TOP 3 CÂY LAU NHÀ 360 LOCK&LOCK, BỘ CÂY LAU NHÀ XOAY TAY LOCK&LOCK CORNER ETM494

✔️Bộ sản phẩm gồm1 thùng đựng nước, 1 dụng cụ lâu và 2 bông lau✔️Phần bông lau đượclàm bằngbông microfiber,có khả năng thấm hút tốt, không xơ cứng bắt buộc không có tác dụng trầy xướcbề mặt được lau.Sợi microfiber với khả năng thấm nước vội 7 lần với khô cấp tốc gấp 3 lần so vớicác khăn lau thông thường khác góp lau nhanh,sạch đa số ngóc ngách, trong cả những nơi khó khăn tiếp cận trong nhà.✔️Thân cây được cấu tạo bằng inox chắn chắn chắn, ko hoen gỉ,chịu lực tốt, bao gồm thể hoạt động xoay 360 độ độc đáo.✔️Cơ chế gắng ly trung khu hiện đại, nạm nước không xẩy ra bắn ra ngoài,không cần được đạp chân hoặc ráng tay.✔️Kiểu dáng vẻ hiện đại, đĩa lau rất có thể gập lại lau góc tường và sàn nhà.

Bạn đang xem: Cây lau nhà 360 lock&lock

499.000₫869.000₫(-43% )
Số lượng:
1 ) result.value--;return false;" type="button">

Thêm vào giỏ
Mua ngay
BÁO cho TÔI lúc CÓ HÀNG

CAM KẾT

thành phầm chính hãng

01 thay đổi 01 vào 07 ngày với thành phầm lỗi, hỏng

phục vụ thu tiền COD toàn quốc.
ship hàng hỏa tốc Hà Nội

Thông tin đưa ra tiết

Bộ chổi lau Nhà xoay Tay Lock&Lock Corner ETM494

- Bộ thành phầm gồm1 thùng chứa nước, 1 chổi lau và 2 bông lau-Thùng chứa được gia công bằng gia công bằng chất liệu nhựa
PP cao cấp, hóa học lượng- Là vật dụng ưng ý và tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho không gian sống của bạnsẽ đóng góp phần giúp bạn giữ đến nhà cửaluôn được thật sạch sẽ và khô thoáng.- Thùng chứa được gia công bằng chất liệu nhựa
PP cao cấp, chất lượng, có chức năng chịu được va đập tốt, cho thời gian chịu đựng sử dụng vĩnh viễn theo thời gian.- trên thùng laucòn được tích thích hợp quai cố kỉnh tiện lợi, giúp bạn dễ ợt di đưa đến mọi vị trí một cách lập cập và thuận tiện.- Phần bông vệ sinh đượclàm bằngbông microfiber,có kỹ năng thấm hút tốt, ko xơ cứng phải không có tác dụng trầy xướcbề phương diện được lau.Sợi microfiber với kĩ năng thấm nước vội vàng 7 lần với khô nhanh gấp 3 lần so vớicác khăn lau thường thì khác góp lau nhanh,sạch đầy đủ ngóc ngách, trong cả những nơi khó tiếp cận vào nhà.- Thân cây được cấu trúc bằng inox dĩ nhiên chắn, ko hoen gỉ, có tác dụng chịu lực tốt. Bạn cũng có thể tháo đính và kiểm soát và điều chỉnh độ dàitheo ý ao ước với khóa nhựa tiện thể dụng. ở bên cạnh đó, phần đầu câylau được nối cùng với thân bởi một vòng nhựa liên kết có thể chấp nhận được sản phẩm tất cả thểchuyển rượu cồn xoay 360 độ độc đáo.- thành phầm sử dụng qui định vắt ly trọng điểm hiện đại, giúp bạn vắt nước không trở nên bắn ra ngoài, các bạn cũng không nhất thiết phải đạp chân hoặc cầm cố tay rất dễ gây đau sống lưng và mỏi cơ.

