KHI NÀO KỲ CHUYỂN NHƯỢNG BÓNG ĐÁ ANH, LA LIGA VÀ CÁC GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA KHÁC

Rời MU, De Gea tới Ả Rập Xê Út?

Tiết lộ trên trang twitter cá nhân, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác minh David de Gea vẫn được những đội bóng nghỉ ngơi Ả Rập Xê Út quan tâm.

Bạn đang xem: Chuyển nhượng bóng đá anh

1h trước

Kylian Mbappe có câu vấn đáp cho Real Madrid và Chelsea

2h trước

Newcastle ưng thuận có tân binh trước tiên ở Hè 2023

2h trước

Chelsea chia ly 12 mong thủ tuy nhiên Lukaku sinh hoạt lại

3h trước

PSG kiến nghị trao đổi cầu thủ với Man City

3h trước PSG Man city

PSG vẫn quyết tâm mộ Bernardo Silva từ bỏ Man City, họ chấp nhận dùng quyết tử những cầu thủ trong quy củ để hy vọng có được điều mình cần.&#x
A0;

Chelsea bất lực trong bài toán giữ chân Kante

4h trước Chelsea Odense Boldklub

Nhà báo Ben Jacobs chia sẻ trên trang Give
Me
Sport rằng Chelsea rất mong giữ N'Golo Kante ngơi nghỉ Hè 2023 cơ mà không thành công.&#x

Lộ tân binh thứ 2 của Liverpool làm việc Hè 2023

4h trước Liverpool ĐT Italia

Theo Tony Cascarino, Manu Kone đã là tân binh tiếp theo sau của Liverpool ngơi nghỉ Hè 2023, The Kop đang tiến vô cùng gần chữ cam kết của chi phí vệ này.&#x

5h trước Tottenham Newcastle United Leicester city ĐT Italia

Newcastle United vẫn vượt lên trong cuộc đua giành chữ cam kết của mong thủ Leicester City, James Maddison, bỏ mặc sự cạnh tranh từ Tottenham.

5h trước Chelsea PSG

Chelsea sẽ gia nhập cuộc đua tuyển mộ Kylian Mbappe sau thời điểm cầu thủ tín đồ Pháp thông tin không gia hạn hòa hợp đồng với PSG.

7h trước Chelsea

Man United được kỳ vọng đã sớm nhờ cất hộ một lời kiến nghị chính thức mang đến Chelsea để mộ Mason Mount.

10h trước Arsenal

Trong số đông chia sẻ vừa mới đây trên trang cá nhân, cam kết giả Fabrizio Romano bật mý rằng Arsenal đã chuẩn bị sẵn sàng gửi mang lại West say đắm lời đề nghị trước tiên cho thương vụ chiêu chiêu mộ Declan Rice. Có vẻ như như sau cú sốc sinh hoạt mùa giải 2022/2023, HLV Mikel Arteta đang siêu nóng lòng tăng sức mạnh lượng bằng những bản hợp đồng chất lượng. Cùng Declan Rice đó là một mục tiêu quan trọng.

11h trước Newcastle United Bayern Munich

Theo Glen Johnson tiết lộ, nếu có thêm sự giao hàng của Sadio Mane, unique đội hình của Newcastle vẫn được tăng cấp đáng kể.

Xem thêm: Thuốc Nhuộm Tóc Dạng Tuýp Màu Tóc Nâu Vàng: 20 Kiểu Nhuộm Đẹp Hiện Đại Nhất 2023

12h trước Manchester United Ajax Auxerre

Jurrien Timber xác định tin đồn anh muốn rời Ajax là không đúng sự thật, mong thủ này hiện đang được MU thân mật ở Hè 2023.&#x

12h trước Barcelona

Tờ El Nacional mang lại hay, Ter Stegen, Ourmane Dembele với Ansu Fati cảm thấy vui vẻ vì bài toán Lionel Messi không trở lại Camp Nou làm việc Hè 2023.

