CÂY PHƠI ĐỒ 2 TẦNG INOX - SÀO PHƠI ĐỒ GIÁ TỐT, GIẢM GIÁ ĐẾN 40%

Giá bán880.000 VNĐ
Bảo hànhChính hãng
Tình TrạngCòn Hàng

Hiện nay, giàn phơi hoàn hảo là chiến thuật phơi đồ khôn xiết hoàn hảo, tuy thế giàn phơi áo xống 2 tầng sáng ý vẫn được nhiều khách mặt hàng lựa chọn. Nội dung bài viết sau của gianphoihoaphatvn.vn sẽ giải thích những nguyên nhân vì sao sản phẩm này còn có những ưu thế gì nổi bật.

Bạn đang xem: Cây phơi đồ 2 tầng

Thông tin cơ phiên bản về giàn phơi quần áo inox 2 tầng thông minh

Tên sản phẩmGiàn phơi xống áo inox 2 tầng
Chủng loạiGiàn phơi quần áo inox
Xuất xứKorea – Hàn Quốc
Năm sản xuất2022
Màu sắcTrắng
Kích thướcKích thước 442 X 155 X 151. Thanh dày 0.35mm cùng 0.7mm.
Giá bán880.000
Bảo hànhChính hãng

Những ưu điểm nổi bật của giàn phơi quần áo 2 tầng

Giàn phơi xống áo 2 tầng sáng ý inox có khá nhiều ưu điểm nổi bật so cùng với những sản phẩm khác như :

Có thể phơi được rất nhiều quần áo cùng lúc : Giàn phơi đồ vật inox 2 tầng có kích cỡ dày là 0.35 với 0.7mm. Hai thanh ngang có size là 442 X 155 X151 buộc phải vô cùng cứng cáp chắn. Ngoài ra là giàn phơi 2 tầng được thiết kế với với sở hữu trọng lên đến 15kg giúp người dùng có thể treo được không ít quần áo hoặc chăn, màn nhưng mà không hại bị cong, vênh hay méo mó thanh phơi.

Dễ dàng tháo, đính thêm : Giàn phơi 2 tầng được link với nhau thông qua những khớp nối bằng nhựa nên việc tháo, lắp rất là đơn giản.

Dễ dàng di chuyển : giá phơi 2 tầng được thiết kế với gồm 4 bánh xe cộ ở phía bên dưới chân đế nên fan dùng hoàn toàn có thể di gửi rất nhẹ nhàng và linh hoạt.

Giàn phơi đồ vật 2 tầng thông minh sẽ giúp cho chị em nội trợ tiết kiệm ngân sách và chi phí được không hề ít thời gian, sức lực lao động trong vấn đề phơi đồ. Đặc biệt, những trở ngại việc phơi đồ vật mà mẹ nội trợ chạm mặt phải là không khí phơi nhỏ, vật dụng phơi bị gió thổi cất cánh mất hay thiết bị phơi bị dồn về một đống. Giờ đây bạn trọn vẹn không bắt buộc lo về những bất tiện trên khi đã tất cả giàn phơi áo xống 2 tầng thông minh.

Giàn phơi quần áo 2 tầng inox xuất sắc giúp bạn dùng hoàn toàn có thể treo được tương đối nhiều quần áo cùng một lúc. Giàn phơi 2 tầng được thiết kế theo phong cách rất dễ dàng và đơn giản và bạn hoàn toàn rất có thể tháo, ráp rất dễ dãi từ kia giúp tiết kiệm ngân sách được về tối đa không gian phơi đồ. Giá bán phơi 2 tầng sau khi lắp đặt đã gồm gồm 2 thanh phơi tuy nhiên song phía bên trên với khoảng cách hợp lý giúp mang đến đồ phơi có thể đón được buổi tối đa ánh nắng. Bên dưới đế chân sẽ sở hữu 2 thanh phơi tuy vậy song giúp tín đồ dùng rất có thể để giày dép cực kỳ tiện lợi.

Các thanh của giàn phơi áo quần 2 tầng lý tưởng được phân phối từ cấu tạo từ chất inox với kích thước dày là 0.35mm, 2 thanh đế ngang inox có size 442 X 155 X 151 cùng dày 0.7mm nên rất có thể chịu được tải trọng phơi khôn xiết cao. Hầu hết khớp nối với bánh xe của giàn phơi inox 2 tầng được sản xuất bởi nhựa cao cấp nên cực kì chắc hẳn rằng giúp tín đồ dùng có thể di chuyển mang đến vị trí bất kì rất dễ dàng dàng.

Giàn phơi quần áo inox 2 tầng thông minh được thiết kế gồm các thành phần sau : 2 giá đỡ, 2 khớp nối, 2 trụ nối sinh hoạt bánh xe, 4 bánh xe, 4 thanh hỗ trợ. Các phần tử này có thể tháo lắp rất dễ dàng.

Xem thêm: Vòng Nam Châm Siêu Cường - Nam Châm Siêu Cường Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Giàn phơi xống áo inox 2 tầng xuất sắc được cung ứng bằng làm từ chất liệu thép không rỉ và bên ngoài được đánh tĩnh năng lượng điện nhằm bảo đảm được về tối đa tuổi thọ của sản phẩm

Thiết kế hoàn hảo với từng khớp nối cố định và thắt chặt vô cùng chắc chắn.

Bánh xe có thể xoay được 360 độ với khóa thắt chặt và cố định cực kì nhân tiện lợi.

Thiết kế độc đáo, bình an khi gặp gỡ gió cùng với 4 bịt đầu thông minh.

Khay chứa đồ hết sức tiện lợi.

Địa chỉ chào bán giàn phơi quần áo 2 tầng

Gianphoihoaphatvn.vn là khối hệ thống phân phối giàn phơi tuyệt vời Hòa Phát chính hãng uy tín lớn số 1 trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy khi chọn lựa giàn phơi xống áo inox 2 tầng tối ưu tại gianphoihoaphatvn.vn khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cuốn hút như sau :

1. Miễn phí vận chuyển giàn phơi xống áo 2 tầng tận nhà khi mua hàng tại wesbite hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline.

2. Ví như trong thời gian bảo hành giàn phơi áo quần inox 2 tầng bị lỗi sẽ được đổi mới.

3. Giảm ngay 2% lúc mua 2 bộ giá phơi thứ inox 2 tầng.

Trên trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm giàn phơi quần áo inox 2 tầng thông minh. Nếu quý khách hàng còn thắc về bất kỳ điều gì về sản phẩm thì rất có thể liên hệ cùng với Giàn phơi Hòa Phát để được cung ứng nhanh nhất, đúng chuẩn nhất.

Giàn phơi đồ là giải pháp hoàn hảo cho các hộ gia đình mong ước ao phơi áo quần mà không có đủ không gian. Sản phẩm được bày buôn bán trên thị phần với đạ dạng bản thiết kế và hình trạng dáng, từ những mẫu giàn phơi quần áo gấp gọn cho tới những phiên bạn dạng hoàn toàn được điều khiển bằng công nghệ. Hầu như các thành phầm đều được gia công từ vật liệu bền bỉ, ko gỉ cùng kỹ năng chịu được trọng lượng nặng.

Giàn phơi vật thông minh loại nào giỏi nhất? | các thương hiệu giàn phơi đồ dùng nào tốt nhất có thể hiện nay? | giá giàn phơi xống áo bao nhiêu? sở hữu ở đâu có tương đối nhiều ưu đãi?

thanh lọc
thương hiệu
0 ? true: false})">
#results