- Xoay nhanh và mạnh khỏe với lực ấn cực nhẹ, thiết kế thùng giặt với hiệ tượng xoay cấp tốc và to gan với lực ấn rất nhẹ, góp giặt không bẩn bông vệ sinh và gắng khô hơn cơ mà không tốn những công sức.

- kiểu dáng hiện đại, đĩa lau rất có thể gập lại

- Thùng giặt còn có miệng đổ nước trên thành khôn cùng gọn gàng, tiện thể lợi cho người sử dụng.

Xem thêm: Xưởng Thêu Tên Lên Áo Ở Đâu, Xưởng Thêu Vi Tính Anh Xuyến Tại Quận 7

Thông số sản phẩm

- yêu đương hiệu: Lockn
Lock- Model: ETM494- Kích thước:

Thùng giặt: ϕ33 x 23.5 cm
Cây lau: 128cm
Bông lau: ϕ26cm

Hướng dẫn sử dụng

- Giặt: Để trục chuyển phiên của thùng giặt tại mức thấp, di chuyển cây lau bên theo chiều thẳng lên và xuống.- Vắt: Lôi trục xoay sinh hoạt thùng giặt lên cao, để bông lau vào trục và dịch rời cây lau bên theo chiều thẳng lên cùng xuống, bông lau đã xoay tròn để nạm ly tâm.

Thứ trường đoản cú theo cường độ phổ biến
Thứ tự theo điểm tấn công giá
Thứ từ theo giá: thấp mang lại cao
Thứ từ theo giá: cao xuống thấp
- 35%

- 40%

Cây lau đơn vị Lock&Lock hiện đang là một trong trong những dòng sản phẩm nổi giờ đồng hồ và rất được yêu thích nhất hiện nay nay. Thành phầm này sẽ giúp cho việc lau dọn nhà đất của của người tiêu dùng trở lên nhanh chóng và tiết kiệm ngân sách được sức lực hơn.

Những điểm lưu ý nổi nhảy của dụng cụ lâu nhà Lock&Lock

Mỗi sản phẩm cây lau công ty Lock&Lock được buôn bán trên thị phần đều sở hữu trong mình vô cùng nhiều đặc điểm nổi bật khác biệt nhằm hỗ trợ quá trình thực hiện của tín đồ dùng công dụng hơn như:

Cây lau công ty Lock&Lock được thiết kế theo phong cách khá nhỏ dại gọn nên đem lại sự tiện ích cao trong suốt quá trình sử dụng.Cây lau nhà đất của Lock&Lock được gia công từ nhựa cao cấp nên có khả năng kháng vỡ cực tốt và độ bền vững với thời gian.Trung bình các thành phầm cây lau nhà của Lock&Lock trên thị trường đều sở hữu tuổi thọ kéo dài từ khoảng chừng 3 – 5 năm và cũng có thể lâu hơn.Thân đồ vật dùng để lau nhà bao gồm khả năng chống được lực tốt và hoàn toàn có thể tháo lắp tương tự như điều chỉnh độ dài thuận tiện hơn.Cây lau nhà Lock&Lock được áp dụng có chế văn lý tân nên có thể chấp nhận được người dùng rất có thể vắt khô đồ vật dùng để lau nhà cùng vẫn đảm bảo an toàn nước không còn bị bắn ra ngoài.

Cây lau công ty Lock và Lock hay được khôn xiết nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn thực hiện với siêu nhiều điểm sáng nổi bật khác biệt từ thiết kế cho đến các tài năng sở hữu. Từ đó bảo đảm an toàn mang lại tác dụng sử dụng rất cao và giúp cho ngôi công ty trở lên thoáng mát, sạch sẽ hơn nhiều. Do dự gì nhưng mà không liên hệ với Lock&Lock Vietnam để được bốn vấn mua sắm một cách xuất sắc nhất!

Lock&Lock việt nam là website trình làng các thành phầm Lock&Lock chủ yếu hãng, tổng hợp những chương trình tặng mới duy nhất từ nhãn hàng, đem đến cho mọi fan cơ hội buôn bán tốt nhất.