City Color - Bộ Tạo Khối Collection Contour Effect Pallete

Bạn cần shop tư vấn thành phầm này qua điện thoại, Hãy điền Tên cùng Số điện thoại của bạn, siêu thị sẽ liên hệ bạn ngay!

Bảng phấn tạo ra khối City color Contour Effects Palette

Thương hiệu: đô thị Color

Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng: 3 x 4.5g

City color Contour Effects Palette– bảng phấn sinh sản khối 3 màu cực kỳ tiện lợi giúp khuôn mặt bạn được không lịch kịch và rạng rỡ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái và nhàn rỗi hơn sau thời điểm make up. Với nếu khôn khéo hơn, chúng ta còn có thể hô đổi thay giúp chế tác hiệu ứng vòng 1 đầy đủ hơn

Công dụng:

– City màu sắc Contour Effects Palette sở hữu đủ color chính, phù hợp với các hoàn cảnh, trung tâm trạng không giống nhau. Nhiều bạn muốn thể hiện tài năng sáng tạo với tương đối nhiều sắc thái màu không giống nhau có sẵn trong mỗi ô bé dại gọn, thực hiện chúng để sinh sản đường nét trên má và khuôn mặt, như màu đôi mắt hoặc để triển khai nổi bật đôi môi.

Bạn đang xem: City color

– thiết kế dạng vỏ hộp hình chữ nhật color đen chắc hẳn rằng và vuông vức, thiết kế bao bì đơn giản cùng thân thiện. Phía bên trong hộp phấn chế tạo ra khối City màu sắc có 3 ô color khác nhau:
Contour – màu nâu tối: Đánh vùng xương quai hàm và bao phủ khuôn mặt, giúp chế tạo cảm giác bé dại gọn và thanh thoát.

Talc, Mica, Mineral Oil (Paraffinum Liquidum), Methylparaben, Propylparaben, Tocopheryl Acetate, Fragrance (Parfum),
Tocopherol, Iron Oxides (CI 77499). Có thể chứa (+/-): Iron Oxides (CI 77491, CI 77492), Titanium Dioxide (CI 77891).
– tạo sống mũi cao hơn: dùng phấn buổi tối dọc 2 bên sống mũi cùng phấn sáng dọc theo sống mũi. Cách thức này để giúp đỡ tạo cảm giác mũi chúng ta cao hơn.
– hạn chế khuôn phương diện vuông: dùng phấn tối 2 bên góc má góp tạo xúc cảm khuôn phương diện đỡ vuông cùng thanh thoát hơn.
– chế tạo ra gò má cao: hóp má lại với tán phấn buổi tối lên vùng hốc má. Cách thức này sẽ tạo xúc cảm gò má cao với sexy hơn.

– bạn nên thoa phấn contour cùng với lượng vừa cần và tuyệt vời không được “quá đà”. Tiếp đó, dùng chổi thanh thanh thoa phần lớn phấn lên gương mặt. Hãy bảo đảm rằng không còn một vệt phấn thừa rõ như thế nào trên gương mặt bạn.
Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng phấn dạng bột, cửa hàng khuyến cáo chúng ta nên thực hiện chổi trang điểm được gia công từ lông trường đoản cú nhiên. Bởi lông thoải mái và tự nhiên thường mỏng dính và thấp hơn nên lượng phấn bám vào chổi sẽ vừa đủ để bạn sử dụng.

Xem thêm: Sữa đậu nành có canxi không, điều gì xảy ra khi bạn uống sữa đậu nành

Lời nhắn trường đoản cú Halo : Những tin tức trên đây phần nhiều là tự nhà chế tạo cung cấp. Người sử dụng cần hiểu và xem xét rằng không tồn tại một thành phầm nào tất cả thể bảo đảm an toàn phù hợp với 100% tất cả các làn da. Vậy nên bạn phải thử sản phẩm ở một vùng bé dại trên da trước lúc sử dụng mang đến toàn khuôn mặt. Thời gian thành phầm có tính năng trên da đã khác nhau, tùy cơ địa từng người.

Phấn tạo khối và bắt sáng CATRICE Sun Glow Mineral Bronzing Powder/ High Glow Mineral Highlighting Powder

Phấn sinh sản khối 3 ô City color Contour Effects Palette– bảng phấn chế tác khối 3 màu từ City màu sắc cực kì thuận lợi giúp khuôn mặt chúng ta được không lịch kịch và rạng rỡ, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và nhàn nhã hơn sau khi makeup.

Phấn tạo thành Khối 3 Ô City màu sắc Contour Effects PalettePhấn chế tác khối 3 ô City màu sắc Contour Effects Palette– bảng phấn chế tác khối 3 color từ City màu sắc cực kì tiện nghi giúp khuôn mặt bạn được thon gọn và rạng rỡ, mang lại vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên và thung dung hơn sau thời điểm makeup.

Phấn tạo khối 3 ô City màu sắc Contour Effects Palette

Phấn chế tác khối 3 ô City color Contour Effects Palette sở hữu đủ màu sắc chính, cân xứng với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Khiến cho bạn tự bởi thể hiện năng lực sáng tạo với rất nhiều sắc thái màu khác biệt có sẵn trong những ô nhỏ dại gọn.

Phấn tạo khối 3 ô City màu sắc Contour Effects Palette

Phấn tạo ra khối 3 ô City color Contour Effects Palettesở hữu đủ màu sắc cơ bản, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, vai trung phong trạng khác nhau. Bạn có thể thoải mái thỏa sức sáng tạo mà lại rất tiết kiệm.

City color Contour Effects Palette tích thích hợp 3 vào 1 tiện lợi với highlight, bronzer và contour

Phấn tạo thành khối 3 ô City màu sắc Contour Effects Palettekhông chỉ cung cấp màu sắc tuyệt vời, mà còn tồn tại chất bột phấn mịn màng khiến cho bạn tạo khối một cách tiện lợi hoàn hảo.

Bột phấn mịn màng giúp bạn tạo khối một cách tiện lợi hoàn hảo

Phấn chế tác khối 3 ô City color Contour Effects Palettegồm 3 màu sắc:

– Highlight – màu sáng: được dùng để đánh highlight cùng các vùng chữ T

– Bronze – màu nâu nhẹ: dùng để đánh phía 2 bên cánh mũi tạo hiệu ứng sống mũi cao.

– Contour – nâu tối: Dùng để đánh hai bên quai hàm, bao quanh khuôn mặt tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ gọn.

HÌNH ẢNH đánh giá SẢN PHẨM:

**Vài điều Bici giữ hộ gắm khách hàng hàng: – quý khách cần gọi và lưu ý rằng không có một sản phẩm nào tất cả thể đảm bảo an toàn phù hợp với 100% tất cả các làn da. Vậy nên bạn cần thử thành phầm ở một vùng nhỏ tuổi trên da trước khi sử dụng mang lại toàn khuôn mặt. Thời gian thành phầm có chức năng trên da sẽ khác nhau trọn vẹn và tùy nằm trong vào cơ địa mọi cá nhân nữa nhé!