Cách Chăm Sóc Cây Đô La Hồng, Cách Chăm Sóc Cây Sen Đá Đô La Hồng

Sen đá đô laloại ah cây nội thất được ưa chuộng, thường dùng để bàn, tô điểm góc nhỏ, trang trí cửa hàng cafe, quán trà sữa .. Và là món xoàn ý nghĩa khuyến mãi nhau. Hiện tại, có 2 loại: hoa súng đá hồng hoa súng xanh cùng với đá đô lachúng chỉ không giống nhau về cơ thể. đây là 1 trong những bông hoa súng đá color hồng có một khung người màu hồng đậm hoa súng xanh với đá đô la tất cả thân blue color lục, sẫm dần dần khi già đi.

Bạn đang xem: Cách chăm sóc cây đô la hồng

Tên điện thoại tư vấn thông thường: Cây sen đô la

Tên khác: Cây ngọc bích, hoa súng hồng đính đá đô la, hoa súng hồng cẩm thạch

Tên khoa học: Portulacaria Afra

CUỐI CÙNG: Cây xương dragon Madagascar

mùa xuân: chủng loại này lần thứ nhất được tìm kiếm thấy nghỉ ngơi các khoanh vùng bán sa mạc của Trung Mỹ, Mexico và tây-bắc Nam Mỹ

Cây sen đá dola color hồng thích hợp trồng trang trí nội thất.

1. Đặc điểm của hoa sen đô la:

Hoa sen đá hồng đô la có một khung hình màu hồng đậm không giống với hoa súng xanh với đá đô laCây có thể cao khoảng chừng 10 cm đề nghị rất phù hợp để để bàn trang trí. Là loài cây thân thảo, cây nhảy gốc khi cây trưởng thành và cứng cáp hoặc lâu năm, dáng thẳng đứng vươn thẳng lên trời với các cái lá nhỏ dại mọc đối xứng bao bọc mang đến cho người chiêm ngưỡng cảm hứng sảng khoái với thư thái. Thái.

Những loại lá của hoa súng đá hồng siêu đặc biệt, những chiếc lá nhỏ tuổi trông y hệt như những đồng xu tiền đô la, mang ý nghĩa thịnh vượng cùng giàu có cho người sở hữu. Những cái lá non xanh mướt, viền trắng phía bên ngoài trông giống như các mảnh mỏi xinh xắn.

Sen đá đô la Đây là một trong những tính năng đặc trưng của cây nhà này. Hoa color hồng nhạt gồm 3-4 cánh, mọc nghỉ ngơi ngọn cành. Các cánh hoa trông giống hệt như những mẫu lá ngon, nhưng tất cả màu hồng với hình bầu dục. Từng ngọn là một trong những bông hoa color hồng xen lẫn màu xanh da trời của lá, màu đỏ của cuống tạo nên sự hợp lý về màu sắc, là cây trang trí nhằm bàn hết sức ấn tượng.

Cây sen đô la gồm hoa color hồng rất đẹp.

2. Ý nghĩa của cây ngon hồng đô la:

Do hình dáng quan trọng đặc biệt là bắt đầu của hoa súng thương hiệu đô la phải cây được đánh giá là hình tượng của chi phí tài, đem đến tài lộc, thịnh vượng cho những người trồng.

Ngoài ra, nếu như bạn đặt chậu hoa súng hoa súng trên bàn có tác dụng việc, quán cà phê hay kệ tivi, góc học hành cũng giúp người hưởng thụ hoa cảm thấy thoải mái, tươi bắt đầu và thư thái.

Xem thêm: Đăng ký gọi nội mạng mobifone 30 phút gọi thoại mobifone để tiết kiệm hơn

Các loại xương dragon đô la hồng không giống với những loài xương long đô la xanh.

3. âu yếm cây sen bằng đô la

Hoa sen đá hồng đô la thuộc bọn họ xương rồng phải sức sống hết sức ổn định.

Trồng cây vào đất; Sen đá đô la không chịu đựng úng phải đất trồng phải thoát nước tốt. Rất có thể sử dụng khu đất mùn trộn tro hoặc trấu, cohin nhằm trồng cây

ánh sáng: Cây ưa nắng tuy nhiên không chịu đựng nắng gắt nên thích hợp trồng sống hiên, ban công, cần hỗ trợ đủ ánh nắng để cây quang đúng theo tốt, né nắng gắt. Nếu đặt ở nơi ít ánh sáng, đề nghị cho cây ra nắng nóng vào mỗi buổi sáng sớm khi nắng và nóng còn dịu.

Quốc gia: những loại cây ăn củ yêu cầu nhiều nước, bọn chúng hấp thụ dinh dưỡng dễ ợt hơn. Tuy nhiên, nên làm tưới cây gấp đôi / tuần vày thân với lá có tác dụng giữ nước. . Thời điểm tương thích để tưới nước mang đến cây là sáng sủa sớm, thời tiết mát mẻ. Kị tưới trực tiếp lên lá, nước đọng dễ làm cho thối lá. Tưới rất nhiều nước sẽ khiến cho thân cây bị thối và lá bị rụng.

Nhiệt độ: Cây hoa hòe ưa nhiệt độ 15-35 độ C. Khi ánh sáng cao đặt cây vào vị trí râm mát. Nếu ánh sáng dưới 10 độ, bạn cần bật đèn điện để sưởi ấm cho cây.

Các bệnh dịch thường gặp: Cây hồng đô ngon hay bị rụng lá nguyên nhân chính là do thiếu ánh nắng, bắt buộc đưa cây ra nơi có tương đối nhiều ánh sáng với nắng dịu để phơi khô mang lại cây quang đãng hợp.

Nếu lá bị xoắn / nhăn nheo tức là cây thiếu thốn nước, bạn cần tưới nước lại mang đến cây.

Cây sen đô la cũng khá được uốn cố kỉnh bonsai

4. Phương pháp chọn cây hương nhu tốt cho mức độ khỏe:

Có những điểm chào bán trên thị phần cây hoa súng đá đô laTuy nhiên, để mua được những cây cảnh đẹp cùng khỏe mạnh, bạn cần chọn địa chỉ uy tín và phụ thuộc những mẹo sau:

– để ý đến lá và cuống: Lá khỏe có màu xanh, ko ngả rubi và không tồn tại nước gray clolor nguyên chất. Lá nhẵn, khỏe, ko xoắn. Bạn cũng có thể dùng tay sờ thử nhẹ vào lá xem bao gồm dễ rụng không, giả dụ lá bám chặt vào cuống là cây khỏe mạnh.

– Khi mới tậu về bạn nên được sắp xếp ngoài ban công hoặc trước cửa nhà, nơi bao gồm bóng râm nhưng vẫn đang còn ánh sáng nhằm cây thân quen với môi trường thiên nhiên 1-2 ngày trước khi cho vào chậu, chũm chậu đất.

Bonsai 4 mùa Trung Nguyên cung cấp cây sen đá hồng khỏe khoắn mạnh cực tốt trên thị trường.

Sen đá đô la hồng là 1 trong những loại cây cảnh bé dại nhắn, xinh xắn được không ít khách hàng ưa chuộng. Hay nó được dùng làm trang trí các góc nhỏ, trà sữa, quán cafe hoặc nhằm bàn… ngoài ra cây còn áp dụng làm quà tặng rất ý nghĩa dành cho tất cả những người thân. Sau đây, hãy cùng Vườn khía cạnh Trời tìm hiểu cụ thể về điểm sáng và giải pháp trồng, âu yếm loài cây này nhé!

Sen đá đô la hồng trên Vườn khía cạnh Trời