyễn Hồng Hà dặn dò thủ môn Đặng Văn Lâm cần mẫn luyện tập để nâng cao trình độ chăm môn, luôn duy trì phong độ đỉnh cao, chứng tỏ đẳng cấp của bản thân để được thi đấu thường xuyên, góp phần vào thành tựu của câu lạc bộ Cerezo Osaka, cũng như là cầu nối thân bóng đá nước ta và Nhật Bản. Tổng Lãnh sự Nguyễn Hồng Hà mong muốn thủ môn Đặng Văn Lâm lành mạnh và tích cực tham tối ưu tác cộng đồng để tạo nên động lực cho phong trào thể thao, giúp đính thêm kết cộng đồng người nước ta tại khu vực Kansai nói riêng cũng giống như ở Nhật bạn dạng nói chung.

Cảm ơn sự đón rước chu đáo, nồng nhiệt của Tổng Lãnh sự Nguyễn Hồng Hà và những cán cỗ của Tổng Lãnh sự quán, thủ môn Đặng Văn Lâm hứa sẽ cố gắng luyện tập, không dứt học hỏi cải thiện trình độ cũng như giữ vững phong độ nhằm thi đấu xuất sắc trong màu cờ dung nhan áo của clb Cerezo Osaka. Thủ môn Đặng Văn Lâm đánh giá cao chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp hóa của những cầu thủ Nhật Bản, hy vọng trong tương lai sẽ sở hữu được thêm nhiều cầu thủ nước ta sang thi đấu cho các CLB sinh hoạt J1 League. Thời gian tới, thủ môn Đặng Văn Lâm mong mỏi muốn sẽ có thêm những buổi giao lưu với Tổng Lãnh sự quán vn tại Osaka và xã hội người ngưỡng mộ tại khoanh vùng Kansai.

Phát biểu tại buổi chạm chán mặt, anh Nguyễn Võ Huyền Dương, đại diện thay mặt của Liên đoàn bóng đá việt nam tại Nhật bản cho biết Liên đoàn láng đá việt nam rất quan lại tâm phát triển các khả năng bóng đá trẻ, mong ước có sự hợp tác chặt chẽ với Liên đoàn soccer Nhật bạn dạng để liên tiếp có các đợt giao lưu, tập huấn của các đội tuyển chọn ở các lứa tuổi khác biệt của hai nước nhằm mục đích phát hiện, huấn luyện và giảng dạy nguồn cầu thủ chất lượng cho soccer Việt Nam. Đại diện Liên đoàn trơn đá vn tại Nhật bạn dạng cũng bày tỏ mong ước được phối hợp nghiêm ngặt với Tổng Lãnh sự quán nước ta tại Osaka và những Hiệp hội người việt nam tại quanh vùng Kansai nhằm mục tiêu khuyến khích phong trào bóng đá trong cộng đồng và khơi dậy tình yêu nhiệt độ huyết cùng sự ủng hộ so với “môn thể thao vua” này./.

Xem thêm: Áo đấu bồ đào nha giá tốt t05/2023, áo đội tuyển bồ đào nha world cup 2022 (⇧80k/bô)

sau thời điểm đạt thỏa thuận hợp tác trở về nước đầu quân clb Bình Định , thủ môn Đặng Văn Lâm đồng ý nói lời chia tay club Cerezo Osaka (Nhật Bản).

“Cảm ơn club Cerezo Osaka, ban huấn luyện và các đồng đội. Thời gian tôi được tập luyện cùng thi đấu ở môi trường chăm nghiệp là thời cực hiếm và chất lượng nhất trong sự nghiệp của tôi”, Đặng Văn Lâm bày tỏ.

Đặng Văn Lâm nói lời phân chia tay câu lạc bộ Cerezo Osaka Nhật Bản

CEREZO OSAKA

Cũng hôm nay, clb Cerezo Osaka chính thức thông báo chia tay thủ môn Đặng Văn Lâm. “Đặng Văn Lâm đã tạm biệt Cerezo Osaka để trở về nước, thi đấu cho câu lạc bộ Bình Định”, trang chủ câu lạc bộ Cerezo Osaka thông báo.

CLB Cerezo Osaka thông tin chia tay Đặng Văn Lâm

CEREZO OSAKA

Đội trơn đang xếp hạng tư bên trên bảng xếp hạng J-League 1 mùa giải 2022 cũng trích chia sẻ của Đặng Văn Lâm gửi đến CLB: "Tôi sẽ tiếp tục cổ vũ hết mình mang đến Cerezo Osaka. Các bạn hãy giành lấy chức vô địch ở mùa trơn năm nay nhé".

CLB Cerezo Osaka cũng không bao giờ quên cảm ơn Đặng Văn Lâm và chúc anh thành công xuất sắc trên chặng đường mới. Vào 2 mùa giải mặc áo clb Cerezo Osaka, Văn Lâm không ra sảnh trận nào ở J-League nhưng 1 lần được trao cơ hội bắt bao gồm ở AFC Champions League và 1 lần bắt thiết yếu ở quắp Hoàng Đế. Đúng như Văn Lâm phân chia sẻ việc được tập luyện, thi đấu ở club hàng đầu Nhật Bản với môi trường chăm nghiệp rất bổ ích đến anh. Văn Lâm sẽ bao gồm thức chơi cho club Bình Định kể từ vòng 13 V-League 2022 ngày 20.8 khi đội trơn này tiếp đón Thanh Hóa trên sảnh Quy Nhơn.