TOP 10 LOẠI BÁNH HỘP THIẾC NHẬP KHẨU PHÙ HỢP LÀM QUÀ TẾT, BÁNH HỘP THIẾC NHẬP KHẨU

Bánh hộp thiếc thuộc dòng bánh được thiết kế với hộp đựng thanh lịch trọng, đa số dùng làm quà biếu. Những chủ tiệm tạp hóa, vô cùng thị cho thấy thêm mặt hàng này không chỉ bán chạy vào ngày lễ Tết, mà trong năm lượng tiêu thụ cũng rất ổn định. Thuộc Vin
Shop mày mò 10 các loại bánh hộp thiếc rất được quan tâm nhất nhé!

NHẬP BÁNH BƠ NGAY!

1. Bánh quy bơ nhập khẩu cao cấp, công thức Đan Mạch

Nhà cung cấp: GPR - nhà cung ứng uy tín, lâu lăm tại Malaysia

Giá bán lẻ: Khoảng 165.000 - 175.000 đồng/hộp 681g (tùy điểm bán)

Bánh quy bơ nhập vào cao cấp, bí quyết Đan Mạch vừa mới ra mắt nhưng đang được người tiêu dùng yêu ưa thích bởi mùi vị thơm ngon nặng nề cưỡng. Đây được coi là dòng bánh quy bơ thượng hạng bởi vì GRP Malaysia sản xuất.

Bạn đang xem: Bánh hộp thiếc nhập khẩu

Vin
Shop là hãng sản xuất độc quyền Bánh quy bơ nhập vào cao cấp, bí quyết Đan Mạch

NHẬP BÁNH QUY BƠ NGAY!

​2. Bánh quy hộp thiếc Danisa

Thương hiệu: Danisa - Indonesia

Giá bán lẻ: Từ 55.000 - 270.000 đồng (tùy trọng lượng)

Danisa là thương hiệu bánh quy nhập khẩu lừng danh tại Việt Nam. Có nguồn gốc từ Indonesia, mang mùi vị thơm bơ đặc thù của Đan Mạch. Tiến trình sản xuất khép kín, được giám sát ngặt nghèo bởi Danish Speciality Foods Ap
S (Copenhagen, Đan Mạch) đề xuất thành phẩm luôn bảo vệ tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

Với giá thành dưới 100.000 đồng bạn đã có thể cài bánh Danisa 200g (giá xuất bán chỉ 55.000 đồng). Quanh đó ra, Danisa cũng có thể có các nhiều loại hộp phệ trọng lượng 454g, 681g cùng 908g phục vụ phong phú phân khúc khách hàng hàng cỡ trung và cao.

3. Bánh hộp thiếc Blue

Thương hiệu: Garuda Food - Indonesia

Giá buôn bán lẻ: Từ 120.000 - 190.000 đồng (tùy trọng lượng)

Bánh vỏ hộp thiếc blue mang phong cách hoàng gia châu Âu, được sản xuất vì Garuda Food (Indonesia). Thương hiệu này vày Richy nước ta phân phối. Bánh có hương vị xốp giòn, thơm ngọt đầy lôi cuốn. Đặc biệt là có không ít hình dáng khác biệt trong cùng 1 hộp bánh để chúng ta thỏa sức thăm khám phá.

Vỏ hộp bánh làm bằng thiếc dày dặn, có thể chắn. Kiến tạo thẩm mỹ với sang trọng, tương xứng làm món quà yêu mến cho gia đình, các bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác.

Thương hiệu: Majestic

Giá chào bán lẻ: khoảng chừng 100.000 đồng/hộp 382g

Bánh bao gồm vị ngọt vừa phải, cân xứng dùng kèm với những loại trà giỏi sữa tươi. Sản phẩm đóng hộp thiếc lịch sự trọng, phối màu đỏ hoặc xanh, tương xứng với nhu cầu người tiêu dùng.

Thương hiệu: GPR - Maylaysia

Giá chào bán lẻ: Khoảng 185.000 đồng/hộp 454g

Bánh Butter Royal British GPR là các loại dòng bánh vỏ hộp thiếc được người tiêu dùng yêu thích, cung cấp khá chạy tại các shop tạp hóa. Thành phầm được phân phối trên dây chuyền technology hiện đại trên Malaysia nên quality vô cùng đảm bảo.

