Công Ty May Thắng Lợi - Công Ty Cổ Phần Dệt May Thắng Lợi

F.vn

Bạn đang xem: Công ty may thắng lợi

1 ngày 1 tháng 3 mon 6 tháng 1 năm 3 năm toàn bộ

Tra cứu vớt dữ liệu lịch sử Tra cứu vãn GD người đóng cổ phần lớn và cổ đông nội cỗ
Báo lỗi tài liệu
Lọc tin: tất cả | Trả cổ tức - Chốt quyền | thực trạng SXKD và Phân tích không giống | Tăng vốn - cp quỹ | GD cổ đông lớn & Cổ đông nội bộ | chuyển đổi nhân sự
chỉ tiêu
Trước Sau lớn lên

tiêu chuẩn tài chủ yếu Trước Sau
EPS (nghìn đồng)
BV (nghìn đồng)
P/E
ROA (%)
ROE (%)
ROS (%)
GOS (%)
DAR (%)

Kế hoạch marketing Trước
Sau
Tổng lệch giá
lợi tức đầu tư trước thuế
lợi nhuận sau thuế
tỷ lệ cổ tức bởi tiền
tỷ lệ cổ tức bằng cổ phiếu
Tăng vốn (%)

nhóm ngành: Dệt may Vốn điều lệ: 30,000,000,000đồng KL CP vẫn niêm yết: 3,000,000cp KL CP vẫn lưu hành: 3,000,000cp
May bộ đồ (trừ bộ đồ từ da lông thú). Bỏ ra tiết: May trang phục(trừ tẩy nhuộm, hồ, in, gia công hàng đã qua sử dụng, thuộc da tại trụ sở)Sản xuất thảm, chăn đệm. Chi tiết: May chăn, ga, gối; sản xuất thành phầm nhồi bông (trừ tẩy nhuộm, hồ, in, tối ưu hàng vẫn qua sử dụng, thuộc domain authority tại trụ sở)Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép. Chi tiết: giao thương vải, mặt hàng may sẵn, giày dép, ga trải giường, vải lanh
Đơn vị hành chính
Đồ năng lượng điện - Điện tử - Điện thoại kiến tạo - Xây lắp
Bất hễ sản
Vàng tệ bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa văn hóa phẩm - tiến thưởng tặng
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự khiếu nại - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - cao su thiên nhiên - Thủy tinh

Động đồ gia dụng - Thú chim cá cảnh

THỜI TRANG-DỆT MAY-DA GIÀY › › Nghệ An
phiên bản in
công ty CP Dệt May chiến thắng Lợi
Tin đăng ngày: - Xem: 6629

ĐC: 2 trường Chinh, phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ nước Chí Minh
Xem phiên bản đồ:
Tên thanh toán Việt nam: CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT- MAY THẮNG LỢI Tên giao dịch thanh toán quốc tế: THANG LOI TEXTILE - GARMENT JOINT VENTURE COMPANYViết tắt : VIGATEXCO+ Trụ sở chính: Số 2 trường Chinh - Q.Tân Phú – TP.Hồ Chí Minh- Việt Nam
hcm.vnn.vn Ngành nghề marketing : tiếp tế vải, sợi, hàng may mặc, giày dép. Hoàn thành xong các thành phầm dệt. Mua bán bông, xơ, sợi, vải, sản phẩm may mặc, giày dép; máy móc thiết bị, thiết bị tư, phụ tùng, hoà hóa học (trừ hoá chất gồm tính ô nhiễm và độc hại mạnh), thuốc nhuộm, nguyên liệu, phụ liệu, vỏ hộp phục vụ ngành dệt may. Xây dựng dự án công trình dân dụng. Kinh doanh vận sở hữu hàng hoá bởi ôtô.Sản phẩm đa phần : Sợi các loại vải vóc mộc Vải sản phẩm in hoa và nhuộm màu sản phẩm may : Quần áo, Chăn drap gối quá trình hình thành và phát triển:Công ty cp Dệt May chiến thắng được cp hoá từ DNNN công ty Dệt May chiến thắng năm 2006. Tiền thân của khách hàng là Vinatexco với Vinatefinco đựơc thành lập và hoạt động từ năm 1959. Trải qua gần nửa nắm kỷ lâu dài và trở nên tân tiến công ty đã các lần được nâng cấp, đầu tư bổ sung và sửa chữa thay thế thiết bị , không ngừng mở rộng sản xuất. Cho đến nay, bài bản sản xuất của chúng ta bao gồm:- Ngành sợi: với tổng năng suất 90.000 cọc sợi trong các số đó 20.000 cọc new được chi tiêu năm 2001, năng lượng sản xuất sợi của người sử dụng là 8.000 tấn/năm với đa dạng chủng loại : bỏ ra số từ bỏ 10’s mang đến 50’s; làm từ chất liệu Cotton chải thô với chải kỹ, Polyester, Viscose cùng sợi pha các loại, đáp ứng nhu cầu được nhu cầu nhiều mẫu mã của thị trường .Ngành vải: + vải mộc: doanh nghiệp có 243 đồ vật dệt kiếm với khí trong những số đó có 64 sản phẩm công nghệ khổ trường đoản cú 280 đến 330cm, là 1 trong số cực kỳ ít doanh nghiệp nước ta sản xuất được vải vóc khổ rộng xấp xỉ 3m. Năng lực sản xuất đạt 10 triệu m/năm.+ vải vóc thành phẩm: cùng với 2 máy in lưới phẳng, 1 máy in lưới trục quay, 1 dây chuyền nhuộm liên tục, 16 đồ vật nhuộm cách trở cùng các thiết bị suport trong dây chuyền sản xuất Công ty có chức năng sản xuất 15 triệu m/năm những loại vải in bông, nhuộm màu sắc khổ từ bỏ 160 mang lại trên 300cm . - Ngành may: năng lượng 30 chuyền may xuất khẩu cùng nội địa cho phép thực hiện các giao dịch lớn với chủng nhiều loại sản phẩm phong phú : Sơ mi, Quần, Jacket, Chăn-drap-gối… cùng với sản lượng bên trên 4 triệu thành phầm /năm Tổng giám đốc: Ông Nguyễn Việt Cường - doanh thu hàng năm: 600 tỷ đồng.- Lao động: 3.200 người- Thị trường:+ vào nước: doanh nghiệp Dệt May thắng lợi là giữa những nhà cung cấp hàng đầu về các món đồ Sợi, Vải, sản phẩm May cùng vật tư phụ tùng cho những nhà sản xuất và người sử dụng tại T.P hcm và trên thị phần toàn quốc thông qua các bề ngoài : mua bán trực tiếp; khối hệ thống các đưa ra nhánh, Đại lý & shop giới thiệu thành phầm của Công ty.+ ko kể nước: công ty xuất nhập vào trực tiếp các thành phầm , vật tứ phụ tùng nằm trong ngành dệt với may mặc. Qua không ít năm sản xuất sale hàng xuất khẩu, công ty đã gồm mối quan lại hệ kinh doanh tốt so với nhiều Công ty thương mại trên trái đất như: Itochu, Toray, Otto, Melchers, Melcosa, Quelle,Tomtailor, Puma, Dickies , Target, Cosco, sears, Great Ivan, Jung Ang, Fecsa , v.v. Các sản phẩm sợi , vải cùng hàng may mặc của người sử dụng đã xuất khẩu đến các nước vào khối: EU, ASIA, USA, JAPAN, australia ) chiếm 40% doanh số bán ra của công ty.

TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
Chọn loại doanh nghiệp
Chọn vớ cả
Dược - chất hóa học - Mỹ phẩm