13h trước Chelsea

Chelsea được đến là chuẩn bị phá két để sửa chữa thay thế thủ môn Kepa Arrizabalaga. Các cái tên đang được nhắm đến là Mike Maignan cùng Andre Onana.

14h trước Saudi Arabia Odense Boldklub

Tiền đạo Robert Lewandowski thừa nhận đang sẵn có một làn sóng ngôi sao sáng chuyển mang lại Saudi Arabia mà lại anh ko mấy quan lại tâm.

14h trước Manchester United Arsenal ĐT Italia

Theo RMC Sport, Manchester United đã tiếp cận William Saliba trước khi anh cam kết hợp đồng mới với Arsenal cách đây vài ngày.

14h trước Tottenham

Man United đã từ bỏ thương vụ làm ăn Harry Kane hè này do Tottenham không thích bán, đặc biệt là không muốn tăng tốc sức bạo gan cho một kình địch Premier League.

14h trước Arsenal West mê mẩn ĐT Italia

Theo The Guardian, Arsenal đồng ý chi số chi phí kỷ lục sở hữu Declan Rice từ West Ham, Pháo thủ chuẩn chỉnh bị ra mắt thương vụ này.&#x

16h trước PSG

Theo công ty báo chuyên tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Kylian Mbappe có khả năng sẽ bị PSG rao buôn bán trong thời gian tới khi không gia hạn hòa hợp đồng.

VĐQG Argentina, từ bây giờ - 13/06Giao hữu, hôm nay - 13/06Hạng 2 Chile, từ bây giờ - 13/06VĐQG Ecuador, từ bây giờ - 13/06Hạng 2 Paraguay, lúc này - 13/06
Newell's Old Boys 1 - 1 Union
San Lorenzo de Almagro 0 - 0 Central Cordoba de Santiago
Banfield 1 - 4 River Plate
Instituto Cordoba 1 - 1 Racing Club
Velez Sarsfield 0 - 1 Argentinos Juniors
Vanuatu 01:30 Ấn Độ
Ma rộc 0 - 0 Cape Verde
Iran 22:00 Afghanistan
Universidad de Concepcion 2 - 0 Puerto Montt
Emelec 0 - 0 Gualaceo SC
Atletico Colegiales 1 - 3 Recoleta
Independien CG 0 - 0 2 de Mayo
Can Cup, ngày hôm qua - 12/06VĐQG Brazil, ngày hôm qua - 12/06Hạng 2 Brazil, trong ngày hôm qua - 12/06MLS đơn vị Nghề Mỹ, trong ngày hôm qua - 12/06Cúp non sông Thổ Nhĩ Kỳ, hôm qua - 12/06MLS bên Nghề Mỹ, hôm qua - 12/06VĐQG mãng cầu Uy, hôm qua - 12/06Giao hữu, ngày qua - 12/06VĐQG Canada, hôm qua - 12/06World Cup U20, ngày hôm qua - 12/06VĐQG Ecuador, ngày hôm qua - 12/06VĐQG Peru, ngày qua - 12/06VĐQG Paraguay, ngày hôm qua - 12/06VĐQG Bolivia, ngày hôm qua - 12/06Hạng 2 Estonia, ngày hôm qua - 12/06VĐQG Iceland, trong ngày hôm qua - 12/06
Liberia 23:00

HK Kopavogs 0 - 5 Valur
Keflavik 1 - 1 Stjarnan
Vikingur Reykjavik 3 - 1 Fram Reykjavik

Mbappe chấp nhận lên tiếng về sau này với PSG khiến cho tất cả tưởng ngàng

Tiền đạo Kylian Mbappe vừa mới qua đã phá vỡ yên lặng trong bối cảnh tương lai của anh với PSG đang tạo ra xôn xao thị trường chuyển nhượng.

Euro 2024CUP C1Europa League
Liverpool

CÔNG TY CP DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THỂ THAO 247

Người chịu đựng trách nhiệm làm chủ nội dung: Nguyễn Huy Hoàn