(combo) bộ chuyển đổi optical sang av giá tốt, giảm giá đến 40%

Bộ biến hóa âm thanh quang quẻ sang RCA Ugreen 30910 áp dụng rất đơn giản, với đầu vào là tín hiệu âm thanh Digital, Coaxial trường đoản cú Smart Tivi, android TV Box,... Và cổng đầu ra là biểu hiện Audio R/L để kết nối các thiết bị music như loa hoặc Amply.

Bạn đang xem: Bộ chuyển đổi optical sang av

home » Bộ đổi khác Digital Audio sang Analog Audio (Optical to lớn AV) thiết yếu hãng Ugreen 30910

Giới Thiệu Sản Phẩm

Với sự vạc triển hối hả và vượt trội của công nghệ, hầu hết dòng sản phẩm technology cao mới reviews như Smart TV,Android truyền họa Box, Đầu DVD,... đang thải trừ dần cổng âm thanhAnalog Audio (AV)truyền thống, và ráng vào sẽ là cổng giao tiếp âm thanh Quang hiện đại số (Digital Audio). Sự đổi khác này để cho các thiết bị công nghệ mới này không thể tương ưng ý với gần như thiết bị âm thanh như Loa, Amply, Dàn âm thanh đời cũ nữa.

Xem thêm: Máy in canon lbp 6230dn giá tốt, máy in laser đen trắng canon lbp6230dn

Bộ thay đổi âm thanh quang sang RCA Ugreen 30910 áp dụng rất đơn giản, với đầu vào làtín hiệu âm nhạc Digital, Coaxial trường đoản cú Smart Tivi, android TV Box,... Và cổng đầu ra là tín hiệuAudio R/Lđể kết nối các thiết bị music như loa hoặc Amply, thiết bị chỉ cần Cắm là Chạy (Plug and Play) vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Thông Số Kỹ Thuật

Hãng cung ứng :Ugreen

Mã sản phẩm :30910

Chuyển thay đổi từ tín hiệuQuang ( Optical )hoặc Coaxial sangAudio R/L

Đầu vào là tín hiệuQuang ( Optical ),Coaxial

Đầu ra là tín hiệuAudio R/L(dùng kết nối ra loa hoặcAmply)

Cáp quang music kỹ thuật số lịch sự RCA music tương tự

Tỷ lệ mẫu32KHz ~ 192KHz

Hỗ trợ âm thanh stereo 24bit S / PDIF đầu vào

Truyền tải âm nhạc ko bao gồm tạp âm

Plug và play, dễ sử dụng

Điện điện áp DC 5V/1A

Điện tiêu thụ 0.5W

Kích thước 51x41x26mm

Trọng lượng 78g

​Hình Ảnh Sản Phẩm

Viết đánh giá

tên bạn: Đánh giá chỉ của bạn: lưu ý: không cung ứng HTML! Bình chọn: Xấu Tốt Nhập mã kiểm soát vào ô bên dưới:
Reload

Tag:
optical lớn av, ugreen cover quang, bo chuyen optical lớn rca, bo chuyen doi ugreen, bo gửi ugreen, optical ugreen, av ugreen, ugreen 30910, ug30910, bo chuyen optical ra av ugreen, ugreen viet phái nam

CTY tnhh TMDV VI TÍNH TẤN HƯNG

gmail.com
MST: 0313353162Mã số doanh nghiệp 0313353162​Được cấp vì chưng Sở chiến lược và chi tiêu TPHCM

Thời gianlàm việc:

Thứ 2 -Thứ 7:08:00 mang đến 18:30

Bộ đưa Cổng quang Optical lớn AV là biến đổi tín hiệu music số hoặc Coaxial thanh lịch Analog Audio L/R cho chất lượng âm thanh trung thực, không tồn tại tạp âm.

(Combo) bộ chuyển Optical thanh lịch AV

300,000₫
Hết hàng

Adaptor Của Loa Music
Core TSS-1551K

250,000₫
Hết sản phẩm

Amply JARGUAR SUHYOUNG page authority - 601A

10,080,000₫
Hết mặt hàng

Amply JARGUAR SUHYOUNG pa - 603A

11,990,000₫
Hết sản phẩm

Amply JARGUAR SUHYOUNG pa - 701A

12,980,000₫
Hết mặt hàng

Đăng ký kết nhận tin

This site is protected by re
CAPTCHA và the Google
Privacy Policy và Terms of Service apply.
grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6Ld
D18MUAAAAAHq
Kl3Avv8W-t
REL6Lange