Các vật liệu chính cung ứng bánh được làm từ: sôcôla hạt, hạt điều, bột mì, đường, chất lớn thực vật, bơ, sữa bột, trứng, mạch nha,… Bánh Butter Royal British GPR thích hợp dùng làm đồ ăn vặt, bữa tiệc sáng kèm cùng với ly sữa hoặc cacao cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Sản phẩm được đóng góp gói trong 1 chiếc vỏ hộp thiếc rất tốt và gồm lớp giấy lót bên dưới bánh. Vừa góp bánh không biến thành vỡ, vừa giữ lại được độ giòn trong cả khi đã mở bao bì.

10. Bánh vỏ hộp thiếc Silang 765g

Thương hiệu: Silang - Hàn QuốcGiá chào bán lẻ: Khoảng 280.000 đồng/hộp 756g

Bánh hộp thiếc Silang 765g là dòng bánh quy hạnh nhân mè nước hàn cao cấp. Sản phẩm được nhập vào về vn và thường được bán tại những tiệm tạp hóa công nghệ, ẩm thực ăn uống lớn.

Bánh giòn tan, vị thơm ngậy của bơ, trứng con gà và vị bùi béo của rất nhiều lát hạnh nhân, mè trắng, mè đen hạt dưa, đậu phộng... Với cách làm chế biến truyền thống lâu đời và trên dây chuyền sản mở ra đại, sản phẩm cam đoan đảm bảo bình yên cho sức mạnh của bạn sử dụng.

Xem thêm: Dây hoa trang trí lớp mầm non, top 50 mẫu dây trang trí lớp mầm non đẹp nhất

Với cân nặng lớn phải bánh được đóng hộp thiếc màu đỏ để tiện bảo quản hay làm quà tặng biếu tặng.

NHẬP BÁNH QUY BƠ NGAY!

Hy vọng với các loại bánh vỏ hộp thiếc được chia sẻ trên đây đã giúp đỡ bạn tìm được sản phẩm cân xứng để nhập về tởm doanh. Đừng quên, tải áp dụng Vinshop để nhập các loại bánh với giá cạnh tranh nhất thị phần nhé!

Bánh vỏ hộp thiếc thuộc dòng bánh được đóng trong vỏ ngoài bởi thiếc sang trọng trọng, dễ nhìn và đa phần dùng để gia công quà tặng, biếu. Đặc biệt nhiều loại bánh này hút khách nhất vào thời gian tết Nguyên Đán khi yêu cầu tiêu dùng thực hiện loại bánh này tăng cao.
Top đầu trong list danh sách những loại bánh vỏ hộp thiếc hút khách nhất tại nước ta phải nói đến dòng bánh quy bơ Danisa.
Có lẽ trong danh mục này thì cái bánh này được bạn tiêu dùng, người tiêu dùng trông có vẻ như quen đôi mắt nhất, vị dòng bánh Danisa này được bày bán tại phần đông các cửa hàng tạp hóa, siêu thị nhà hàng mini trên Việt Nam.
Bánh vỏ hộp thiếc Danisa - Indonesia

Tiếp theo vào danh sách các loại bánh hộp thiếc hút khách nhất thuộc dòng bánh Blue, nhập khẩu từ Indonesia.
Cùng cùng với bánh Danisa thì bánh blue là nhì đối trọng bự của nhau trong số dòng bánh hộp thiếc đang được phân phối bên trên thị trường.
Bánh hộp thiếc Blue

Bánh vỏ hộp thiếc Oreo thuộc dòng bánh quy kem, với phân khúc giá thành phù hợp và thấp rộng so với những dòng bánh quy bơ như Danisa, và xanh nên đối tượng người tiêu dùng sử dụng khá đa dạng, và thuộc top các loại bánh vỏ hộp thiếc hút khách nhất trên thị trường.
Bánh vỏ hộp thiếc Oreo

Bánh hộp thiếc Oreo chỉ gồm một loại size và trọng lượng gram tuyệt nhất là:Bánh Oreo vỏ hộp thiếc 352g.
Bánh hộp thiếc Richy là dòng bánh số ít được cấp dưỡng tại việt nam có trong list danh sách những loại bánh vỏ hộp thiếc bán chạy nhất này.
Với kinh nghiệm tay nghề nhập khẩu và bày bán hàng nhập khẩu thời thượng trên thị trường của công ty Hoàng mai, đó là chủ sở hữu xí nghiệp sản xuất uy tín bánh Richy này.
Bánh hộp thiếc Richy

Bánh vỏ hộp thiếc Lu - kinh Đô