Trước Khi Chia Tay Phi Hùng, Lâm Khánh Chi Đám Cưới Lỗ Vốn, Đuổi Chồng Xuống Đất Ngủ

Lâm Khánh Chi: "Con giúp tôi bớt đơn độc vào Giáng sinh"

Ca sĩ gửi giới Lâm Khánh đưa ra vui bên nam nhi dịp Giáng sinh, xem bé xíu là niềm hạnh phúc sau ly hôn.

Bạn đang xem: Trước khi chia tay phi hùng, lâm khánh chi đám cưới lỗ vốn, đuổi chồng xuống đất ngủ

Ch
K6V5n
JQ6-c
Gj2Q" alt="*">

Lâm Khánh chi phẫu thuật dây thanh quản

Ca sĩ Lâm Khánh đưa ra phẫu thuật dây thanh quản để có giọng nói nàng tính, hoàn thiện bạn dạng thân sau gửi giới.

Khnh
Chi-1658037290-8563-1658038132.jpg?w=500&h=300&q=100&dpr=1&fit=crop&s=or
F1qs
LNKxunt6x
LI_7iug" alt="*">

Lâm Khánh Chi quay trở lại diễn xuất sau ly hôn

TP HCMNgười đẹp gửi giới Lâm Khánh Chi reviews web drama "Sóng gió tình ta", quay trở lại diễn xuất sau ly hôn.

Hewhhc
P5QR0g" alt="*">

Lâm Khánh đưa ra làm vedette

TP HCMCa sĩ Lâm Khánh bỏ ra làm vedette sân khấu Tuần năng động trẻ em, buổi tối 10/4.

B-8m
EINQW1C7q
Pd
J_as
A" alt="*">

Lâm Khánh Chi: "Tôi trải qua đầu năm buồn"

Lâm Khánh bỏ ra nói chưa lấy lại niềm tin sau chia ly chồng, có mùa Tết bi lụy khi chỉ thui thủi mặt con.

B4A67Xs
K9Eo
MNMe
V1-DA" alt="*">

Bốn năm cùng cả nhà của vợ ông chồng Lâm Khánh Chi

Trước khi chia ly chồng, Lâm Khánh bỏ ra từng gồm lần dọn về nhà bà mẹ đẻ ở bởi mâu thuẫn.

Chồng Lâm Khánh Chi: "Chúng tôi đã phân tách tay"

Trần Phi Hùng - ck ca sĩ Lâm Khánh chi - cho thấy họ chia tay vì không còn tiếng nói chung sau tư năm đính thêm bó.

Lâm Khánh chi cùng chồng dọn bên đón Tết

Ca sĩ Lâm Khánh chi cùng ck mua nhiều trái cây, tô điểm ban công thành vườn hoa nhỏ khi dọn về nhà new đón đầu năm Tân Sửu.

Lâm Khánh bỏ ra chúc đầu năm trẻ làm việc khu giải pháp ly

Lâm Khánh đưa ra cùng nam nhi gửi lời đụng viên những học sinh, thầy cô Hà Nội, Hải Dương... đề xuất đón Tết sinh hoạt khu bí quyết ly.

Vợ ông xã Lâm Khánh đưa ra đưa con trai dạo chợ hoa

TP HCMVợ chồng Lâm Khánh bỏ ra đưa đàn ông - bé bỏng Trần Huỳnh Thiên Long, hơn nhì tuổi, dạo chợ hoa Tết công viên 23/9.

Xem thêm: Điều Trị Mụn Cho Da Khô Tốt Nhất Mọi Thời Đại, Top 6 Sản Phẩm Dành Cho Da Khô Mụn Tốt Nhất

Lâm Khánh đưa ra đeo kim cương cứng đi chấm thi

TP HCMCa sĩ Lâm Khánh đưa ra khoe nhẫn kim cương là của hồi môn mẹ khuyến mãi khi ngồi ghế "nóng" một hội thi thời trang ngày 26/7.

Lâm Khánh Chi ngất vì kiệt sức

TP HCMCa sĩ Lâm Khánh chi kiệt sức đến xẻ khuỵu khi cai quản hôn trong ăn hỏi tập thể của 10 song LGBT, buổi tối 11/1.

Lâm Khánh Chi quản lý hôn mang đến 10 song LGBT

TP HCMVợ chồng ca sĩ Lâm Khánh đưa ra đài lâu và nhà trì đám hỏi hơn ba tỷ đồng cho 10 đôi đồng tính nam, nàng và chuyển giới, tối 11/1.

Lan Khuê, Lâm Khánh chi đi xem thời trang trẻ em

Lan Khuê diện váy bít bụng bầu, Lâm Khánh chi chọn xây dựng thắt eo lúc dự Tuần thời trang trẻ em tại TP HCM, tối 24/8.

Chồng quỳ gối đeo nhẫn kim cương cho Lâm Khánh Chi

Ca sĩ chuyển giới được chồng trao nhẫn new thay dòng cũ giá bán 200 nghìn đồng cô treo trong hơn 1 năm kết hôn.

Vợ chồng Lâm Khánh đưa ra làm đám hỏi cho 10 cặp LGBT

Ca sĩ không làm tiệc mừng sinh nhật để dành riêng tiền tổ chức lễ kết duyên tập thể cho những cặp đồng tính và đưa giới.

Thẩm mỹ Xuân Trường thực thi chương trình "Đẹp new trả tiền bác bỏ sĩ"

Họp báo ra mắt dự án diễn ra vào ngày 2/5 ở TP HCM, với sự góp mặt của đa số nghệ sĩ, người sử dụng thân thiết.

Dàn sao diện váy áo gợi cảm ở sự kiện

Nam Em, Hà Thu, Trà Ngọc Hằng, Lâm Khánh Chi... Tái ngộ trong chiều 12/3, tại TP HCM.

Lâm Khánh chi bế con trai đi họp báo

Ca sĩ chuyển giới gây chú ý khi lần đầu giới thiệu nam nhi Trần Huỳnh Thiên Long trước công chúng.

Chồng Lâm Khánh Chi: "Tôi yêu vợ từ lần đầu gặp gỡ"

Kể đáng nhớ ngày new quen, Phi Hùng chia sẻ anh "trúng tiếng sét ái tình" khi gặp gỡ ca sĩ gửi giới bên trên một chuyến xe.

Lâm Khánh bỏ ra vừa khoe album hình ảnh cưới lãng mạn bên "người tình tin đồn" tuy vậy Duy, khép lại dự án công trình web-drama Sóng gió tình ta . Chị em ca sĩ đưa giới cũng giãi tỏ mong muốn về một đám cưới ở đời thực vào tương lai.

Lâm Khánh chi gây bất ngờ lúc mặc đầm cưới rạng rỡ, thuộc diễn viên song Duy tiến vào lễ đường trước sự chứng kiến của nhiều người

nvcc

Tuy nhiên, đây là phân cảnh vào tập cuối web-drama Sóng gió tình ta. vào dự án, Lâm Khánh bỏ ra vào vai Thanh Lan, còn tuy nhiên Duy đảm nhận nhân vật Hồng Phúc. Cũng vào phân cảnh này, cả nhì đã tất cả nụ hôn viên mãn kết thúc 6 tập phim

nvcc