QUY TRÌNH KỸ THUẬT SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC BALASA N01 CẦN THƠ

Hoạt hễ KH&CNQuản lý Khoa học
Quản lý chuyên ngành
Tiêu chuẩn chỉnh ĐLCLQuản lý hóa học lượng
Quản lý đo lường
Văn bạn dạng điều hành
Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo
lào cai 26° - 27°

Hiện nay vấn đề cải thiện môi trường trong chăn nuôi nhằm giảm nguy cơ mắc những bệnh đối với các lũ gia súc, gia nắm được bạn chăn nuôi siêu quan tâm. Balasa N01 là chế tác sinh học sinh học tập được giới thiệu và ứng dụng không ít nhằm giải quyết tình trạng trên.

Bạn đang xem: Chế phẩm sinh học balasa n01 cần thơ

Giới thiệu về dược phẩm sinh học Balasa n01

Balasa N01 là 1 loại men vi sinh trong số đó có chứa các tế bào sống của các chủng vi khuẩn, nấm men, mộc nhĩ sợi, enzyme thủy phân các chất hữu cơ. Trong 1 gram Balasa có

Bacillus subtilis (min)

3.800.000 CFU

Saccharomyces cereviseae (min)

5.700.000 CFU

Streptococus lactis (min)

4.900.000 CFU
Thiobacillus spp (min)

1.600.000 CFU

Các enzyme thủy phân chất hữu cơ

Độ độ ẩm (max)12%

Những hóa học này có công dụng phân hủy hóa học thải chăn nuôi để bảo đảm an toàn môi trường tốt cho đàn gia súc, gia ráng phát triển tốt nhất. Nhờ sản phẩm này mà bé người có thể phát triển chăn nuôi sinh sống gần các khu nhà ở đông dân không sợ mùi hôi thối ảnh hưởng đến cuộc sống.

Xem thêm: Mua bán đàn guitar taylor cũ, đàn guitar cao cấp số 1 thế giới sản xuất tại mỹ

Balasa N01 chế phẩm sinh học hữu ích trong chăn nuôi

Sử dụng Balasa n01 mang về những tác dụng gì vào chăn nuôi?

Loại men vi sinh này được sử dụng khá thông dụng và mang về nhiều lợi ích thiết thực trong chăn nuôi:

Xử lý hóa học thải chăn nuôi: phân, nước tiểu trang bị nuôi được thải ra dưới chức năng của các loại vi khuẩn, nấm men, mộc nhĩ sợ, enzyme được biến đổi và tiêu hủy, từ bỏ đó không gây ra mùi hôi thối khó khăn chịu.Gia súc, gia vậy sống trong môi trường thiên nhiên sử dụng Balasa n01 sẽ trở nên tân tiến một giải pháp khỏe mạnh, không nhiều mắc các bệnh truyền nhiễm tất cả nguyên hiền hậu môi trường ô nhiễm. Giảm xác suất dùng thuốc điều trị bệnh.Khi sử dụng Balasa có tác dụng đệm lót sinh học thì fan chăn nuôi không yêu cầu tốn nhiều sức lực hoặc thuê nhân công dọn dẹp vệ sinh vệ sinh chuồng trại.Giảm túi tiền chăn nuôi yêu cầu lợi nhuận kinh tế đạt được cao hơn.

Hướng dẫn sử dụng Balasa n01

Cách sử dụng Balasa N01:

Ủ phân chuồng: sử dụng 1kg Balasa trộn thuộc 5kg cám gạo hoặc bột ngô với 2 lít nước sạch. Trộn cho đa số rồi bỏ vào túi hoặc thùng bí mật ủ ấm 2 ngày. Tiếp đến trộn tiếp với 5kg mạt cưa hoặc trấu nghiền. Triển khai trải một tờ phân dày 10cm, rắc phần lớn men đang ủ lên bề mặt sau đó trải rơm cắt từng khúc một ngắn hoặc xơ dừa thô một lớp lên. Trải thành những tầng chồng lên nhau. Ủ trong tầm 1 tháng thấy không hề mùi hôi là được.
Sử dụng đệm lót sinh học tập trong chăn nuôi gà
Xử lý hầm phân, bể biogas: mang đến 1kg balasa với 3kg cám gạo hoặc bột ngô và 100l nước sạch sẽ vào thùng ủ. Sau 2 – 3 ngày thì đem hỗn hợp đổ vào bể biogas. Trong những lúc ủ hạn chế lượng nước cọ vào bể biogas kiêng thất bay men ủ. Sau 2 – 3 ngày sẽ sút mùi hôi cùng thông tắc bể. Định kì 1 – 2 tháng cách xử lý một lần.Xử lý ao hồ thủy sản: Đem 1kg balsa trộn cùng với 5kg cám gạo hoặc bột ngô, thêm 100l nước sạch bỏ vô thúng kín ủ 2 – 3 ngày. Tiếp đến tưới đều hỗ đúng theo lên mặt phẳng ao hồ. Khoảng chừng 5 – 7 ngày sau đang thấy hiệu quả rõ rệt
Chăn nuôi: rải hóa học nền buồn phiền mía, mùn cưa, cafe, vỏ trấu lên mặt phẳng chuồng 15 – 20cm. Trộn 1kg men cùng với 100l nước sạch cùng 2kg mật rỉ mặt đường ủ trong một ngày. Phun hỗ hòa hợp lên nền chuồng. Sau 5 – 7 ngày xới nền chuồng phun lặp lại. Liên tiếp kiểm tra, trường hợp thấy ban đầu có mùi hương thì phun té sung.